Đặt banner 324 x 100

Giao dịch trên sàn Bybit có tốt không


Giao dịch trên sàn Bybit có tốt không


 

bạn đang kiếm tìm một bài viết review sàn Bybit để xem Bybit có tốt không và có nên dùng Bybit không thì đây là bài viết dành cho bạn

Là một trong những sàn margin được yêu thích trong thế giới tiền điện tử và đã ra mắt những nhà sản xuất của mình vào cuối năm 2018 nhưng tại Việt Nam, ByBit vẫn chưa thực sự được biết đến một cách đa dạng.

 

Đánh giá trao đổi ByBit 2020

 

Bybit là một sàn phân phối phái sinh thời điện tử, việc đàm đạo tại đây mang đến cho những nhà đàm phán khả năng thương lượng những hiệp đồng vĩnh viễn về tiền điện tử với tỷ lệ đòn bẩy lên tới 100: 1. Trong thời gian hoạt động còn hơi ngắn, giao dịch trên sàn Bybit đã vun đắp để có thể điều hành lượng thanh khoản lớn.

Vậy, sàn giao dịch mới này có đích thực đáng tin cậy hay không? Có nên sử dụng ByBit không?

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn rất chi tiết về cách đăng ký sàn ByBit, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn bài Phân tích sàn Bybit này để bạn có thêm lựa chọn khi kiếm lợi nhuận trong giao dịch tiền điện tử ngày mai.

 

1.Tổng quan

Bybit là sàn phân phối tiền điện tử P2P (Peer-to-peer) có trụ sở tại Singapore và những văn phòng tại Đài Loan, HongKong. Đại lý phân phối hoạt động theo Bybit Fintech Limited, doanh nghiệp được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Sản phẩm chính được sản xuất trên đại lý phân phối là các sản phẩm tương lai vĩnh viễn với tỷ lệ đòn bẩy 100: 1. Điều này có tức là họ đang phấn đấu cạnh tranh với những đại lý phân phối đã được thiết lập như BitMEX và Deribit có những sản phẩm tương lai không hết hạn tương tự.

dù rằng có phổ thông điểm tương đồng giữa những sàn giao dịch với nhau, nhưng có một số tính năng độc đáo mà Bybit đã đưa vào khiến sản phẩm của họ trở nên hấp dẫn hơn. Bàn bạc được mở cho phần lớn những trader trên toàn thế giới và trang web đã được dịch sang tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể và truyền thống), tiếng Hàn, tiếng Nhật và vừa mới đây là tiếng Nga. Tuy nhiên, có 1 vài khu vực pháp lý mà họ không hoạt động và chúng gồm những các quốc gia như Hoa Kỳ, Syria và thức giấc Quebec của Canada.

 

Review sàn ByBit

Số lượng Trader và khối lượng mua bán phái sinh đã tăng đáng đề cập trong vài quý mới đây. Trước đấy, Bitmex từng là đại lý phân phối ký quỹ tốt nhất, nhưng do sự đổi thay cách đây không lâu trong tâm lý của các nhà giao dịch và các tranh luận xung quanh vụ hack Bitmex, rất nhiều nhà đàm phán bắt đầu chuyển sang những sàn giao dịch ký quỹ mới như Bybit và Binance

 

ByBit rõ ràng là một sàn thắng lợi lúc họ biết lắng tai và chú ý tới tâm lý người mua nạp tiền trên sàn Bybit và từ khi năm ngoái lượng người dùng của họ liên tục tăng cường. Phổ biến người câu hỏi rằng làm thế nào một đại lý phân phối trẻ như Bybit có thể chiếm được trái tim của các nhà giao dịch trong một khoảng thời kì ngắn tương tự. Chúng ta cùng Đánh giá sâu hơn về tính năng cũng như rủi ro, bảo mật, phí thương lượng và một số nghi vấn khác để hiểu hơn về bàn thảo này nhé!

 

2. Bybit là gì?

ByBit là một trong các nền tảng giao dịch ký quỹ phái sinh thời điện tử phát triển nhanh nhất. Phương tiện khớp lệnh Bybit có khả năng xử lý 100.000 TPS, Chính vì thế bạn không phải lo lắng về vấn đề quá chuyên chở và cung cấp độ trễ thấp (1ms).

Với hơn 100.000 quý khách và hỗ trợ đa tiếng nói, Bybit hiện là một trong 3 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu.

Hiện tại Bybit cung ứng hai loại hợp đồng:

  1. giao kèo vĩnh viễn USDT : Tiền ký quỹ được sử dụng là USDT và ấy là giao kèo tuyến tính. Nếu như bạn đang giao dịch bằng BTCUSDT, tôi khuyên các bạn nên sử dụng giao dịch này cho người mới khởi đầu.

  2. giao kèo nghịch đảo: hiệp đồng nghịch đảo có tức là nếu một nhà đàm phán về Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bybit muốn đàm phán hiệp đồng BTC / ETH / XRP / EOS, tiền điện tử cơ bản phải được sử dụng làm tiền ký quỹ để thương lượng giao kèo tương ứng.

 

Xem thêm các bài về rút tiền trên sàn Remitano