Đặt banner 324 x 100

Shop phụ kiện trang sức thời trang Hồ Chí Minh


Nến bạn đang muốn tìm một shop phụ kiện để "vun tay quá trán" thật đã cho nhu cầu mua sắm dịp cận tết hoặc bạn đang có một vài cái tên nhưng muốn biết thêm để có sự lựa chọn chon mình, vậy thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một shop phụ kiện trang sức khá mới nhưng cũng khá hot đó là phụ kiện Ixora phukienixora.com
phukienixora.com

Ngay tại thời điểm này thì shop này chỉ tập trung vào mảng online chứ chưa buôn bán tại store nên việc buôn bán online của shop rất được chú trọng. Ưu điểm cả shop mà bất cứ khách hàng nào cũng thích đó là hàng hóa sản phẩm đa dạng, mẫu mã hot trend, hàng tuyển chọn kỹ lưỡng, chất lượng tốt. Về phần giá cả thì bạn biết đó "tiền nào của đó" nên tôi không khẳng định với bạn là shop có giá rẻ. Nhưng bạn sẽ hài lòng với khoảng tiền mình bỏ ra cho sản phẩm bạn đã mua. Và shop cũng có hàng hóa với nhiều mức giá để có thể phù hợp vs túi tiền của bạn.

Shop có ba kênh chính để liên hệ với khách hàng là website : phukienixora.com, fanpage facebook  https://www.facebook.com/IxoraAccessories  và instagram https://www.instagram.com/ixorajewelryvn/, nếu bạn là tín đồ mê phụ kiện trang sức hoặc đang có nhu cầu mua trang sức thời trang thì hãy ghé qua shop thử nhé. Mà nếu chưa có nhu cầu thì cũng ghé qua đi, nhiều khi tại tậu được em phụ kiện xinh xẻo nào đấy thì sao. 
Bái bai!!!!!

 

Thông tin liên hệ


: ChangChang_Ixora
: Chang Chang
:
: