Đặt banner 324 x 100

Hiểu ro về u gan ác tính sống được bao lâu?


Nhiều bệnh nhân vào khoa điều trị thường hỏi mình: "U gan ác tính sống được bao lâu?" Ngày hôm nay, chúng ta sẽ trả lời thắc mắc này.
Thực chất, u gan chi alamf 2 loại là u gan lành tính và u gan ác tính. Trong đó, u gan lành tính không phải là tế bao ung thư trong cơ thể, không nhất thiết phải điều trị trừ khi nó phát triển quá lớn bấm vào các mô lân cận, mạch máu và gây tổn thương, hoặc có biến chứng vỡ nang, xuất huyết trong u.
Trong khi đó u gan ác tính là sự tăng trưởng và phát triển không kiểm soát của các tế bào bất thường trong gan, tập hợp lại hình thành khối u, có khả năng xâm lấn tới mô lân cận và theo máu, hệ bạch huyết di căn tới các cơ quan xa hơn trên cơ thể.
U gan ác tính sống được bao lâu còn phụ thuộc vào thể trạng người bệnh, các phương pháp điều trị và các giai đoạn tiến triển của bệnh. Từ đó, mới có thể đưa ra xác nhận cuối cùng.
Thông thường, bệnh nhân bị ung thư có thời gian sống trên 5 năm là có thể coi như đồng nghĩa với "khỏi bệnh". Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải đi kiểm tra sức khỏe rất định kỳ để đảm bảo rằng không còn sót tế bào ung thư phát triển bất thường nào tồn tại trong cơ thể để hình thành mầm mống gây ung thư.
Xem đầy đủ bài viết TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ


: hoacysina
:
:
:
: