Đặt banner 324 x 100

Bảng giá xe Innova Tân Phú - lựa chọn kinh tế cho doanh nghiệp hậu đại dịchBảng giá xe Innova Tân Phú luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm, không chỉ khách hàng cá nhân mà còn có cả các đối tượng kinh doanh dịch vụ. Đặc biệt, trong bối cảnh “bình thường mới”, ngành vận tải hành khách đang dần khôi phục và phát triển trở lại thì  Innova sẽ là sự đầu tư mang tính kinh tế cao, giúp chủ doanh nghiệp an tâm phát triển trở lại sau khó khăn. 

Bảng giá xe Innova Tân Phú xứng đáng giữ vị trí số một trong lĩnh vực vận tải hành khách

Bảng giá xe Innova Tân Phú hấp dẫn giới kinh doanh, trước hết là ở khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Xe có hai chế độ lái thông minh là POWER và ECO. Khi di chuyển thông thường trong đô thị, tài xế có thể chọn chế độ ECO giúp tối ưu hóa lượng nhiên liệu sử dụng. Theo số liệu mà hãng cung cấp thì Innova chỉ tiêu tốn khoảng 11L/100km nhiên liệu khi lăn bánh trong đô thị. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu còn được hỗ trợ bởi hệ động cơ VVT-i kép tiên tiến. Bộ động cơ này còn giúp xe giảm thiểu tiếng ồn và lượng khí thải ra khi di chuyển, giúp xe chiếm được thiện cảm của khách hàng cũng như người đi đường. 

Khi đầu tư vào bảng giá xe Innova Tân Phú, doanh nghiệp sẽ chiếm được thiện cảm bước đầu của khách hàng, vì Innova nổi tiếng là dòng xe đảm bảo an toàn bậc nhất Việt Nam. Khi ngồi xe, hành khách có thể an tâm tận hưởng chuyến đi do được trang bị đầy đủ túi khí, dây an toàn chắc chắn. Khung xe có cấu trúc khá kiên cố, được chuyên gia đánh giá cao về khả năng đảm bảo an toàn. Innova còn được khen nhờ vào vận hành ổn định, êm ái, không gây khó chịu khi đi đường dài. Không chỉ yên tâm di chuyển, khách hàng có thể nâng cao trải nghiệm ngồi xe nhờ vào các tiện ích giải trí trên xe nhưng nghe nhạc trực tuyến.

 

Tuy nhiên, điều khiến các công ty quyết định chi tiền vẫn nằm ở sự hấp dẫn của bảng giá xe Innova Tân Phú. Với mức giá chỉ từ 750.000.000 đồng, doanh nghiệp đã có thể sở hữu ngay một “chiến mã” bền bỉ và đa dụng. Khi mua xe chính hãng tại Toyota Tân Phú, quý khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn và nhiều chính sách hỗ trợ mua xe. Cho một khởi đầu mới đầy may mắn và thuận lợi, hãy chọn Innova ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ


: myhoavt
:
:
: