Đặt banner 324 x 100

Sàn tiền ảo Paxful là gì?


Sàn tiền ảo Paxful là gì?

 

Thông tin nói sàn tiền ảo Paxful được thành lập vào năm 2015 bởi hai nhà phát triển phần mềm và doanh nhân giàu kinh nghiệm: Ray Youssef và Artur Schaback. Nền tảng cho phép người mua và người bán mua và bán Bitcoin trên thị trường. Nó đã trở thành một công ty lớn trong một khoảng thời gian hợp lý sử dụng hơn 200 nhân viên trên khắp Hoa Kỳ, Philippines, Hồng Kông và Estonia. Paxful được hơn 3 triệu người dùng trên khắp thế giới tin cậy và hơn 12000 nhà cung cấp đã đăng ký trên nền tảng này. Thị trường được coi là eBay của thế giới tiền điện tử. Sàn giao dịch đóng vai trò trung gian giữa người bán và người mua thay vì trở thành người buôn bán Bitcoin. Nó cung cấp không gian công khai cho người dùng để đưa ra đề nghị và yêu cầu mức giá cạnh tranh cho Bitcoin .

 

sàn paxful

 

Sàn Paxful là gì?

Sàn Paxful là một nền tảng giao dịch ngang hàng cho phép người dùng mua và bán Bitcoin (BTC) bằng cách sử dụng hơn 300 phương thức thanh toán trên khắp thế giới. Dựa trên số liệu thống kê chính thức có sẵn trên trang web của họ, thị trường có hơn 800.000 khách hàng hài lòng và hơn 12.000 nhà cung cấp đáng tin cậy. Người dùng đã mua hơn 950.000 Bitcoin kể từ khi nó tồn tại, tương đương 8 tỷ euro. Là một thị trường ngang hàng, Paxful cung cấp một quy trình đơn giản để đánh giá sàn Paxful một cách an toàn ngay lập tức. Người dùng có thể chỉ cần chọn phương thức thanh toán ưa thích và nhập số Bitcoin mong muốn mà họ muốn mua.

An toàn, bảo mật và dễ dàng mua tiền điện tử kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên trên thế giới được gọi là Bitcoin là những mục tiêu chính của việc thành lập thị trường này. Nếu bạn là người mới mua tiền điện tử, thì nơi này có thể phù hợp với bạn. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào về tiền điện tử để mua từ Paxful. An toàn và bảo mật là mối quan tâm quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư, vì vậy nền tảng cung cấp những gì người dùng muốn.

Nền tảng này chủ yếu được tạo cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới hoặc chưa có kinh nghiệm để giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn. Nó cung cấp giao diện người dùng đơn giản nhất không được cung cấp bởi bất kỳ sàn giao dịch hoặc nhà môi giới tiền điện tử nào khác có sẵn trên thị trường.

Một trong những tính năng tốt nhất được cung cấp bởi Paxful là trò chuyện trực tiếp tức thì. Khi bạn mở giao dịch trên nền tảng, bạn sẽ có thể trò chuyện với nhà cung cấp đang bán tiền cho bạn bằng cách trò chuyện trực tiếp.

 

Ưu điểm của sàn Paxful

Tại sao bạn nên chọn sàn Paxful?

  • Hơn 350 phương thức thanh toán( ở việt nam có thể mua bằng chuyển khoản ngân hàng, momo, zalopay, vietelpay…

  • Không có phí giao dịch cho người mua (xin lưu ý rằng mỗi người bán sẽ thêm một khoản phí vào đầu giá)

  • Người bán trả 0,5% đến 5% phí (tùy thuộc vào phương thức thanh toán)

  • An toàn hợp lý: giao dịch bằng ký quỹ. Tiền của bạn do Paxful giữ cho đến khi bạn nhận được BTC

  • Trò chuyện trực tiếp tức thì với các nhà cung cấp

  • Hỗ trợ khách hàng độc quyền 24/7

  • Ví Bitcoin an toàn miễn phí

 

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu Bitmart đã ký kết hợp tác liên doanh với Paxful. Sự hợp tác này sẽ cho phép cả hai nền tảng nhanh chóng mở rộng quy mô và tăng tính thanh khoản của chúng. Lợi thế cho người dùng rút tiền sàn Paxful của cả hai nền tảng là họ sẽ có thể thanh toán trên nền tảng Bitmart bằng cách sử dụng phương thức thanh toán mạnh mẽ của Paxful. Cả hai công ty này đều đang nhanh chóng đạt được thành công lớn hơn trong cuộc cách mạng các dịch vụ tài chính ngang hàng.

 

Câu hỏi thường gặp sàn Paxful?

Phí giao dịch Paxfal

Bạn nên biết rằng Paxful là một thị trường và người bán tự tạo ra giá của mình. Bạn có thể thấy giá chào bán cao hơn bao nhiêu so với giá thị trường hiện tại. Các chi phí này do người mua thanh toán. Paxful không tính bất kỳ khoản phí nào khác cho người mua. Tuy nhiên, người bán phải trả một khoản phí cho phương thức thanh toán đã sử dụng (từ 0,5% đến 5%).

Mua bitcoin trên Paxful bằng phương thức thanh toán nào?

Bạn có thể mua bitcoin trên Paxful với hơn 350 phương thức thanh toán qua Hướng dẫn rút tiền sàn Paxful, ở Việt Nam có thể mua bitcoin bằng chuyển khoản ngân hàng, momo, zalopay, vittelpay…

 

Xem thêm các bài đánh giá sàn remitano