Đặt banner 324 x 100

Cash24 – Vay dễ dàng lên đến 15 triệu 0% Lãi suất chỉ cần CMND


Cash24 là một trong các website hỗ trợ vay online bằng CMND giải quyết nhu cầu tài chính ngắn hạn từ 1 triệu đến 15 triệu mà không mất nhiều thời gian, hồ sơ đơn giản và hỗ trợ giải ngân nhanh chóng. Vậy bạn có biết về Cash24 không, đắng kí vay như thế nào. Nếu bạn chưa biết hãy cùng Vay vốn online tìm hiểu về Cash24 nhé.

Cash24 là gì?
Cash24 là sản phẩm của công ty Ideal Teach. Đây là dịch vụ cho vay online cho những khách hàng có nhu cầu tiền gấp. Cách thức hoạt động của Cash24 luôn rõ ràng, minh bạch nên được nhiều người tin tưởng. Rất nhiều đối tượng cần tiền mặt nhanh trong ngày khi thực hiện vay tiền qua ứng dụng Cash24 đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Cash24 là website hỗ trợ vay tiền online bằng CMND được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Ideal Teach dựa trên công nghệ Fintech giúp xét duyệt và giải ngân tự động.
Cash24 luôn có mặt ngay khi khách hàng có nhu cầu vay tiền. Bạn chỉ cần đưa ra số tiền muốn vay và cài đặt sẵn app trên điện thoại là đã có thể vay nhanh chóng. Hiện nay, Cash24 hỗ trợ cho vay từ 1 đến 15 triệu đồng với mức lãi hấp dẫn, thấp nhất chỉ 0%. Đây là mức vay phù hợp với nhu cầu của phần lớn người Việt Nam, giải quyết các vấn đề tài chính. Đối với những khách hàng mới, thì được vay tiền Cash24 tối đa 5 triệu đồng trong lần đầu tiên.
Cash24 hỗ trợ gói vay tiền nhanh chỉ cần CMND dao động từ 1 triệu – 15 triệu đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng với các mục đích khác nhau như:
 • Tiền nhà trọ
 • Tiền học phí
 • Tiền thanh lý hợp đồng trả góp ngân hàng
 • Các khoản chi phí cá nhân khác…
Với Cash24, khách hàng mới đăng ký vay lần đầu được áp dụng chính sách lãi suất 0% trong 14 ngày và ưu đãi lãi suất đối với khách hàng cũ.
Nguyên tắc xét duyệt hồ sơ vay vốn tại Cash24 dựa trên điểm tín dụng của khách hàng khi tra cứu lịch sử CIC từ đó, quyết định hạn mức cho vay là bao nhiêu.
Nếu bạn thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn thì những lần vay tiếp theo sẽ được vay tối đa là 15 triệu, số tiền không hề nhỏ. Thời hạn vay linh hoạt, tối đa lên đến 12 tuần và chia thành 6 đợt trả nợ, mỗi lần cách nhau 2 tuần. Nhờ vậy, số tiền cần trả trong mỗi kỳ hạn nhỏ hơn, giúp khách hàng dễ dàng chi trả. Đây quả thật là ưu đãi mà ít đơn vị tài chính nào đem đến được cho người dùng.

Cash24 có uy tín không?
Các khoản vay tại Cash24 đều được công khai minh bạch về lãi suất, phí dịch vụ, thời gian trả góp và chỉ giải ngân khi khách hàng chấp nhận với các điều khoản vay vốn.
Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền vì Cash24 là một đơn vị cho vay uy tín.

Nhiều sản phẩm uy tín khác các bạn có thể tham khảo thêm : F88TamoMoneyTapvdongFiniziRobocashUvayAvayMoneyveo,...

Ưu điểm của gói vay tiền online bằng cmnd tại cash24h
 • Uy tín: Cash24 là dịch vụ tư vấn tài chính lớn mạnh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Dịch vụ nhanh chóng: Dịch vụ vay tiền tại Cash24 là dịch vụ vay tiền tự động được thực hiện 100% online giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đồng thời, chỉ cần 3 phút đăng ký và thêm 10 phút duyệt vay là khách hàng đã có thể chờ nhận tiền về túi ngay trong ngày.
 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là khách hàng đã có thể thực hiện vay tiền mà không cần thế chấp hay đảm bảo và chứng minh thu nhập.
 • Hạn mức cao với thời hạn thanh toán kéo dài: Hạn mức vay tối đa khá cao lên đến 15 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể hoàn toàn yên tâm khi thời hạn phải thanh toán nợ kéo dài lên đến 3 tháng.
 • Minh bạch: Cash24 đảm bảo mọi quy trình đều được diễn ra công khai minh bạch. Các khoản phí dịch vụ đều được thông tin rõ ràng đến khách hàng trước khi quý khách hàng quyết định vay tiền.
 • Ưu đãi hấp dẫn: Ngoài dịch vụ tốt, Cash24 còn thường xuyên có nhiều ưu đã về lãi suất cho khách hàng mới và khách hàng vay lại.
 • Bảo mật tốt: Mọi thông tin khách hàng và khoản vay đều được đảm bảo bí mật, không để lọ thông tin khách hàng.
Nhược điểm vay tiền cash24
Bên cạnh đó, Cash24 cũng tồn tại một số nhược điểm như:
 • Lãi suất còn khá cao: Vì là hình thức vay tín chấp online thanh toán theo hình thức trả góp nên lãi suất vay tiền tại Cash24 khá cao so với nhiều ứng dụng khác.
 • Thời hạn thanh toán cố định: Thời hạn thanh toán nợ tại Cash24 là cố định trong vòng 12 tuần khách hàng không thể lựa chọn thời hạn vay.
 • Khách hàng có thể chịu nhiều khoản phí: Khách hàng phải chịu nhiều loại phí khác nhau nếu vi phạm thỏa thuận vay như: phí dịch vụ, phí thanh toán trước hạn, phí thanh toán trễ,…
Để vay tiền Cash24, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:
 • Cash24 hỗ trợ khách hàng có độ tuổi từ 20 – 55
 • Đang tạm trú tại tất cả các tỉnh, thành phố tại Việt Nam trừ Hải Phòng và các huyện đảo
 • Có Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước đầy đủ thông tin
 • Có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng
 • Sử dụng số điện thoại chính chủ và email để đăng ký hồ sơ vay tại Cash24
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để Cash24 giải ngân
Với các điều kiện như trên có lẽ khách hàng nào củng có thể đáp ứng được.

Điều kiện vay tiền cash24
Mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi đáp ứng MỘT trong các điều kiện sau đều được vay tiền trả góp tại Cash24
Cần có CMND điều kiện kiên quyết để bạn có thể vay tiền tại Cash24
Bạn thấy điều kiện của Cash24 có đơn giản không!!!
Tại thị trường Việt Nam chưa có một đơn vị cho vay tiền online nào lại chỉ cần mỗi CMND để có thể vay tiền. Nên bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục phức tạp khi đăng ký vay tiền trả góp tại Cash24.

Lãi suất vay tiền Cash24
Hiện nay, Cash24 đang áp dụng mức lãi suất là 0,9%/ ngày và mức phí suất là 0,7%/ ngày trong 3 tháng. Ngoài ra, Cash24 còn có ưu đãi đặc biệt 0% lãi suất cho 7 ngày vay đầu.
So với các ứng dụng vay tiền nhanh khác thì lãi suất vay tiền tại Cash24 được xem là khá cao. Tuy nhiên, việc có thể vay nhanh với hạn mức vay cao và thời gian trả nợ kéo dài cũng là điều kiên quá tốt để bạn có thể chấp nhận để vay tiền tại Cash24 trong lúc cấp bách.

Thông tin liên hệ


: vayvononlinevn
: Vay Vốn Online
:
: Landmark 5, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.