Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ công bố chất lượng tpcn bột diệp lục super green của nhật bản


Diệp lục (hay còn gọi là diệp lục tố, chlorophyll) là sắc tố quang tổng hợp màu xanh lá cây có ở thực vật, tảo, vi khuẩn lam. Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu và thấy rõ được tác dụng của diệp lục cho cơ thể con người, không chỉ tăng cường sức đề kháng, sức khỏe mà còn giúp hỗ trợ quá trình làm đẹp một cách hiệu quả.

Chính vì vậy mà các sản phẩm từ diệp lục tốt cho sức khỏe của con người đã được ra đời. Hiện nay, các sản phẩm làm từ bột diệp lục của Nhật Bản rất nhiều và đa dạng từ nhiều thương hiệu khác nhau, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình. Bột Diệp lục Super Green của Nhật Bản một trong các sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất đối với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Bột Diệp lục Super Green được sản xuất từ lá của cây đinh lăng – cây đinh lăng là một vị thuốc có nguồn dinh dưỡng và khoáng chất tuyệt vời. Đặc biệt sản phẩm lấy nguồn đinh lăng từ Nhật Bản và Bắc Mỹ, tiếp đến được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền của Hoa Kỳ. Tất cả tạo nên Thực phẩm chức năng Bột Diệp lục Super Green cung cấp những chất cần thiết cho cơ thể, giải độc tố, thanh lọc cơ thể , hỗ trợ điều hòa hệ thống tim mạch vừa cải thiện làn da, vóc dáng cho cơ thể con người.

Bên cạnh sự ưa chuộng của khách hàng thì một số ít người tiêu dùng vẫn lo lắng về chất lượng thực sự của sản phẩm khi sử dụng. Bởi một thực trạng hiện nay là nhiều loại Thực phẩm chức năng được giới thiệu, quảng bá là sản phẩm nhập khẩu, giá thành cao nhưng lại không rõ nguồn gốc xuất xứ, có nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Các doanh nghiệp muốn nhập khẩu - phân phối Thực phẩm chức năng Bột Diệp lục Super Green của Nhật Bản về Việt Nam thì cần phải tiến hành Đăng ký Công bố chất lượng sản phẩm tại Bộ Y Tế và phải được Bộ Y Tế cấp giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm trước khi thông quan tại cửa hải quan và kinh doanh trên thị trường. (Căn cứ theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018).

Quy định pháp lý về thủ tục công bố chất lượng thực phẩm chức năng?

- Luật 55/2010/QH12

- Nghị định 15/2018/NĐ-CP

"Sản phẩm thực phẩm chức năng khi nhập khẩu phải làm thủ tục đăng ký hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế"

Hồ sơ cần khách hàng cung cấp:

1/ Giấy phép kinh doanh

2/ CFS – Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) đã được hợp pháp hóa lãnh sự.

3/ Chứng nhận y tế (Health Certificate) đã được hợp pháp hóa lãnh sự.

4/ SPEC - Bảng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất

5/ Mẫu sản phẩm

6/ Thông tin về sản phẩm (Tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, hướng dẫn sử dụng, công dụng sản phẩm,…)

Thời gian thực hiện: 30-45 ngày làm việc (Kể từ ngày hoàn tất kiểm nghiệm).

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại An Chi Phương:

- Kiểm tra hồ sơ pháp lý của khách hàng miễn phí

- Hỗ trợ gửi mẫu kiểm nghiệm không thu thêm phí dịch vụ

- Thanh toán các khoản phí của nhà nước

- Soạn hồ sơ công bố sản phẩm đạt chuẩn

- Thủ tục đăng ký công bố nhanh 

- Chi phí thấp không phát sinh chi phí

- Hỗ trợ mọi thắc mắc về dịch vụ công bố sản phẩm cho khách hàng tối đa

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí và cung cấp thông tin về dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN CHI PHƯƠNG

Địa chỉ văn phòng: 68/42 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0399.669.522

 Website: http://anchiphuong.com

 Email: quynhanh@anchiphuong.com