Đặt banner 324 x 100

Xưởng sản xuất túi vải bố dây rút TpHCM


- túi vải bố dây rút được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Hiện nay, sản phẩm túi dây rút đã có mặt khắp cả nước.

-túi vải bố dây rút, giúp chứa đựng sản phẩm an toàn hơn. Nó còn được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm sản phẩm và phụ kiện thời trang. Các công ty chọn may túi in logo để làm quà tặng doanh nghiệp, là lựa chọn tốt trong các chiến dịch marketing và quảng bá thương hiệu.

-Trên thị trường có nhiều mẫu túi vải bố dây rút để lựa chọn. Tùy theo sở thích, tùy theo cách thiết kế khác nhau. Mỗi công ty có yêu cầu riêng và khả năng tài chính của từng doanh nghiệp để lựa chọn mẫu túi phù hợp. Đặt may theo yêu cầu là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp bạn có được sản phẩm như ý cả về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và thông tin in ấn lên túi.

-Công ty TNHH THE COOL NTV chuyên sản xuất túi vải bố dây rút với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra công ty còn nhận in logo theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra những chiếc túi ấn tượng với khách hàng góp phần to lớn vào chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng
CÔNG TY TNHH THE COOL NTV
Địa chỉ: 340/4 Lê Văn Quới, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại  : 0286 276 4676, 0909 671 726
Email: thietkeanpham.ntv@gmail.com
Website : thietkeanpham.com

Thông tin liên hệ


: thuha661999
:
:
:
: