Đặt banner 324 x 100

Những mẫu quạt trần đẹp cho phòng khách


Những mẫu quạt trần đẹp cho phòng khách

Phòng khách, thường là không gian đầu tiên khi ta bước từ bên ngoài vào bên trong nhà. Phòng khách được dùng để đón tiếp những người không ở trong nhà; nhưng cũng là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Làm đẹp cho phòng khách cũng giúp chủ nhân ngôi nhà cảm thấy tự hào và thêm yêu ngôi nhà mình hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu quạt trần đẹp cho phòng khách.

Quạt trần đèn trang trí vừa có tác dụng làm mát, vừa có đèn trang trí. Thiết kế sang trọng, đơn giản phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và công trình.

Quạt trần đèn trang trí xuất hiện ngày càng phổ biến trong các ngôi nhà, căn hộ, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn. Đây là một sản phẩm hoàn hảo với thiết kế đa dạng mẫu mã; hình dáng với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Cấu tạo gồm quạt phía trên; phần đèn được thiết kế khá nhỏ gọn để đảm bảo tính thẩm mĩ. Đồng thời không làm cản trở tới quá trình hoạt động bền bỉ của quạt và khả năng tạo gió mát khi quạt quay. Đặc biệt công suất cực đại liên tục được nâng cấp chất lượng; động cơ thiết kế 100% bằng đồng. Bảo hành lên tới 10 năm cho động cơ

Không giống như quạt trần truyền thống. Giờ đây quý người tiêu dùng có thể điều khiển quạt đèn từ xa vô cùng dễ dàng bằng thiết bị điểu khiển nhỏ nhắn. Bao gồm các chức năng phong phú: tắt, bật , hẹn giờ,…

Ngoài ra quạt đèn trần còn có khả năng giúp sức cho bạn mỗi khi mùa nồm ẩm khó chịu đến. Với chế độ hút ẩm nền nhà bằng công tắc đảo chiều sẽ song hành cùng gia chủ lên tới hàng chục năm.

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho đội ngũ thiết kế của chúng tôi.

1. Quạt trần đèn trang trí BN-3521

quạt trần đèn trang trí BN-3521 cho phòng khách

2. Quạt trần đèn trang trí BN-3181

Quạt trần đèn trang trí BN-3181

3. Quạt trần đèn trang trí BN-1961

4. Mẫu quạt trần đèn BN-1255 dành cho phòng khách

Quạt trần đèn trang trí BN-1255

5. Mẫu quạt trần đèn trang trí BN-1206 dành cho phòng khách

Quạt trần đèn trang trí BN-1206 cho phòng khách

 

Tham khảo thêm thông tin chi tiết các mẫu quạt trần đẹp cho phòng khách tại: Quạt trần đèn

Thông tin liên hệ

TBD Bắc Ninh

Địa chỉ: Khu Tiền Ngoài, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Website: https://tbdbacninh.vn/ hoặc https://www.facebook.com/tbdbacninh.vn/

Hotline: 0962.736.928

Giao hàng toàn quốc!

Thông tin liên hệ


: tbdbacninh.vn
:
:
:
: