Đặt banner 324 x 100

Kinh nghiệm kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo.


Kinh nghiệm kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo.

 

Ở Việt Nam, khái niệm kiếm tiền online đơn thuần bằng cách xem quảng cáo” chưa phổ thông phổ biến và nghe có vẻ lừa đảo. Tuy thế, đây lại là cách kiếm tiền hưng thịnh hành trên toàn cầu trong khoảng hơi lâu. Ví như bạn muốn bắt đầu sử dụng hình thức này để kiếm tiền thì có thể an tâm, tiến hành nó rất thuần tuý và mau chóng bằng việc ngồi trước màn hình và xem các đoạn PR được chỉ định.

thực tiễn, bạn ko cần hoàn toàn chỉ xem quảng bá, có thể chọn những kênh khác như tin tức, nhà cửa, cách nuôi dạy con, thể thao giải trí hay bất kỳ loại thể nào mà bạn ưa chuộng. Số đông phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Vậy chính xác là làm cách nào để được kiếm tiền được lúc xem quảng bá và mức thu nhập nguyện vọng bản thân từ công việc này là bao nhiêu? Hãy cộng Tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây!

Cách kiếm tiền bằng cách xem video quảng bá

Hiện nay, có nhiều cách để bạn kiếm tiền từ công việc này. Đa phần các ứng dụng hoặc website sẽ trả tiền cho bạn lúc bạn xem nội dung trực tuyến trên kênh của họ. Một vài tổ chức khác lại ko bắt buộc xem video, họ sẽ yêu cầu các bạn thực hiện những cuộc dò xét trực tuyến. Sau lúc hoàn thành nhiệm vụ, các bạn có thể nhận tiền hoặc phiếu giảm giá.

các bạn có tin rằng mình sẽ kiếm được tiền nhờ xem quảng cáo?

kiên cố là vậy và cũng có nhiều người trên toàn cầu đang kiếm tiền bằng cách này. Bạn có thể xem những video PR và phổ biến chủ đề khác như các đoạn phim giới thiệu, tin tức hay những clip giải trí vui vẻ.

Chỉ sau một thời kì ngắn các bạn có thể kiếm được tiền. Hãy tận dụng thời kì trong lúc nghỉ trưa, lúc trông con ngủ để kiếm thêm thu nhập. Ví như các bạn siêng năng, các bạn sẽ chóng vánh có một khoản thu nhập khá từ hình thức này.

bạn mong muốn kiếm được bao lăm tiền nhờ xem truyền bá

bạn có thể tham khảo một số ý tưởng trong phần sau của bài viết, thu nhập trong khoảng việc kiếm tiền online tốt nhất nhờ xem lăng xê được sẽ thay đổi theo nền tảng mà bạn dùng. Thậm chí, một số áp dụng hay website này còn có danh mục tiền thưởng cao gấp 10 lần số tiền các bạn nhận được ví như bạn làm tốt.

các bạn sẽ kiếm đủ tiền cho các cuộc chơi vui vẻ hoặc chuẩn bị chúng cho một mục tiêu to hơn. Số tiền các bạn kiếm được phụ thuộc vào thời gian các bạn bỏ ra, dành càng phổ quát thời gian – tiền thưởng càng lớn.

Một mẹo rất đơn thuần giúp các bạn tiết kiệm thời kì là để điện thoại hay máy tính bảng chạy tự động khi các bạn vẫn đang làm những công việc của mình. Cách này giúp các bạn không cần phải dán mắt vào màn hình mà vẫn kiếm ra tiền hiệu quả.

Mỗi áp dụng hoặc website sẽ có cách trả tiền không giống nhau, tuy nhiên, tất cả họ đều chọn tiến hành đổi quà thưởng hay thanh toán qua cổng Paypal.

8 cách kiếm tiền lúc xem PR chỉ nhờ chiếc điện thoại của các bạn

Chắc bây giờ bạn đã có kiến thức cơ bản về vấn đề kiếm tiền online uy tín bằng xem lăng xê. Vậy hãy cộng Tìm hiểu 8 cách dưới đây:

1. Swagbucks

Swagbucks là một website trực tuyến có phần thưởng miễn phí. Swagbucks hoạt động bằng cách cho các bạn kiếm điểm thưởng hoặc kiếm Swagbucks khi họ xem các video trên website này, những video thường có độ ngắn hay độ dài không giống nhau. Danh mục video của Swagbucks cũng có nhiều thể loại phong phú bao gồm: cá tính, tiêu khiển, tin tức chính trị, sức khoẻ, thực phẩm, nhà vườn, cách dạy con hay thể thao. Thêm vào đó, Swagbucks cũng tích hợp một cách kiếm tiền khác nhờ việc tham gia những cuộc dò la, dùng phiếu giảm giá hay tậu tìm trực tuyến qua những cổng thông tin sau ấy được hoàn tiền… các bạn cũng có thể nhận thẻ quả tặng hoặc rút tiền qua Paypal.

Cứ mỗi 300 Swagbucks sẽ đổi được 1 thẻ quà tặng $3. Giả dụ bạn chọn tiền mặt được thanh toán qua Paypal cần đạt chí ít $25 hoặc 2500 điểm.

hai. InboxDollars

nếu như đang tìm cách xem video nhanh chóng và kiếm tiền tuyệt vời, bạn không thể bỏ qua InboxDollars. Các bạn có thể kiếm điểm thưởng khi xem đa dạng video ngắn mỗi ngày. Cập nhật các video mới hàng ngày để có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn.

Cho lần đăng ký Việc trước tiên tại InboxDollars, bạn sẽ kiếm được $5. Ngoài ra, InboxDollars cũng thanh toán khi các bạn tham dự các hoạt động khác như không trò chơi, thực hiện các cuộc dò xét, sử dụng phương tiện tìm kiếm của InboxDollars hay đăng ký nhận khuyến mại.

bạn cần phải đạt ít ra $30 để tiến hành mỗi lần trả tiền. Khoản thanh toán được chi trả theo 1 tờ séc gửi qua email trong 10-16 ngày làm việc.

3. Slidejoy

ứng dụng Slidejoy chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android. Khi khởi đầu cài đặt áp dụng, các bạn sẽ trông thấy một thẻ bao gồm nội dung tin tức hoặc chương trình khuyến mại hiện ra ở màn hình khoá.

các bạn có thể ấn vào để xem nội dung chi tiết hoặc chuyển qua các thẻ khác hay vào thẳng màn hình chính để xem. Lúc đã chọn được nội dung thích hợp, áp dụng sẽ giúp bạn lựa chọn những video ưa chuộng, cùng lúc hiển thị thêm những thông tin đàm phán mới nhất.

Lưu ý: Số tiền bạn kiếm được sẽ không phụ thuộc vào số lần các bạn xem hay tương tác ở những quảng cáo.

bạn có thể cải thiện số tiền bằng cách tham dự vào các cuộc khảo sát. Thu nhập của các bạn được tính theo thuật toán độc quyền do Slidejoy cung cấp. Chỉ cần theo dõi thông báo cập nhật đàm phán, bạn sẽ thấy số dư cải thiện lên mau chóng.

Theo quy định của Slidejoy, điểm có tên là Carats. Cứ 1000 Carats sẽ quy đổi ra $1. Số tiền tối thiểu để rút là 2000 Carats tương đương với $2. Nếu bạn muốn nhận tiền, các bạn có thể nhận duyệt y cổng Paypal. Tình huống bạn muốn đổi thẻ quả tặng, đó sẽ là những ưu đãi của nhiều nhà bán buôn nức tiếng trên trang thương mại điện tử Amazon, Walmart hay Starbucks.

Đừng lo âu, áp dụng khi hoạt động sẽ chạy trên nền điện thoại nên không làm hao pin.

4. IRazoo

Theo ban bố chính thức của website iRazoo, họ đã chi trả hơn $55.000.000 tiền thưởng cho quý khách. Tại iRazoo, các bạn được đăng ký miễn phí và khi xem truyền bá, những video giải trí đều được thanh toán.

Một điểm khác biệt của iRazoo so với những trang web khác là bạn có thể san sẻ Đánh giá của minh về video truyền bá, đoạn phim ngắn, đoạn giới thiệu ứng dụng, video hướng dẫn nấu bếp,… hay gần như những nội dung khác trên website. IRazoo là website có nội dung phong phú với hơn 50 đầu danh mục và được cập nhật thông tin mới hàng ngày.

Mọi hoạt động trên iRazoo đều có thể kiếm ra tiền, trong khoảng việc san sớt quan điểm, chơi trò chơi, vận chuyển áp dụng hoặc hoàn tất các chương trình ưu đãi.

Với mỗi 3000 điểm iRazoo, bạn có thể quy đổi ra tiền và nhận qua Paypal hoặc dùng những thẻ quà tặng cho những nhà bán lẻ trên Amazon hoặc AMC.

5. Viggle

áp dụng ban tặng Viggle được kích hoạt khi các bạn xem những chương trình ưa thích của mình, đúng là một công đôi việc cực kỳ tiện dụng. Việc rất thuần tuý, bạn chỉ cần kiểm tra áp dụng lúc đang xem TV hoặc các chương trình phát trực tuyến trên Netflix, Amazon hay Hulu.

Với mỗi phút xem bạn sẽ kiếm được 1 điểm Perk hẳn nhiên rộng rãi ưu đãi khác. Hơn thế nữa, nó cũng đạt được cơ hội kiếm được rộng rãi tiền hơn trong mỗi phút, tối đa là 10 điểm Perk/phút xem.

Không những thế, các bạn cũng có thể kiếm điểm chuẩn y các cách khác như chơi cùng Viggle LIVE hay tham gia Quest & Streaks. Lúc tham dự vào những chương trình của Viggle LIVE, các bạn sẽ giải đáp những câu đố, tham giam 1 vài cuộc điều tra. Với mỗi câu giải đáp đúng, bạn đều được tăng thêm điểm.

Số điểm thưởng và cách tính sẽ có công thức theo từng danh mục cụ thể kèm theo đó là điểm thưởng Streaks khi bạn đã xem đủ các tập của những một chương trình truyền hình.

Dành điểm Perk để đổi ưu đãi thẻ quả tặng trong khoảng hơn 800 nhà bán buôn lớn trên Walmart, eBay, Target và Starbucks. Bạn cũng có thể đổi điểm thành tiền mặt và nhận qua thẻ ghi nợ trả trước.

6. Paid2Youtube

ví như bạn có niềm say mê với các clip trên Youtube và ước muốn có thể kiếm ra tiền nhờ thị hiếu đó thì Paid2Youtube sẽ giúp các bạn. Với bất cứ nội dung lăng xê hay các chủ đề khác nhau trên Youtube, bạn đều được thanh toán.

các video với rất nhiều thông báo phong phú và liên tục cập nhật khiến các bạn ko bị bó hẹp. Hãy tích hợp thêm những phần khác khi mà xem video để tối ưu hoá khả năng kiếm tiền: Để lại bình luận, Nhận định, đăng ký các kênh trên Youtube và giới thiệu thêm các bạn bè tham gia. Chỉ cần tích đủ $10, các bạn có thể nhận trả tiền qua cổng Paypal.

7. Nielsen TV Ratings

vững chắc, bạn đã rất quen thuộc với cái tên Nielsen – Đây là doanh nghiệp chuyên đo lường số lượng người xem truyền hình, thu thập dữ liệu rồi đem bán cho các Đài truyền hình và Truyền hình cáp, doanh nghiệp lăng xê hay các phương tiện truyền thông. Nielsen TV Ratings là hệ thống xếp hạng các chương trình truyền hình bậc nhất trên toàn cầu.

Ở Mỹ, bất cứ gia đình nào có tivi đều đáp ứng đủ điều kiện trở thành Nielsen Family. Việc tham gia vào chương trình này chỉ được tiến hành qua những lời mời, bạn chẳng thể tự đăng ký tham dự. Hãy luôn theo dõi hộp thư tới để rà soát lời mời bất cứ lúc nào.

khi bạn nhận được lời mời và chấp nhận nó, người mời bạn sẽ được lợi hoả hồng vì đã thành công trong chương trình. Bạn cũng có thể thực hiện lời mời này đến phổ biến người khác và nhận tiền hoả hồng trong khoảng phúc lợi đấy.

8. SuccessBux

SuccessBux là một ứng dụng kiếm tiền bằng cách xem PR ở cả hai nền tảng IOS và Android. Việc đăng ký account rất thuận tiện và hoàn toàn miễn phí. Lúc mở ứng dụng, bạn chỉ cần xem PR, làm nhiệm vụ hay khảo sát để kiếm tiền. SuccessBux không giới hạn số tiền mà các bạn có thể kiếm được.

Có những thành viên đã kiếm được tới hơn $25.000 lúc sử dụng SuccessBux. Bên cạnh đó, các bạn cũng kiếm được tiền theo những hình thức khác như tham dự các cuộc thi, đi đổi phiếu tìm hàng, nghe các bản thu âm thanh hay giới thiệu thêm thành viên mới sử dụng nền móng này.

Chỉ cần tích đủ $1, các bạn đủ quyền đề xuất thanh toán qua Paypal hoặc các phương pháp trả tiền khác.

các bạn sẽ ko giàu lên chỉ nhờ xem PR kiếm tiền

thực tế, việc xem quảng bá kiếm tiền online nhanh nhất không thể thay thế công việc chính của các bạn. Tuy nhiên, chúng có giúp bạn có thêm một khoảng thu nhập để tìm tìm tha hồ hơn.

Cách tốt nhất giúp bạn kiếm tiền trực tuyến hoàn hảo là nên có một thiết bị máy tính hay điện thoại dành riêng cho nó, bật video lên trong khi bạn đang làm việc chính hoặc thực hiện các công tác cá nhân. Mỗi ngày cần đăng nhập mới 1 lần để xem những video mới. Hãy sử dụng rộng rãi website hay ứng dụng không giống nhau sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

 

Thông tin liên hệ


: anhkiemtien
:
:
:
: