Đặt banner 324 x 100

Đến Tây Nguyên tham quan Biển hồ chè Gia Lai


Cách thành phố Pleiku 13km, đồi chè Pleiku hay còn gọi là biển hồ chè Gia Lai là một điểm đến rất đặc biển với khung cảnh thơ mộng, du khách du lịch Tây Nguyên dễ dàng “săn” cho mình những tấm ảnh tuyệt đẹp không khác mấy so với trong phim!

Biển hồ chè nằm bên một hồ nước lớn – vốn là nguồn nước chủ yếu phục vụ tưới tiêu cho đồi chè này. Đến đây, du khách sẽ được thoải thích tham quan những nương chè được trồng ngay hàng thẳng lối và cả những con đường đất đỏ chạy dài vô tận.

Điểm đặc biệt tại nơi này còn nằm ở hàng thông trăm tuổi trên con đường dẫn vào đồi chè - được mệnh danh là “con đường Hàn Quốc” tại Gia Lai.

Bạn như lạc vào chốn thiên nhiên nhiên với cảnh sắc hữu tình, không còn tiếng ồn xe cộ, không có khói bụi mịt mù mà chỉ có tiếng chim hót véo con, có không khí trong lành, mát mẻ của một Tây Nguyên yên bình.

Bạn có thể đến bất kỳ thời điểm tham quan biển hồ chè Gia Lai, Tuy nhiên, thời điểm lý tưởng nhất để bạn ghé đây chụp ảnh là tháng 11 – 12 khi hoa dã quỳ khoe sắc vàng rực.
Cuối Tháng 2-3 hàng năm cũng là thời điểm mà những ngọn đồi cafe đang vào mùa hoa, một màu trắng xóa chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn.

Thông tin liên hệ


: jacky93
:
:
:
: