Đặt banner 324 x 100

Tính sẵn có của Server HPE ProLiant giúp tăng tốc độ khai triển Cloud Cloud Hybrid


HPE sản xuất hiệu năng bậc nhất trong ngành và cung cấp dựa trên tiêu dùng cho Azure Stack để giúp các bạn đẩy nhanh triển khai các vận dụng đám mây của Microsoft

Hewlett Packard Enterprise (HPE) ban bố tính sẵn với chung của HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack tại Microsoft Ignite. HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack cho phép khách hàng và nhà cung cấp nhà sản xuất vận hành các nhà cung cấp thích hợp sở hữu Azure trên cơ sở cơ sở HPE trong trọng điểm dữ liệu của riêng họ để giúp đơn thuần hóa môi trường CNTT lai của họ.

công ty điều hành và tiêu thụ những nhà cung cấp CNTT trên một cơ sở vật chất hạ tầng lai hài hòa truyền thống tại chỗ CNTT, đám mây tư nhân, quản lý và công cùng. Kết quả là, CNTT đang chịu áp lực đối có ngành kinh doanh và các sáng kiến ​​phát triển sở hữu tốc độ đám mây, tối ưu hoá sự hài hòa CNTT của đơn vị, song song giảm vốn và tầm giá hoạt động. HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack cho phép khách hàng:

  • Chạy và quản lý các dịch vụ đồng nhất Azure hiệu suất cao tại chỗ - HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack tích hợp HPE OneView để đơn thuần hóa những hoạt động của Azure Stack, giúp quản lý phần mềm và cập nhật phần mềm thuận lợi hơn và theo dõi hiện trạng hệ thống. Ngoài ra, hạ tầng cơ sở HPE phân phối công suất và tốc độ cao đáp ứng đề nghị khối lượng công tác của quý khách.
  • Kết nối có HPE, Microsoft và những chuyên gia bên thứ ba để lập kế hoạch, vun đắp và quản lý những đám mây lai - trung tâm Sáng kiến ​​Cải tiến Azure Stack HPE-Microsoft đã được thiết lập tại Bellevue, WA để đảm bảo người dùng với trải nghiệm liền mạch lúc tận dụng Azure Stack qua hạ tầng cơ sở HPE, phần mềm và dịch vụ. Có khách hàng mang thể kết nối sở hữu HPE và các chuyên gia của Microsoft để lập mưu hoạch kinh doanh và kỹ thuật để rà soát trường hợp sử dụng và thực hành bằng cớ về định nghĩa.
  • phát động các nhà cung cấp Azure Stack dựa trên tiêu dùng để thanh toán hóa đơn giản và mức giá rẻ hơn - HPE là nhà sản xuất độc nhất vô nhị cung cấp nhà cung cấp và cơ sở hạ tầng Azure Stack trong một hóa đơn trên cơ sở sử dụng. HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack với thể được phối hợp mang HPE Flexible Capacity , sản xuất khả năng theo đề xuất và trả tiền theo dùng. Khả năng linh động của HPE cho phép người dùng với khả năng mở rộng quy mô và hạ xuống nếu như cần, cho phép họ chỉ trả cho các gì họ tiêu thụ trên mức cam kết tối thiểu, phân phối tốc độ đám mây và kinh tế tại chỗ, ngang bằng giá tiền đám mây công cùng.

>>> Xem thêm: may chu 2029u supermicro

HPE LÀ nhà cung cấp độc nhất vô nhị sản xuất nhà sản xuất VÀ cơ sở cơ sở AZURE STACK DỰA TRÊN TIÊU THỤ thực tiễn

McLeod Glass, phó chủ toạ kiêm giám đốc điều hành các giải pháp được xác định bởi phần mềm và biện pháp Hyperconvered, HPE cho biết: "Khách hàng của chúng tôi sống trong 1 thế giới hỗn hợp phức tạp đòi hỏi dụng cụ để đơn thuần hóa và tối ưu hóa môi trường CNTT lai của họ. &Quot;HPE và Microsoft với một tầm nhìn chia sẻ để làm nó thuận tiện hơn để quản lý các đám mây lai. Bằng cách mở rộng các khả năng được khái niệm bởi phần mềm của chúng tôi tới Microsoft Azure Stack và Windows Server 2016, chúng tôi đang đơn giản hóa và nâng cao tốc triển khai những tính năng đám mây tại chỗ, cho phép người dùng thành công trong những sáng kiến ​​chuyển đổi khoa học số của họ.

giải pháp hiệu suất cao cho Azure Stack, được hỗ trợ bởi chuyên môn của HPE và Microsoft và các giải pháp của bên thứ ba hàng đầu

HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack được HPE và Microsoft đồng cộng tác để sản xuất cho đơn vị và các dịch vụ nhà cung cấp 1 trải nghiệm lớn mạnh, quản lý và an ninh đơn thuần phù hợp với những nhà sản xuất đám mây Azure công cùng mà họ có thể chạy tại chỗ. HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack cho phép những tổ chức đương đại hoá việc phát triển ứng dụng, khai triển những ứng dụng tới vị trí ưa thích của họ, đáp ứng được các buộc phải về chủ quyền, an ninh và tuân thủ dữ liệu và đạt được hiệu quả cao trong khoảng hạ tầng cơ sở tại chỗ.

HPE ProLiant cung ứng 1 trong những nền tảng hiệu suất rẻ nhất cho Azure Stack bây giờ, mang 768GB bộ nhớ RAM và tốc độ bộ nhớ 2400MHz, nâng cao băng thông bộ nhớ lên 28% so sở hữu những biện pháp khó khăn mang cộng dung lượng.¹ Tính năng này cho phép người dùng chạy phổ quát khối lượng công tác hơn tốc độ nhanh nhất mang thể.

>>> Xem thêm: mua supermicro 813 cse

tuy nhiên, HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack cung cấp cho quý khách khả năng tùy chỉnh triển khai của họ sở hữu sự chọn lọc của:

  • Cấu hình từ 4 đến 12 nút - với sẵn như từng bước một so có khối 4, cho phép khách hàng đặt hàng kích thước hệ thống để đáp ứng các buộc phải cụ thể của họ.
  • Bộ vi xử lý phù hợp nhất cho khối lượng công việc cụ thể của chúng.
  • Bộ nhớ và những tùy chọn lưu trữ, chọn lọc kệ, cũng như những vật dụng chuyển mạch mạng của bên thứ ba và các tùy chọn cung cấp điện cho phép tích hợp liền mạch vào những môi trường hiện mang.

khách hàng SẼ với QUYỀN tróc nã CẬP VÀO một HỆ SINH THÁI càng ngày càng tăng trưởng CỦA các bên VÀ những giải pháp VÀ nhà sản xuất CỦA BÊN THỨ BA ĐÁP ỨNG những buộc phải buôn bán CỤ THỂ

quý khách cũng sẽ có quyền truy vấn cập vào một hệ sinh thái càng ngày càng tăng trưởng của đối tác và các giải pháp và nhà sản xuất của bên thứ ba nhằm giải quyết các đề nghị kinh doanh cụ thể. Các giải pháp và nhà sản xuất mới cho HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack kết hợp có những người trong khoảng Sogeti , NTT Communications , PwC và Wipro bao gồm:

  • các nhà sản xuất được quản lý bởi khoa học DXC cho HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack cung ứng hoạt động và quản lý môi trường đám mây lai kết hợp với các giải pháp được kiểu dáng để tương trợ việc sắp đặt khối lượng công tác cụ thể, các đề nghị về luật tây riêng và quy định của quý khách thích hợp với các trường hợp tiêu dùng trong ngành.
  • Phần mềm Veeam phối hợp có cơ sở vật chất cơ sở vật chất HPE và Azure Stack sản xuất cho các bạn sự linh hoạt giống nhau của đám mây công cùng Azure tại chỗ, tiêu dùng một nền móng dữ liệu sẵn mang bình thường để đảm bảo hồi phục nhanh các ứng dụng quan yếu. Điều này sẽ cung cấp cho khách hàng sự an tâm rằng dữ liệu và áp dụng của họ được kiểm soát an ninh, an toàn và sở hữu sẵn bất đề cập họ trú ngụ ở đâu.

Mike Neil, Phó chủ toạ đảm nhiệm hạ tầng cơ sở và quản lý Azure, cho biết: "Khách hàng đang kiếm tìm để xây dựng các vận dụng đương đại qua các môi trường đám mây và tại chỗ để đáp ứng các chính sách kinh doanh và những buộc phải về quy định." sở hữu HPE ProLiant for Microsoft Azure Stack, người mua sở hữu thể đổi mới trên một nền tảng điện toán đám mây lai hiệu suất cao hiệu quả cao sẽ tăng tính linh hoạt, nâng cao cường sự đổi mới và kiểm soát giá tiền có sự phối hợp đúng đắn của đám mây và tại chỗ dưới sự kiểm soát hoàn toàn của chúng.

Tính khả dụng

HPE ProLiant cho Microsoft Azure Stack hiện với sẵn. Biện pháp Phần mềm Veeam được nhắm chỉ tiêu sẵn sàng để dùng trong quý I năm 2018.

Giới thiệu về Hewlett Packard Enterprise

Hewlett Packard Enterprise là một công ty kỹ thuật bậc nhất trong ngành nghề cho phép quý khách đi xa hơn, mau lẹ hơn. Với danh mục đầu tư toàn diện nhất của lĩnh vực công nghiệp, mở rộng đám mây đến trung tâm dữ liệu cho những ứng dụng tại nơi làm việc, kỹ thuật và nhà cung cấp của chúng tôi giúp quý khách trên toàn thế giới khiến CNTT phát triển thành hiệu quả hơn, năng suất hơn và an toàn hơn.

>>> Xem thêm: sửa chữa server