Đặt banner 324 x 100

Book tour miền tây 2 ngày 1 đêm tết 2021


Du lịch miền sông nước 2 ngày 1 đêm là chương trình phổ biến và đã trở nên cực kì phổ biến và thân thuộc với mỗi du khách Việt. Những năm gần đây, thay vì đổ xô đến những thành phố lớn nhỏ, đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và luôn đông đúc, chật chội như trước, thì khách du lịch có xu hướng tìm về những miền sông nước sinh thái hoang dã.

Tham khảo : tour tết đi miền tây 2 ngày 1 đêm 2021

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng muốn lánh xa tiếng ồn, những xô bồ của cuộc sống hiện đại. Và muốn trở về gần hơn với thiên nhiên. Với thiên nhiên, phong cảnh Việt Nam, thì ngoài những bờ biển dài, những hòn đảo hoang sơ, thì miền núi Tây Bắc hay sự hoang sơ của vùng sông nước miền Tây là sự lựa chọn hàng đầu.

Đi du lịch mỗi người có một lựa chọn, đến với miền Tây cũng vậy, mỗi đoàn du khách, mỗi nhóm du khách lại có những sự lựa chọn khác nhau. Đi du lịch miền tây tết 2021 là để trải nghiệm hay để hưởng thụ. Để tận hưởng hay khám phá? Đó luôn là câu hỏi mà người ta luôn đặt ra trước mỗi chuyến đi.

Đi du lịch miền Tây 4n3d sông nước lục tỉnh cũng là một trong trải nghiệm mới mẻ và đa dạng hơn, du khách sẽ có cơ hội tìm đến những cánh đồng lúa mênh mông bát ngát. Tìm đến những con sông thơ mộng hiền hòa, lặng lẽ uốn mình chảy dưới những tán dừa nước xanh mát. Du lịch miền Tây còn là đến thăm những miệt vườn cây trái theo mùa.

Miền Tây có nhiều con sông lớn nhỏ, có nhiều bến để du khách ghé thăm. Nhưng có lẽ nổi tiếng nhất là bến Ninh Kiều ở Cần Thơ. Bến Ninh Kiều lớn, luôn lộng gió mát từ con sông lớn quanh năm đỏ 1 màu phù sa. Ở bến Ninh Kiều cũng là địa danh tấp nập kẻ mua người bán, tập nấp du khách tận hưởng bầu không khí trong lành và mát mẻ của xứ miền Tây. CHỉ có trong chương trình tour miền tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Vì thế hãy nhanh tay book tour đi miền tây 2 ngày 1 đêm giá rẻ từ TPHCM của Nam Á Châu theo số : 0918 590 500 - 0903 847 068

Thông tin đặt tour

Địa chỉ : 203 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Web : dulichnamachau.com

Xem thêm : tour nha trang tết nguyên đán 2021 trọn gói

Thông tin đặt tour miền tây tết nguyên đán 2021

Vui lòng liên hệ : 0903 847 068 - 0918 590 500 - chuyên tổ chức tour nha trang tết 2021 từ sài gòn

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: