Đặt banner 324 x 100

Thêm một công dụng nữa của Baby oil – Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà


Baby oil là vũ khí làm đẹp của rất nhiều bà mẹ. Nhưng các bạn sẽ yêu thêm dòng sản phẩm này nếu biết nó còn giúp bạn Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà nữa.

Baby oil là gì?

Có lẽ nhiều người còn lạ lẫm với sản phẩm này. Nguyên do vì baby oil chính là dầu dưỡng da cho em bé, nên những người “sành” lại thường là các bà mẹ. Tại holywood, các nữ minh tinh rất chuộng dùng baby oil để làm đẹp. Trong khi bà Becks luôn dùng baby-oil trước khi lên máy bay để dưỡng ẩm thì Gwen Stefani lại hòa baby-oil với nước tắm để có làn da mịn màng, tươi trẻ.

Sở dĩ Baby-oil được yêu thích vì tính chấ tự nhiên, an toàn do vốn là sản phẩm dành cho trẻ em, lại cực hiệu quả trong việc làm mềm, dưỡng ẩm và chăm sóc da. Rất nhiều blog, tạp chí đã viết về công dụng của Baby-oil, một trong số những công dụng của baby-oil chính là tẩy lông tại nhà.

triệt lông chân vĩnh viễn

Cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng Baby-oil

Baby-oil có khả năng làm mềm da và yếu các sợi lông, đồng thời có thể làm chậm quá trình phát triển của lông. Bạn không cần mất tiền mua các sản phẩm kem tẩy lông, wax tẩy lông đắt tiền, mà có thể sử dụng baby-oil của bé nhà bạn để vừa tẩy lông, vừa dưỡng da an toàn tại nhà.

• Làm sạch vùng da cần tẩy lông, tẩy tế bào chết cho da.
• Lau khô da, thoa một lớp mỏng baby-oil lên da và massage cho thẩm thấu vào làn da.
• Sau 30 phút, khi da đã mềm, cá sợi lông đã yếu, thoa một lớp baby-oil dầy một chút và thật đều.
• Dùng dao cạo lông chuyên dụng cạo theo nét ngắn và dứt khoát, ngược với chiều lông phát triển.
• Lau sạch lại da, thoa lớp mỏng baby-oil và tiếp tục dùng dao cạo những vùng lông còn sót lại.
• Lau sạch da bằng khăn ẩm.

triệt lông chân vĩnh viễn

Bạn có thể cảm nhận ngay làn da nuột nà, mềm mướt sau khi tẩy lông bằng dầu baby-oil, và hơn thế nữa, không có một cảm giác bất an nào có thể len lỏi vào tâm trí bạn vì sự an toàn tuyệt đối của baby-oil.

Vốn dĩ có rất nhiều sản phẩm tẩy lông có thể giúp bạn. Nhưng chúng tôi hướng dẫn bạn sử ụng baby-oil vì đây là một cách tẩy lông an toàn tại nhà. Ngoài ra, có một cách khác an toàn hơn nữa, và hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, cho bạn làn da trắng hồng khỏe mạnh. Đó là triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa với ứng dụng sóng IPL và sóng RF, vừa triệt lông vĩnh viễn, vừa trẻ hóa làn da. Duy nhất tại Saigon Smile Spa, bạn sẽ được đích thân các bác sĩ da liễu thăm khám và giám sát điều trị cho bạn để đảm bảo an toàn nhất, hiệu quả nhất. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông chân , tay, mặt, mép, vùng nách, vùng kín vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ


: anvybui613
:
:
:
: