Đặt banner 324 x 100

Dây đồng bện mạ thiếc tiếp địa thang máng cáp 200 x 12x1.5mm chất lượng giá tốt


 • Dây đồng bện tiếp địa được làm từ những sợi đồng nguyên chất và được bện lại với nhau bởi công nghệ máy móc hiện đại giúp cho sợi dây đồng chắc chắn, chịu được áp lực cao, chịu tải nặng rất tốt có thể dùng để cố định thang máng cáp hiệu quả nhất hiện nay.  
 • Dây đồng bện có độ dãn nở, co giãn thấp khi sử dụng trong môi trường ngoài trời thời gian dài. Có khả năng chống oxi hóa và chống ăn mòn tốt tuổi thọ sử dụng cao
 • Hiện nay nhu cầu sử dụng dây đồng bện tiếp địa ngày càng nhiều và phổ biến. Công ty Việt phát chúng tôi chuyên gia công sẵn 2 loại kích thước: 200 x 12 x 1.5mm chất lượng, quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ về giá tốt nhất hiện nay.
 •  
 • Các sản phẩm dây đồng bện tiếp địa thang máng cáp thường được dùng để lắp đặt kết nối 2 thang máng cáp lại với nhau. Với sản phẩm này thì thao tác lắp đặt nhanh chóng và đơn giản vì phần đầu của dây đồng bện được trang bị phần nối có đột sẵn lỗ, chỉ cần để dây đồng bện vào và siết vít.
   Dây đồng bện tiếp địa là gì? Những ứng dụng khi sử dụng dây đồng bện tiếp địa. Hiện nay nhu cầu sử dụng dây đồng bện tiếp địa thang máng cáp, tủ bảng điện ngày càng nhiều và được ứng dụng khá phổ biến, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu khái quát về sản phẩm dây tiếp địa thang máng cáp và những ứng dụng khi sử dụng.
  Khi các bạn dùng thang máng cáp thì cái quan trọng luôn đi đôi với thang máng cáp không thể thiếu nó chuyên dùng để nối tiếp địa trong các hệ thống thang cáp, máng cáp, tủ điện, bảng điện đó là sử dụng dây đồng bện tiếp địa thang máng cáp, tủ bảng điện.
 • Nếu Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm dây đồng bện tiếp địa, thanh cái mềm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dây đồng bện, thanh cái mềm tốt nhất trên thị trường.
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT
  Liên Hệ: 046.259.2465 – 0966.669.563 (zalo) – 0966.669.835 (zalo)
  Email: kd.vietphattech@gmail.com – sale@vietphattech.com

  Website: daydongben.com – vietphattech.com – thangmangcapvp.com
   

Thông tin liên hệ


: ngoclan89
:
:
:
: