Đặt banner 324 x 100

Rút tiền sàn tiền ảo Paxful phải làm sao?


Rút tiền sàn tiền ảo Paxful phải làm sao?


 

Paxful là một nền tảng giao dịch P2P OTC – kết nối các bạn và người bán Bitcoin để giao dịch ưng chuẩn thẻ quà tặng, PayPal, chuyển khoản nhà băng trong nước và những phương thức thanh toàn khác. Bài viết này sẽ giải đáp đánh giá sàn Paxful và Hướng dẫn rút tiền sàn Paxful. Là một nhà cung cấp phi tập trung và không ủy thác, Paxful cho biết đã ghi nhận các thương lượng Bitcoin với 70 loại tiền tệ đất nước khác nhau và 20 – 25 triệu USD giao dịch (hàng tuần) trong suốt năm 2019.

Paxful cung cấp hơn 300 phương thức trả tiền không giống nhau. Những phương thức thanh toán phổ quát nhất phải nhắc đến Amazon Gift Card, PayPal, Western Union, và Walmart Gift Cards. Không chỉ có thế Paxful cũng cung ứng tùy chọn trả tiền bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

 

 

Trong 1 số trường hợp quý khách được buộc phải ID (chẳng hạn như PayPal và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng). Tuy nhiên khi sử dụng các phương thức trả tiền như Amazon Gift card, đàm phán được tiến hành tây riêng. Cho tới thời điểm này, sàn tiền ảo Paxful tuyên bố giao dịch hơn 40.000 bitcoin và hơn 55.000 quý khách ưng ý với nhà cung cấp của họ.

Paxful được đăng ký tại Wilmington, Delaware, nhưng trụ sở chính thì đặt tại tỉnh thành New York. Giám đốc điều hành tổ chức là Ray Yousef.

 

Hình Thức Hoạt Động Của Paxful Như Thế Nào?

Paxful tương trợ khách hàng Hướng dẫn rút tiền sàn Paxful tiện lợi hơn. Chỉ cần tầm nã cập trang web, đăng ký account và thực hiện giao dịch. Khách hàng có thể thanh toán cho người bán trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân của mình.

Thêm vào đó sàn kiếm tiền online uy tín Paxful bảo vệ quý khách bằng cách xác minh và rà soát người bán để đảm bảo an toàn cho họ. Những tính năng bảo mật khác bao gồm chuẩn xác hai yếu tố, mã hóa cao cấp và bảo mật kiểm toán chuyên nghiệp.

Sau khi đăng ký Paxful, bạn có thể phê duyệt qua một loạt những mục được phân phối. Nếu như ai ấy bán Amazon gift card giá trị 100 đô la Mỹ để mua Bitcoin, và giả dụ dùng Amazon các bạn có thể nhận được phiếu mua hàng đó.

Có tổng cộng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

Thẻ Quà Tặng (Gift Card)

Thẻ quà tặng chuyển Bitcoin ngay lập tức và riêng tư. Bạn có thể sắm thẻ quà tặng bằng tiền mặt trong toàn cầu thực (nhớ phải lưu biên lai), sau đấy giao dịch Bitcoin trực tuyến duyệt Paxful.com. 1 Vài thẻ quà tặng được tương trợ bao gồm OneVanilla, thẻ quà tặng VIS / MasterCard và thẻ quà tặng trong khoảng Amazon, Target, GameStop, BestBuy, Walmart, … .

Gửi Tiền Mặt

Paxful cung cấp phí gửi tiền mặt tốt nhất. Các thương lượng được tiến hành bí mật và hoàn thành trong vòng chưa đầy một giờ. Bạn không cần nhập ID hoặc thông tin account nhà băng. Chỉ cần tới chi nhánh sắp nhất và gửi tiền mặt của bạn cho viên chức. Vận chuyển biên lai lên, sau đấy các bạn sẽ có quyền tầm nã cập Bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một giờ.

các phương thức gửi tiền mặt bao gồm Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản nhà băng đất nước.

thương lượng Trực Tuyến

bạn có thể tiến hành đàm phán Bitcoin trực tiếp mà không cần phải chuyển động đến bất cứ nơi đâu. 1 Vài tùy chọn chuyển khoản trực tuyến rộng rãi gồm những PayPal, Serve to Serve, Skrill, NetSpend, PerfectMoney, OkPay, Paxum, và 1 số ví tiền trực tuyến nhiều khác. Những dịch vụ này buộc phải ID.

Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ nguồn vốn vay

ID là đề xuất buộc phải đối với chuyển khoản qua thẻ ghi nợ và thẻ nguồn hỗ trợ. Các bạn phải chuyên chở lên ID và trả một khoản phí bảo hiểm cho người bán bitcoin. Paxful bằng lòng thẻ nguồn hỗ trợ và thẻ ghi nợ VISA, MasterCard hoặc American Express

 

Vậy là đã xong bài viết về rút tiền sàn Paxful, mình mong các bạn có thể đăng ký thành công là sớm thành công với việc đầu cơ kiếm tiền. Hiện tại Paxful đã liên kết cổng trả tiền Bitcoin ngang hàng liên kết giữa các bạn và người Bán trên những sàn uy tín như Binace, BitMart…Ngoài ra, chỉ mất khoảng đến Paxful cũng sẽ cho phép khách hàng của Paxful sắm Bitcoin bằng Vàng (Gold) và bán Bitcoin lấy Vàng.

Paxful tuyên bố họ là thị phần P2P độc nhất vô nhị cung cấp vàng như một phương thức thanh toán. “Chúng tôi đã Tìm hiểu nhu cầu mua và bán Bitcoin với vàng, và nó cao tới mức đáng kinh ngạc. Thế nên, hỗ trợ vàng là bước tất nhiên Tiếp đến của chúng tôi”

Như vậy nên, đây là một đại lý phân phối P2P ngang hàng rất đáng để bạn quan tâm đến chỉ cần khoảng tới

 

Xem thêm bài viết Hướng dẫn nạp tiền sàn Coinhako