Đặt banner 324 x 100

Đánh giá chi tiết chuột gaming Fuhlen G90 sau khi sử dụng


Fuhlen G90 là một trong những dòng chuột chơi game giá rẻ được nhiều người dung đánh giá cao về chất lượng, hiệu năng cũng như giá thành sản phẩm. Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm chuột chơi game giá rẻ thì đừng bỏ qua một số trải nghiệm chuột gaming fuhlen G90 dưới đây nhé !

Fuhlen G90 luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua ở phân khúc chuột gaming giá rẻ bên cạnh các dòng sản phẩm như Dareu em908 hay Logitech G102. Đây được xem là một trong những dòng chuột gaming gear sở hữu nhiều phiên bản nâng cấp chất lượng. 

Đánh giá chi tiết chuột gaming Fuhlen G90 sau khi sử dụng

Chuột G90 một trong những dòng chuột gaming thuộc series G-nine mới nhất của Fuhlen. Được trang bị công nghệ cảm biến Avago 3050 (Pixart) cho thấy được độ chính xác tốt cùng với đó là độ ổn định cao khi trải nghiệm các dòng game phổ biến hiện nay và hỗ trợ các thao tác trong công việc một cách nhanh chóng.
  • Với chất liệu cao cấp phần nhựa cứng được phủ sơn nhám không bị bám vân tay.
  • Dây cáp bọc dù chống đứt mang lại sự yên tâm về độ bền bỉ. 
  • Đầu tiếp xúc cổng USB được mạ vàng
  • Trang bị bộ phận chống nhiễu đảm bảo tín hiệu đường chuyền trong quá trình sử dụng.
  • Mặt dưới có bộ feet teflon hạn chế ma sát khi sử dụng, tạo sự nhẹ nhàng khi di chuyển.

Nút bấm trên thân chuột được xem là một trong những điều mình thường lưu ý đến, việc sử dụng các nút bấm trên thân chuột sẽ giúp mình thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng, mang đến hiệu quả trong công việc và cả việc chơi game giải trí. 

Một trong những điểm nổi bật của dòng chuột đến từ Fuhlen với mình chính là công nghệ nút bấm Magnet Driven Macro Switch hay còn biết đến như nút bấm quang học với hơn 100 triệu lượt click và tránh được tình trạng double click tình trạng rất dễ gặp phải trên các dòng chuột chơi game hiện nay gặp phải.

Xem thêm bài viết có cùng chủ đề:

Thông tin liên hệ


: locphamgvn
: Locpham
: 18006975
: 78-80-82 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình