Đặt banner 324 x 100

【Nước rửa xe không chạm】là gì? Loại nào tốt nhất nên dùng?


Sự phát triển của các phương tiện di chuyển là “đòn bẩy” thúc ngành dịch vụ rửa xe ra đời. Đặc biệt, sự ra đời của công nghệ rửa xe đã nhanh chóng "lấy lòng" được khách hàng. Bởi công nghệ này sử dụng một loại dung dịch đặc biệt. Đó là nước rửa xe không chạm giúp tẩy trôi mọi vết bẩn cứng đầu mà không cần biện pháp kì cọ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại dung dịch “thần thánh” này qua thông tin dưới đây.

Nước rửa xe không chạm là gì?

Dung dịch rửa xe không chạm là một loại nước có thể tẩy nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu. Với loại dung dịch này, người vệ sinh không cần chạm vào xe để kỳ cọ hoặc lau. Loại hóa chất này thường được sử dụng ở dạng dung dịch và được tích trữ trong can nhựa. Bởi vậy, sẽ rất tiện lợi cho người dùng khi sử dụng và có thể tùy thuộc vào vị trí làm sạch để có thể pha loãng nhằm tiết kiệm hơn.

 

“Không chạm” chính là không cần chạm tay vào mà vẫn có thể làm sạch nhanh chóng và dễ dàng. Chính vì vậy, người dùng chỉ cần phun 1 lớp hóa chất lên trên bề mặt xe rồi chờ trong vòng vài phút. Sau đó sử dụng máy rửa xe cao áp xịt nước lên là bề mặt đã được làm sạch. 

 

Vậy câu hỏi đặt ra là: "Loại hóa chất rửa xe không chạm này có tốt không?" Có thể làm sạch vết bẩn mà không cần chạm tay vào như lời đồn? Để giải đáp những câu hỏi liên quan đến loại nước rửa xe ô tô không chạm này, mời bạn cùng tham khảo những đánh giá liên quan ở dưới đây!

Giải đáp thắc mắc: "Liệu dung dịch rửa xe không chạm rửa có sạch không?"

Theo phương pháp rửa xe truyền thống, người rửa xe sẽ pha loãng các dung dịch rửa xe ô tô không chạm theo cách thông thường. Sau đó, kết hợp sử dụng với các dụng cụ: bao tay, mút rửa xe, chổi cọ, bàn chải,... nhằm trực tiếp cọ rửa và tẩy nhanh các vết bẩn cứng đầu.

 

dung dịch rửa xe không chạm

Tạm biệt phương pháp rửa xe truyền thống bằng công nghệ không chạm

Theo thử nghiệm, chỉ cần dùng dung dịch rửa xe ô tô không chạm xịt vào bề mặt xe thì mọi loại bụi bẩn bám ở nhiều vị trí khác nhau đều được làm sạch lên tới 98,99%.

 

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu, những chất tẩy mà nhiều người sử dụng như: dầu gội đầu, xà phòng, hay nước rửa chén,... không có khả năng làm sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu. Và loại nước rửa xe ô tô không chạm này cũng tương tự như vậy.

 

Loại dung dịch này được mang ra kiểm nghiệm thực tế trên da người. Cho thấy rằng, nó không để lại mùi khó chịu cũng như không làm da tay bị khô.

 

Lưu ý: Chỉ sử dụng dung dịch rửa xe không cần lau ở mức cho phép mới không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

 

Thông tin liên hệ


: AnhSang2002
: Trương Hằng
: 0339022234
: Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội