Đặt banner 324 x 100

Home stay và các điểm đến tết ở đồng tháp vô cùng hút khách


Dịp nghỉ lễ Tết nguyên đán, nhiều du khách đã tìm đến các điểm du lịch miền tây dịp tết nguyên đán 2021 các điểm du lịch Homestay trên địa bàn tỉnh để được hòa cùng không gian thoáng mát và trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của người dân bản xứ.

>> tham quan tour nam du dịp tết nguyên đán 2021

Đến homestay Làng Hòa An (Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, P.4. TP Cao Lãnh) xem là những điểm đến dù khong có trong nhiều tour nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu để quý du khách biết và tìm hiểu. ở đây rất nổi tiếng trong văn hóa chợ quê, khám trị bệnh miễn phí tại phòng y học cổ truyền.

Ngoài ra, quý du khách còn được HDV và các hướng dẫn nội địa tại khu vực đưa đến tham quan Nguyễn Sinh Sắc để trải nghiệm nét đẹp thực sự của TP Cao Lãnh mà chắc ít người được lui tới.

>> tour đi đồng tháp dịp tết 2021

Chị Lý Thị Kim Thoa – Trưởng Phòng Quản lý dịch vụ, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc cho biết, mấy hôm nay chị ấn tượng vì có khá nhiều người đặt phòng như book tour đồng tháp tết 2021 . Một gia đình thuê tầm 4 người cho một hành trình tour miền tây tết 2021. Trong những ngày nghỉ lễ, dự kiến sẽ có nhiều du khách tìm đến lưu trú.

Tại huyện Tam Nông, nhiều điểm du lịch homestay như Tư Cá Linh, Thầy Cảnh, chú Hoan, 7 Chè,… suốt tuần nay cũng được nhiều người tham quan và Du lịch Nam Á Châu đơn vị chuyên tổ chức tour miền tây 2 ngày 1 đêm dịp tết nguyên đán 2021. Sở dỉ du khách tìm đến vì điểm đến đa dạng và khá hấp dẫn thu hút rất nhiều du khách tham quan và trải nghiệm đa dạng cùng với chi phí thấp phù hợp với gia đình.

Chẳng hạn như Homestay Tư Cá Linh của chú Nguyễn Bé Tư ở ấp Thống Nhất, xã Phú Thọ, huyện Tam Nông có diện tích 4 ha, bao gồm 3 ha ruộng sen và 1ha khu dịch vụ. Khu dịch vụ gồm: phòng nghỉ, dịch vụ tát mương bắt cá, đạp xe địa hình, tham quan làng khô, nghe đờn ca tài tử,…

Xem thêm : đặt xe ô tô tự lái dịp tết ở Hà Nội

Giữa khung cảnh trùng điệp, xanh ngắt một màu, giữa mây trắng mơn man này ẩn hiện giống chốn bồng lai tiên cảnh. Điều mà chúng tôi vẫn luôn mang tới cho quý khách . hãy nhanh tay gọi ngay 0918 590 500 để đặt tour sa đéc tết 2021

Ở trong ánh hoàng hôn, ngắm nhìn thửa ruộng xếp đặt tít tắt ở đỉnh núi làm cho bạn dễ dàng liên tưởng tới khoảng cách đất trời gần nhau, chỉ cần đưa tay ra là có thể với cả bầu trời.

Đặt tour đi côn đảo dịp tết nguyên đán 2021 gọi ngay 0903 847 068

Các dân tộc thiểu số sinh sống ở đây với tín ngưỡng nông nghiệp, cầu mưa, cầu mùa, mừng cơm mới …. Trải nghiệm và cảm nhận khu ruộng bậc thang từ các góc độ và từng thời điểm, bạn sẽ hiểu tại sao mà mảnh đất đó là nguồn cảm hứng của các ống kính, là điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho dân phượt.

Thông tin đặt tour

Địa chỉ : 203 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Web : dulichnamachau.com

Xem thêm : tour nha trang tết nguyên đán 2021 trọn gói

Thông tin đặt tour miền tây tết nguyên đán 2021

Vui lòng liên hệ : 0903 847 068 – 0918 590 500 – chuyên tổ chức tour nha trang tết 2021 từ sài gòn

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: