Đặt banner 324 x 100

Vinhomes Grand Park có những tiện ích ngoại khu gì?


Nasaland - Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2

Sđt: 0909777500

Website: https://nasaland.vn/

Tiện ích ngoại khu Vinhomes Grand Park có những gì?

Tiện ích ngoại khu Vinhomes Grand Park vô cùng đa dạng và phong phú, sẵn sàng đáp ứng cho mọi nhu cầu của các cư dân sinh sống tại đây. Không chỉ thừa hưởng các tiện ích đến từ vị trí chiến lược mà dự án còn nằm rất gần với các công trình, cơ sở hạ tầng đã và đang được nhà nước xây dựng trong bán kính 3 – 5km xung quanh khu đô thị. Từ đó đưa dự án trở thành trung tâm của đa dạng các tiện ích hấp dẫn vây quanh.

Hiện tại cơ hội trở thành cư dân Vinhomes để tận hưởng các hệ thống tiện ích đỉnh cao này vẫn đang mở rộng cho các khách hàng muốn mua ở và đầu tư. Nội khu dự án hiện đang mở bán các sản phẩm căn hộ và nhà phố thuộc các phân khu The Origami, The Manhattan Glory,… với đa dạng phong cách độc đáo phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân tương lai. Liên hệ với Nasaland ngay hôm nay để nhận được tư vấn hữu ích nhất.


Tiện ích ngoại khu Vinhomes Grand Park có thể kể đến như là khu công nghệ cao hiện hữu, khu trung tâm Silicon và khu công nghệ cao II. Tại đây, các tập đoàn công nghệ cao hàng đầu trong và ngoài nước như SamSung, FPT, Vietjet Air… đã đến để đặt văn phòng nghiên cứu, cơ sở sản xuất và trung tâm phát triển nhân lực. Nơi đây hiện đang rất có sức hút với các nhà đầu tư và nhân sự thuộc bốn lĩnh vực công nghệ cao là:

1. Viễn thông, Vi điện tử, Công nghệ thông tin

2. Kỹ thuật chính xác và tự động hóa.

3. Ứng dụng của công nghệ sinh học trong dược phẩm và môi trường.

4. Vật liệu mới, Năng lượng mới, Công nghệ Nano.


Khu công nghệ cao trong tương lai sẽ là nơi hội tụ của nhiều trụ sở, văn phòng, công ty, là nơi để các cư dân thường xuyên lui tới làm việc mỗi ngày. Do đó, sở hữu một căn hộ tại khu Vinhomes Grand Park ngay tại thời điểm này là vô cùng quan trọng để kiến tạo một cuộc sống tiện lợi, hiện đại của bạn trong tương lai. Một nơi ở gần với chỗ làm việc, chỉ cách 2km để bạn có thể đi làm và trở về nhà vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

 

 
 

Thông tin liên hệ


: nasaland102
:
:
:
: