Đặt banner 324 x 100

Đồng tiền điện tử nào bạn nên đầu tư?


Một điều không thể phủ nhận, đó chính là tiền điện tử đạt được phổ biến lợi nhuận đáng nói dành cho các nhà đầu tư. Tuy thế, câu hỏi đặt ra ở đây là các bạn sẽ cho đồng phương pháp số nào xuất hiện trong danh mục đầu tư của mình nhằm mang đến lợi nhuận cho bản thân? Bài viết dưới đây sẽ phân tách cũng như cho bạn câu giải đáp về việc chọn lựa đồng kỹ thuật số để đầu cơ tại các sàn tiền ảo uy tín. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

đồng tiền điện tử nào đáng để đầu cơ

Việc chọn lọc đồng coin đầu cơ phụ thuộc vào phổ biến biến số. Có thể đề cập dễ hiểu nó bao gồm khả năng chấp thuận rủi ro của một người và sự quen thuộc của họ đối với tiền điện tử.

Một nhà đầu tư có thể đặt một phần nhỏ danh mục đầu tư của mình vào các tài sản công nghệ số này.

Không chỉ có thế, họ cũng có thể cam kết 1 vài tiền lớn hơn phổ thông, tự tạo ra cho mình tiềm năng cải thiện giá lớn hơn, lợi nhuận đa dạng hơn. Nhưng bạn biết đó, rủi ro trong tình trạng này giảm cũng đa dạng hơn.

những tỉ dụ về danh mục đầu tư tiền điện tử

mặc dầu bài viết này ko nhằm mục đích cho người đọc nên đầu tư vào chuẩn xác đồng bạc nào. Nhưng chúng ta cũng có thể tham khảo một danh mục đầu cơ mẫu của các người đi trước – Harris.

Một cuộc điều tra cách đây không lâu của Harris (được tiến hành thay mặt cho blockchain Capital) đã cho chúng ta thấy các người được hỏi ở độ tuổi 18 đến 34 không chỉ có khả năng “nghe tới bitcoin phổ thông nhất. Mà đây cũng là nhóm tuổi có đa dạng khả năng đầu tư vào tiền tệ công nghệ số này phổ biến nhất.

Đừng đầu tư vào tiền điện tử ví như các bạn không đủ khả năng ví như mất chúng

Trước lúc nghĩ về việc đầu cơ vào tiền điện tử, các bạn cần tuân thủ theo 1 số nguyên tắc:

  • “Đối với các người mới đầu tư, đừng bao giờ đầu tư vào tiền điện tử nhiều hơn mà mức bạn có thể mất sau đó” – Jacob Eliosoff, một nhà quản lý quỹ tiền điện tử đã nhấn mạnh điều này.

  • “Nếu bạn không thể cười một cách gượng gạo và tiếp diễn nếu nó xuống mức 0 đô la, chúng ta không nên tham gia làm gì”.

Theo The New York Times, quan điểm của Eliosoff chẳng phải sai, đây cũng được coi là nguyên tắc quan yếu dành cho những nhà đầu cơ mới. Có rất nhiều nhà đầu tư đã đổ một lượng tiền đáng nói (tiền tiết kiệm của họ) vào tiền phương pháp số trong giai đoạn thị trường đang bùng nổ. Để rồi họ lại trông thấy các giá trị tài sản trong ví điện tử tiền ảo này sụt giảm khi bong bóng thị trường bị vỡ”.

Không nên đầu tư hết tiền tiết kiệm của mình cho tiền điện tửbạn không nên đầu cơ hết tiền tiết kiệm của mình cho tiền điện tử

không chỉ vậy, một vài người ham mê tiền điện tử thậm chí đã dùng tiền vay của sinh viên để đầu tư.

mặc dầu những thí dụ được chia sẻ như trên mang tính cực đoan. Nhưng nó đúng với thực trạng hiện nay. Tuy vậy, các điều này vẫn chưa đủ làm những nhà đầu cơ hằng ngày sợ hãi lúc thu lợi trong khoảng các tài sản sáng tạo này đâu.

Tim Enneking, tổng giám đốc của Digital Capital Management, cho biết: “Bạn thật ngốc nếu ko đầu tư vào tiền điện tử”.

không những vậy, ông còn nhấn mạnh sự thận trọng, khẳng định rằng “Bạn cũng sẽ là kẻ ngốc nếu là một kẻ đầu cơ quá đa dạng.”.

Tài sản phương pháp số – Một công cụ hiệu quả

Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cấp cao của nền móng thị trấn hội eToro đã cho biết: “ Cryptoassets cung cấp một công cụ tuyệt vời để điều hành danh mục đầu cơ do rủi ro không đối xứng của chúng.

kể một cách dễ hiểu, nếu như một nhà đầu cơ đặt một phần nhỏ danh mục đầu cơ của mình vào những loại tiền công nghệ số. Rốt cục, họ cũng sẽ có thể mất đa số những gì mình đã đầu cơ.

Enneking cho biết:

  • “Mọi người nên có 1-2% danh mục đầu cơ của họ vào tài sản tiền điện tử, đồng thời kể thêm rằng“ các người ham mê có thể có tới 5-10% ”.

  • “Bất cứ điều gì hơn Chính vì thế được dành cho những chuyên gia và những người sùng đạo thực thụ.”

Phân bổ nhỏ cho tiền điện tử

một vài nhà phân tích khác gợi ý rằng các nhà đầu cơ chỉ nên phân bổ nhỏ cho các loại tiền kỹ thuật số, ko đặt quá 10% danh mục đầu tư của họ vào các tài sản thông minh này.

David Martin, giám đốc đầu cơ tại Blockforce Capital, cho biết: “Phân bổ 3-5% tiền điện tử là phù hợp” đối với một “chuyên gia trẻ” trong độ tuổi kể trên.

Ông chú ý rằng tài sản kỹ thuật số “không can dự đến bất kỳ loại tài sản nào khác”, Do vậy nên chúng rất tốt để kích thích phổ biến hóa trong những thị trường toàn cầu có tương quan cao và càng ngày càng gia cải thiện của chúng tôi. &Rdquo;

Joe DiPasquale, giám đốc điều hành quỹ tiền điện tử của quỹ đầu tư BitBull Capital, đã nhắc đến các số liệu như vậy.

Phân bổ nhỏ tiền điện tử để đầu tưPhân bổ nhỏ tiền điện tử để đầu tư

“Tôi sẽ đề cập bất cứ nơi nào từ từ 0% – 5% danh mục đầu tư là tiền điện tử là một khởi đầu tốt” cho một người trẻ tiết kiệm dài hạn. Ông đề cập thêm rằng “nếu có thể,” danh mục đầu cơ “nên được cân xứng hàng năm, tùy thuộc vào cách thị trường trưởng thành.”

Marouane Garcon, giám đốc điều hành của nền tảng phái sinh thời điện tử Amulet, cũng cân kể, tuyên bố rằng: “Với sự biến động và không chắc chắn của tiền điện tử, tôi vẫn sẽ biến nó thành một phần nhỏ trong danh mục đầu tư tổng thể của mình”, thêm rằng “bất kỳ đâu khoảng 5-10%” trong hầu hết danh mục đầu tư của một người là hợp lý.

Phân bổ lớn hơn cho tiền điện tử

1 số nhà Quan sát thị phần đề xuất thực hiện phân bổ đáng nói hơn cho các tài sản phương pháp số.

Greenspan cung cấp các số liệu tích cực hơn so với 1 vài nhà phân tách khác đã đóng góp. &Ldquo;Tùy thuộc vào quy mô và cấu trục của danh mục đầu tư cũng như khả năng chấp thuận rủi ro”, và một nhà đầu cơ có thể đặt “từ 6 tới 18%” vào tiền điện tử.

Scott Weatherill, giám đốc rủi ro của B2C2 Nhật Bản, nói rằng “Tôi nghĩ 20% là rất hợp lý, tuy vậy tôi cũng muốn nói thêm rằng tốt nhất chỉ nên mua BTC và CHỈ mua BTC.

” Nó “đơn giản hóa đáng nhắc phần lớn những khó khăn đau đầu về thuế khi ra vào altcoin (với bối cảnh pháp lý hiện tại) và có khả năng hoạt động tốt hơn không gian rộng hơn với động lực khan hãn hữu thuận tiện (lạm phát thấp so với ko gian rộng hơn … sẽ được nhấn mạnh tại giảm một nửa tiếp theo). &Ldquo;

những chuyên gia đóng vai trò gì trong việc quyết định đồng bạc điện tử đầu tư?

phổ biến nhà phân tách đã click mạnh rằng một nhà đầu tư có thể phân bổ một phần đáng kể danh mục đầu cơ của họ cho các loại tiền điện tử, miễn làm họ có chuyên môn phù hợp.

Và Eliosoff nhắc rằng “những người theo dõi đủ chặt chẽ” để biết sự khác biệt giữa bitcoin và bitcoin cash, chả hạn, có thể đặt “tới 33% danh mục đầu cơ của họ vào tiền điện tử. Marius Rupsys, một nhà đàm phán tiền phương pháp số, cũng đưa ra một vài kịch bản mà theo đấy các nhà đầu cơ có thể phân bổ đáng lưu ý cho tài sản tiền ảo đổi tiền thật.

“Đối với những người 30 hoặc 35 tuổi có kiến ​​thức chuyên môn về điều hành đầu cơ, mức độ tiếp xúc tối đa với tiền điện tử phải là 30% giả dụ họ tham dự tiền điện tử toàn thời gian”, ông nói.

Nó “có thể tăng theo% nếu như họ ở trong tiền điện tử hơn 2-3 năm (ví dụ: tôi đang giao dịch tiền điện tử 6 năm, nếu tôi bắt đầu hoạt động kém hơn so với thị trường, sẽ giảm tỷ lệ tiếp xúc của tôi xuống 20%).