Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu 10 trang web theo dõi thị trường tiền ảo thay thế cho CoinMarketCap


Có thể nói CoinMarketCap là website bậc nhất trong việc tra cứu dữ liệu những đồng coin trong thị phần tiền ảo. CoinMarketCap lại càng trở thành nức tiếng hơn khi chính thức trở thành một thành viên trong hệ sinh thái Binance, sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay, cộng một thoả thuận tậu bán với số tiền không được mách nhỏ. Tuy vậy trong khoảng đó CoinMarketCap cũng bộc lộ những điểm yếu. Việc một trang dữ liệu tập hợp trong hệ sinh thái phi tụ hội là điều gì đấy không tương thích hoàn toàn với nhau. Đặc trưng là sau lúc Binance thâu tóm CoinMarketCap. Như thế nên, trong viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phương án thay thế cho CoinMarketCap mà các bạn có thể trải nghiệm thêm khi muốn tra cứu đồng coin hay sàn giao dịch nào đấy mà bạn quan tâm.Onchainfx.com
Onchainfx sản xuất một phạm vi số liệu to hơn đa dạng so với bất kỳ trang web nào khác. Tại đây, các bạn có thể xem những dữ liệu như vốn hoá thị trường coin tỉ lệ phần trăm của nguồn cung ứng, ROI và lịch sử giá.
đặc trưng Onchainfx.com còn có khái niệm gọi là Y2050 Marketcap. Đây là giá trị ước tính của tổng nguồn cung dự định của một cryptocurrency vào ngày 1 tháng 1 năm 2050. Ví dụ, tổng nguồn cung ý định của Zcash (ZEC) vào ngày 1 tháng 1 năm 2050 là 20,941,047 ZEC, với giá hiện tại của Zcash là 346 đô la thì Y2050 Marketcap của ZEC sẽ là 346 x 20,941,047 = 7,245,602,262 USD.
Thêm vào đó trang còn có khả năng so sánh sự biến động của 2 tài sản. Chỉ số Bitcoin Dominance được hiển thị một cách tiện lợi trong tiêu đề và bạn thậm chí có thể tra cứu giá cả “Vladimir Club” cho một loại coin – là chi phí để tậu 1% của 1% tổng nguồn cung.
Onchainfx cũng mở rộng thêm phổ biến chỉ số như “Giá nếu chuẩn hoá nguồn cung BTC” – hay còn gọi là Chỉ số Tương đương giá Bitcoin.
Coincodex.com
Coincodex có mô hình tương tự CoinMarketCap, nhưng giao diện gọn gàng sạch đẹp hơn. Có phổ biến đồ hoạ tương tác hơn. Ví dụ, bạn có thể lọc kết quả dữ trên hiệu suất của các đồng coin trong 24 giờ mới đây. Trang cũng có nhiều bài hướng dẫn đơn thuần hữu tích cho người mới bắt đầu.>> đọc thêm tại hướng dẫn đầu tư tiền ảo

Kênh Twitter của Coincodex cũng đáng để theo dõi. Kênh này hay cập nhật các mẩu tin thị phần tiền mã hoá thú vị. Cũng như các lời khuyên nhỏ có ích về phổ thông đồng altcoin mới nổi.
Cryptocompare.com
Cryptocompare.com là trang web sử dụng để theo dõi thị trường cryptocurrency to thứ 2 sau Coinmarketcap.com. Điểm khác biệt của Cryptocompare đó chính là giá cryptocurrency được cập nhật theo thời kì thật, mọi người sẽ thấy được giá tăng, giảm ngay trên trang chủ mà ko cần phải refresh lại trang.
Thêm vào đó, Cryptocompare còn phân phối những thông tin như hướng dẫn cách đào coin, danh sách ví trữ coin, diễn đàn bàn luận
BitInfoChart.com
dù rằng giao diện của BitInfoChart không gần gũi lắm. Nhưng đây lại là một trang so sánh coin cực kì bổ ích. Website này hiện số đàm phán gửi nhận của từng loại coin, giá trị đàm phán trung bình…
Có thêm các dữ liệu về số block và ví tiền, danh sách các ví chứa tài sản to. BitInfoChart thậm chí còn theo dõi GitHub của từng Dự án coin. Xem coin nào hoạt động đều đặn hơn. Trong khoảng đó các bạn có thể theo dõi xem coin nào thực thụ đang vững mạnh Công trình hay coin nào không hề có tiến triển.
đặc thù tại BitInfoChart, các bạn có thể theo dõi Danh sách Ví Bitcoin tại các loại ví tiền ảo tốt nhất

Coinlore.com
Coinlore là một ứng dụng theo dõi coin và trang phân tách thị phần mới xuất hiện. Ngoài những tính năng thường thấy, trang có thêm chỉ số ETH Dominance, như vậy như chỉ số BTC Dominance của bên Bitcoin.
Coinlore còn có một phân mục danh sách người nổi danh trong giới crypto và các Dự án liên qua của họ. Hơn thế nữa còn có một loại địa điểm và năm hoạt động của mỗi đại lý phân phối cryptocurrency.
Coinratecap.com

Trang Coinratecap cung cấp phổ thông tính năng như tăng trưởng mạnh và yếu nhất trong 24 giờ của các loại coin. Website này cũng tương trợ một phương tiện chuyển đổi giữa tiền pháp định và tiền mã hoá. Và những Dự án ICO cũng có thể niêm yết trên trang web Coinratecap.
Coincheckup.com
Đây là một nền tảng nghiên cứu về tiền điện tử, Coincheckup cung ứng đông đảo những dữ liệu thường ngày. Nhưng bổ sung các thông báo về ROI làng nhàng hàng ngày và biến động trong tuần hoặc tháng.
Coingecko.com
Coingecko cũng hơi giống với mô phỏng của trang dữ liệu CoinMarketCap nhưng bổ sung 1 số tính năng độc đáo. Khả năng lọc tiền điện tử dựa trên thuật toán băm của chúng rất bổ ích cho các thợ đào coin.
Coincap.io
Coincap là một trang web so sánh khác ko quá khác biệt so với mô phỏng CoinMarketCap. Điểm khác biệt ở đây là nó cập nhật giá Shapeshift chỉ cần khoảng thực. Giả dụ bạn xem một khi khả năng cao sẽ thấy tương đối rắc rối. Nhưng để có độ chuẩn xác tới từng giây, những dữ liệu này lại là một tài nguyên có ích cho trader.
Coinlib.io
Coinlib trông giống như một trang web so sánh tiền điện tử chung khác, nhưng nó có một tính năng tiện dụng. Tùy chọn so sánh của Coinlib cho phép phổ biến nhất bốn tài sản tiền điện tử được so sánh cạnh nhau và có thêm một biểu đồ rất dễ nhìn.