Đặt banner 324 x 100

Xe tay ga 50cc nhỏ gọn, dễ điều khiển với các bạn học sinh


Học sinh cấp 3 nói riêng và đối tượng học sinh nói chung thì đa số các em chưa đủ 18 tuổi cho nên chưa đủ tuổi để có bằng lái xe. Trong khi đó, đa số các dòng xe trên thị trường hiện nay đều cần có bằng lái xe để có thể sử dụng xe, chấp hàng đúng Luật An toàn giao thông đường bộ. Với xe tay ga 50cc, học sinh hoàn toàn không cần có bằng lái xe mà vẫn có thể thoải mái sử dụng xe và vẫn phải chấp hành một số điều luật như đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, dừng đèn đỏ, đi xe đúng làn đường quy định,....
 
[IMG] 
 
Đây có thể coi là sự khác biệt lớn nhất của xe ga 50cc so với các dòng xe khác cũng sử dụng nhiên liệu xăng để vận hành.
 
Xe ga nói chung là những dòng xe khá dễ điều khiển vì có động cơ tự động khởi động thường chỉ với thao tác đơn giản là nhấn nút khởi động kết hợp bóp phanh xe; trong quá trình di chuyển cũng dễ dàng tăng/giảm tốc độ hơn xe máy số rất nhiều. Bên cạnh đó cũng hạn chế sự “giật” khi tăng/giảm tốc độ giống như các dòng xe số nên xe ga luôn được vận hành trong trạng thái êm ái nhất.
 
Xe ga 50cc dành cho học sinh có ưu điểm nổi bật là thiết kế thường khá nhỏ gọn và trọng lượng cũng chỉ vào khoảng 80 – 90 kg nên dễ dàng khi dắt xe cũng như điều khiển. Do đó, nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn xe ga 50cc cho con em mình vì ưu điểm nổi bật của dòng xe này.
 
[IMG] 
 
Đa số đối tượng học sinh có nhu cầu tìm một phương tiện di chuyển cá nhân trong một thời gian khoảng 3 – 5 năm và một chiếc xe ga 50cc là hoàn toàn hợp lý. Với một chiếc xe tay ga 50cc dành cho học sinh có tầm giá 13 – 20 triệu đồng có động cơ êm ái và bền bỉ có thể sử dụng lâu dài lên đến 3 – 5 năm là phù hợp với nhu cầu của học sinh.
 
Bên cạnh đó, các mẫu xe ga 50cc còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho xăng trong quá trình sử dụng cùng nhiều tiện ích khác như cốp xe, yên xe, tay lái,... sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.
 
Hiện nay các hãng xe đã cho ra nhiều mẫu xe ga 50cc đa dạng từ thiết kế đến giá cả và có một số mẫu xe ga 50cc sau khá phù hợp với học sinh vì thiết kế hiện đại, năng động cũng mức giá hợp lý:
 
- Xe ga 50cc Espero VS (18.5 triệu đồng)
 
- Xe ga 50cc Halim (15.9 triệu đồng)
 
- Xe ga 50cc Nio S (18.9 triệu đồng)
 
Vì bài viết có giới hạn nên chúng tôi không thể giới thiệu cụ thể về từng loại xe tay ga dành cho học sinh cấp 3 trên, bạn có thể truy cập vào website của hệ thống xe điện Việt Thanh để biết thêm thông tin chi tiết. Đồng thời có thể chọn mua xe online để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành lên đến 3 năm.
 
[IMG] 
 
Hi vọng với những thông tin trên, bạn đọc đã tìm kiếm được chiếc xe tay ga 50cc dành cho học sinh phù hợp nhất để mua và trải nghiệm ngay hôm nay.