Đặt banner 324 x 100

Cơm cháy Chà Bông Đà Nẵng giá rẻ


Cơm cháy chà bông Đà Nẵng: Cơm cháy làm từ gạo sạch, chà bông sạch, miếng cơm cháy giòn tan, giòn đều, cơm đc làm từ gạo xốp nên rất giòn , gia vị chuẩn, siêu nhiều chà bông, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, là 1 trong những món ăn vặt được ưa chuộng.
Cơm cháy chà bông bao nhiêu calo?
Cơm cháy chà bông bao nhiêu calo? Theo các chuyên gia dinh dưỡng: Trong 100g cơm cháy chà bông sẽ chứa khoảng 531 calo. Đây là lượng calo khá cao để có thể bổ sung vào thực đơn giảm cân mỗi ngày.

Nhất là nếu bạn muốn ăn để cảm thấy no thì phải cần tới 200gr ( tức hơn 1000 calo) vì thế không thể giảm cân với cơm cháy hiệu quả được. Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng để giảm cân hiệu quả thì cơ thể bạn không nên hấp thu quá 2000 calo mỗi ngày.

Ăn cơm cháy chà bông có béo không?
Sản phầm này có thành phần chính được làm từ gạo nếp nấu chín rồi chiên giòn qua dầu kết hợp với chà bông được tẩm ướp với các hương vị khác nhau nên bản thân cơm cháy đã chứa rất nhiều các loại và chất béo và năng lượng.

Vậy ăn cơm cháy chà bông có béo không? Bạn cũng biết đây, bất cứ món gì cũng vậy việc ăn nhiều sẽ mang đến những tác dụng ngược cho cơ thể. Việc ăn cơm cháy chà bông có mập hay không còn phụ thuộc vào người sử dụng.

Nếu bạn sử dụng cơm cháy thay cho các bữa chính thì sẽ có khả năng gây thừa cân, còn ngược lại nếu bạn chỉ sử dụng cho các bữa phụ và thi thoảng ăn vặt thì bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Mua Cơm Cháy Đà Nẵng Ở Đâu?

Nếu bạn muốn mua cơm cháy tại Đà Nẵng chất lượng cao, đóng gói đẹp, hương vị thơm ngon đúng chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì có thể truy cập vào website của chúng tôi để đặt hàng hoặc liên hệ qua những cách dưới đây:

Website: https://anvatdanang.vn

Hotline/zalo: 0935.801.299

Email: anvatdanangaz@gmail.com

Địa chỉ: K142/23 Nguyen Duy Hieu, Sơn Trà, Đà Nẵng

Thông tin liên hệ


: thienllc
:
:
:
: