Đặt banner 324 x 100

Dịch Vụ Hướng Dẫn Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm Bột Thì Là Trọn Gói


Thì là được trồng chủ yếu ở các nước Châu Á, các nước có khí hậu nhiệt đới trong đó có Lào, Campuchia, Indonesia, Philippine, Thái Lan, Việt Nam… Ở nước ta thì là được trồng nhiều chủ yếu làm gia vị. 
Thì là là một loại rau gia vị rất quen thuộc trong nhiều món ăn vì vừa thơm ngon, vừa át được mùi tanh. Trong các món thịt và pho mát thì là được sử dụng khá phổ biến, có thể thêm thì là vào bánh mì nướng, bánh quy nướng, hoặc cho vào các món ước sốt ăn kèm.
Ngoài tác dụng làm gia vị trong ẩm thực, thì là còn có nhiều lợi ích trong việc phòng ngừa bệnh vì trong thì là có hợp chất giàu phytosterol có tác dụng ức chế hấp thu cholesterol trong cơ thể sẽ giúp ích vào quá trình giảm cân và giảm lượng mỡ trong cơ thể.
Hiện nay, thì là được chế biến sấy khô và xay nhuyễn thành dạng bột dễ dàng bảo quản và sử dụng lâu dài cho người tiêu dùng. 
Do đó để không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng rất cần nhà sản xuất đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo các nguyên tắc an toàn thực phẩm để sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng.


Hầu hết các doanh nghiệp đều biết khi đưa sản phẩm buôn bán ra thị trường phải tiến hành công bố chất lượng sản phẩm, tuy nhiên mỗi loại sản phẩm sẽ kiểm nghiệm những chỉ tiêu khác nhau và yêu cầu hồ sơ khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo được tiến độ cho doanh nghiệp và không gặp rắc rối những vấn đề sau này quý khách hãy sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói của An Chi Phương. 
۞ Những vấn đề doanh nghiệp thường gặp phải khi công bố chất lượng sản phẩm:
- Kiểm nghiệm sản phẩm không đầy đủ chỉ tiêu an toàn thực phẩm
- Kết quả kiểm nghiệm được cấp bởi Phòng kiểm nghiệm không được công nhận phù hợp ISO
- Hồ sơ tự công bố không đầy đủ thông tin sản phẩm không đạt yêu cầu
- Không biết phải nộp hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm ở đâu
Chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm bột thì là trọn gói với quy trình công bố sản phẩm nhanh chóng
۞ Dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm bột thì là trọn gói như thế nào?
=> An Chi Phương đã thực hiện dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói trong nhiều năm nay, dịch vụ công bố trọn gói của chúng tôi bao gồm các công việc:
- Tư vấn và hướng dẫn quy định tự công bố chất lượng sản phẩm
- Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm uy tín
- Hoàn thành hồ sơ tự công bố bột thì là
- Nộp hồ sơ tự công bố và giải quyết các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước
- Hướng dẫn khách hàng kiểm tra hồ sơ và thông tin trên website của cơ quan tiếp nhận
=> Dịch vụ tự công bố sản phẩm trọn gói sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí lẫn nhân sự, chúng tôi mang đến dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất
۞ Thời gian hoàn tất đăng ký hồ sơ tự công bố bột thì là:
- Từ 7-14 ngày làm việc
۞ Yêu cầu cung cấp hồ sơ cho An Chi Phương:
- Giấy phép kinh doanh
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất
- Mẫu sản phẩm
- Thông tin về sản phẩm bột thì là
۞ Quy trình thực hiện công bố chất lượng thực phẩm của chúng tôi:
 
Để hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký công bố chất lượng bột thì là sản xuất tại Việt Nam, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn tốt nhất. Qua nhiều năm thực hiện hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm An Chi Phương sẽ giúp quý khách có được hồ sơ nhanh chóng và chính xác.