Đặt banner 324 x 100

Đặc điểm của máy bơm hóa chất inox


Máy bơm hóa chất sử dụng vào việc bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao như HCL, H2SO4,…Với mỗi loại hóa chất sẽ được ứng với các loại màng bơm phù hợp để bơm được cho loại hóa chất đó.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm chìm nước thải pentax. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Bơm hóa chất inox là loại bơm được thiết kế bằng chất liệu inox 304 hoặc 316 có thể chịu mài mòn cao. Máy bơm hóa chất có thiết kếnhỏ gọn, bơm hoạt động bền vững ko bị dò rỉ. Thường đc dùng bơm một số mẫu hóa chất, nước thải, nước biển và 1 số lĩnh vực thực phẩm để bơm mật ong, bơm dầu nóng...

Bơm thùng phuy chạy điện | Bơm Thiên Minh

Bơm hóa chất inox dạng thùng phuy

Đây là mẫu bơm chuyên dụng được thiết kế với thân bơm hoàn toàn bằng chất liệu inox ngâm vào bể chứa hoặc hộp giấy phuy để vận chuyển hóa chất ra ngoài,

Thân bơm đc thiết kế gắn với 1 động cơ bằng điện ( cho vài chất đặc an toàn ko cháy nổ ),khí nén (với xăng dầu hoặc những chất dễ cháy nổ) hoặc bằng pin (những nơi ko gần năng lượng điện hoặc khí nén ).

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về xưởng gia công lắp đặt máy bơm, mời bạn theo click vào bài viết.

Bơm hóa chất ly tâm đầu inox

Là bơm ly tâm trục ngang hoặc bơm dẫn động từ có dạng bánh răng và thân, đầu, trục bơm, cánh bơm bằng inox 304 hoặc inox 316 . Bơm này có khả năng chịu mài mòn cao.Đặc điểm kết cấu gọn gàng , bơm hoạt động bền bỉ không bị dò rỉ. Với chất liệu là thép ko rỉ bơm có khả năng chịu đựng được nhiệt độ tuyệt đối là 250 độ C. Thường đc sử dụng bơm hóa chất, nước thải, nước biển. Hoặc sử dụng trong ngành thực phẩm để bơm mật ong, bơm dầu nóng…

Bơm hóa chất inox dạng bơm màng

Thân bơm đc thiết kế hoàn toàn bằng nguyên liệu inox , bơm màng thường có 2 tấm màng bằng chất dẻo (có thể chống ăn mòn) và hoạt động bằng nguồn khí nén. Hai tấm màng đc đặt đối xứng nhau và nối bởi một trục ở tâm,hai tấm màng này hoạt động như vách ngăn lúc có khí nén đưa vào làm chuyển động màng bơm.tạo ra lực hút và đẩy .

Bơm màng hóa chất được ứng dụng trong ngành xăng dầu ,và những chất dễ cháy nổ do được vận hành bằng khí nén lên tạo an toàn tuyệt đối chống cháy nổ .

Ứng dụng của bơm hóa chất Inox:

  • Bơm từ có khả năng chống ăn mòn, gốm sứ corundum, thép ko gỉ và nguyên vật liệu khác để cung ứng ,
  • Trong nghành công nghiệp cung ứng gạch,gốm sứ
  • Vận chuyển vài mẫu hóa chất, dược phẩm ,dầu khí ,thực phẩm...
  • Bơm hóa chất, bơm nước thải.
  • Nó có khả năng chống ăn mòn tốt, và cho phép 1 số thiết bị truyền dẫn không bị nhiễm bẩn.
  • Bơm hóa chất inox chuyên dùng xử lý 1 vài dòng hóa chất

công ty TNHH Vimex chuyên sản xuất 1 số dòng máy bơm hóa chất chính hiệu . Chúng tôi bảo đảm hàng hóa chất lượng cao cam kết , giá thành hợp lý, bảo trì đầy đủ, giao hàng tận chân công trình.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng emec

Quý khách hàng có mong muốn sử dụng hàng hóa sản phẩm hân hạnh gọi điện tới hotline 0989775196 để được tư vấn giúp mua hàng.

vô cùng vui lòng được phục vụ quý khách.