Đặt banner 324 x 100

“Bỏ túi” mẹo mua xe Vios trả góp Tân Phú “chuẩn không cần chỉnh”


 

Mua xe Vios trả góp Tân Phú là hình thức tậu xe có vừa giúp bạn có xe ngay, vừa chẳng khiến bạn bị áp lực tài chính. Chính vì vậy, đối với một số người đây như là một phương pháp tối ưu. Tuy nhiên, bạn có biết những mẹo nhỏ để giúp việc mua xe dễ dàng hơn không?

4 kinh nghiệm mua xe Vios trả góp Tân Phú dành cho những “manh chiếu mới”

Với nhu cầu mua xe Vios trả góp Tân Phú hiện nay đang ngày càng tăng cao có thể thấy được những ưu điểm của hình thức vay tiền mua xe trả góp. Nếu bạn đang không mấy dư giả về tài chính nhưng vẫn muốn có xe ngay để kinh doanh xe dịch vụ thì đây hẳn là “vị cứu tinh” của bạn. 

Tuy hình thức mua xe này phổ biến, nhưng vẫn có nhiều người khá mơ hồ về thủ tục để tậu xe. Cùng điểm qua 4 kinh nghiệm sau đây để quy trình “rinh xế” về nhà không còn là nỗi lo nhé.

 
  • Lựa chọn xe đủ điều kiện vay vốn: để mua xe Vios trả góp Tân Phú, hầu hết mọi người thường dùng chính chiếc xe để thế chấp. Đối với xe cũ thì các ngân hàng thông thường chỉ hỗ trợ những đời xe không quá cũ với thời gian xuất xưởng tính đến thời điểm vay không quá 6 năm. Bên cạnh đó, chính sách vay, thời gian vay đối với từng đời xe cũng dài ngắn khác nhau. Chính vì vậy, cân nhắc chọn chiếc xe phù hợp để vay sẽ không làm mất thời gian của bạn tại ngân hàng.

 
  • Nắm rõ quy trình vay vốn: Về cơ bản, quy trình tậu xe sẽ có 5 bước. Đó là:

  • Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

  • Ngân hàng làm thủ tục thẩm định khả năng trả nợ để ra quyết định

  • Hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng cho vay

  • Ngân hàng tiến hành giải ngân cho bên bán xe

  • Khách hàng nhận xe

 
  • Tìm hiểu lãi suất vay: Mỗi ngân hàng cho vay sẽ có một lãi suất khác nhau. Việc tìm hiểu kỹ lãi suất vay mua xe Vios trả góp Tân Phú sẽ giúp bạn lựa chọn gói vay với lãi suất thấp nhất để giảm bớt chi phí trả lãi vay. Thông thường, lãi suất vay mua xe cũ sẽ có phần nhỉnh hơn một chút so với mua xe mới hoàn toàn.

 
  • Cân nhắc về hạn mức vay vốn: Đối với vay mua xe cũ trả góp, các ngân hàng thường hỗ trợ vốn vay với hạn mức khoảng 65% - 75% giá trị xe. Tuy nhiên, nếu như có tài sản đảm bảo như nhà đất, ngân hàng còn có thể hỗ trợ cao hơn, có thể lên đến 90% hoặc hơn.


Từ những điều vừa liệt kê trên, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được quy trình mua xe Vios trả góp Tân Phú và những kinh nghiệm để việc mua xe suôn sẻ rồi đúng không nào? Nếu bạ cũng muốn tậu xe với hình thức này, hãy theo dõi những bài viết sau để thêm kinh nghiệm nhé.

Thông tin liên hệ


: myhoavt
:
:
: