Đặt banner 324 x 100

Giảm giá lên tới 30% trong tháng tết của phái đẹp


Tháng TẾT - Tháng của Phái đẹp, Saigon Smile Spa gửi tặng quý khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt 20-30% cho các dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn Neww E-light tại tất cả 8 chi nhánh trên toàn quốc. Theo đó:

• Giảm 30% đối với khách hàng sở hữu thẻ VIP Member
• Giảm 25% đối với khách hàng sở hữu thẻ GOLD Member
• Giảm 20% đối với khách hàng bất kỳ

Đặc biệt: Tặng 4 buổi bảo hành khi khách hàng mua liệu trình 6 buổi.

Công nghê triệt lông vĩnh viễn New E-light không chỉ giúp bạn loại bỏ tận gốc những sợi lông không mong muốn mà còn mang lại cho bạn làn da trắng mịn, không tì vết nhờ Công nghệ New E-Light tích hợp ánh sáng IPL (có tác dụng triệt lông) và sóng RF (có tác dụng trẻ hóa da) giúp triệt lông không đau, nhanh chóng, đa tác dụng.

Bên cạnh đó, đối với liệu trình Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa, làn da sẽ được chăm sóc bằng mặt nạ dưỡng da cao cấp với các thành phần quý hiếm từ tảo biển chứa khoáng chất, vitamin A, C, E, protein thực vật… mang lại sự mịn màng, tươi trẻ và rạng rỡ cho làn da.

triệt lông chân
Hoa hậu Thùy Lâm đặc biệt yêu thích dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa vì tính đa tác dụng: vừa triệt lông, vừa chăm sóc da hoàn hảo.

Yên tâm tuyệt đối khi triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa

• Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên và duy nhất liệu trình triệt lông được kết hợp với quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp với không gian trị liệu sang trọng, thư giãn, nhân viên chuyên nghiệp
• Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng khi Triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa, trong đó có cá doanh nhân, chính khách, ngôi sao nổi tiếng như MC-diễn viên Đan Lê, hoa hậu Thùy Lâm, ca sỹ Lưu Hương Giang… Với sự tin yêu của ấy, Saigon Smile Spa hân hạnh trong 2 năm liền được nhận cúp Tin&Dùng về “Dịch vụ chăm sóc da tốt nhất” do người tiêu dùng bình chọn và chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.
• Hội đồng y bác sỹ tại Saigon Smile Spa là những chuyên gia trình độ chuyên môn thạc sỹ trở lên, uy tín, tận tình cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ


: anvybui613
:
:
:
: