Đặt banner 324 x 100

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ từ 299k


Sapo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website, thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành, hệ thống 100.000 khách hàng, đội ngũ nhân sự +1000 nhân viên và các chi nhánh công ty trải khắp ba miền, Sapo đã đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp tối ưu nguồn lực, quản lý việc bán hàng trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.

công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói Sapo Web

Sapo cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam

Mô hình website mà Sapo cung cấp cho khách hàng là website nền tảng (Cloud platform). Hiểu đơn giản rằng Sapo tạo website cho khách hàng và chịu trách nhiệm support, update công nghệ thường xuyên cho toàn hệ thống web mà họ đã cung cấp.

Bạn hoàn toàn không cần quan tâm đến hosting, bảo mật SSL, tốc độ tải trang hay các tính năng khác mà vẫn được sở hữu một website hoàn hảo.

Trong quá trình vận hành website nếu gặp bất kỳ vấn đề nào bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng theo yêu cầu cho đến khi kết thúc hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm

  • Kho giao diện phong phú, thiết kế đẹp mắt
  • Bảo mật SSL, tránh được nguy cơ tấn công của virus, hacker
  • Website được hỗ trợ tối ưu cho SEO
  • Đảm bảo tính ổn định, tốc độ load web nhanh
  • Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng
  • Kết nối với các đơn vị giao hàng, thanh toán trực tuyến
  • Tích hợp các công nghệ và tính năng vượt trội
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói

Bảng giá 

Bảng giá dịch vụ thiết kế website bán hàng của Sapo Web bao gồm 2 loại phí là phí khởi tạo và phí dịch vụ sử dụng web hàng tháng.

Phí khởi tạo 1.500.000đ và khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất khi tạo website. Phí hàng tháng chỉ với mức giá từ 299.000đ/ tháng là bạn đã sở hữu cho mình một website ưng ý.

Bên cạnh đó Sapo triển khai rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, có thể kể đến như: Khuyến mãi giảm 20% khi đăng ký gói dịch vụ 24 tháng, hay miễn phí chi phí khởi tạo khi đăng ký sử dụng dịch vụ Sapo Web từ 2 năm trở lên.

Các bạn có thể xem chi tiết các gói dịch vụ thiết kế của Sapo Web tại đây

Thông tin liên hệ


: Kinhnghiemkinhdoanh
: Huyền
: 0343055268
:
: