Đặt banner 324 x 100

Review sách hiểu về trái tim


Lần đầu bạn đau là khi nào? Lần đầu cảm thấy mình biết có cảm xúc khác biệt là khi nào? Sẽ có những lần cảm xúc buộc ta phải suy nghĩ, cuộc sống, mở ra những biểu cảm mới của những người xung quanh, buồn, vui, im lặng, phẫn nộ,… Để rồi chính ta hiểu bản thân hơn, có cuộc đời nhẹ nhàng biết mấy. Vì vậy,Review Sách Hiểu về trái tim – Một cuốn sách của thiền sư Minh Niệm được viết ra không những tìm hiểu về cảm xúc khác nhau của con người mà còn hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn, theo nghĩa khác là giá trị chân – thiện – mỹ. Những việc mang tính nhân văn, ý nghĩa trong cuộc sống.
CUỐN SÁCH CHỨA ĐỰNG NHỮNG TRIẾT LÝ NHÂN SINH SÂU SẮC
Review Sách hiểu về trái tim


Review Sách hiểu về trái tim
Có thể nói rằng Hiểu về trái tim là tựa sách không hề khó đọc hay khó hiểu. Thậm chí, đây còn là cuốn sách có nội dung khá gần gũi và đời thường. Sách nói nhiều về cảm xúc và những điều liên quan cảm xúc của mỗi người.
Thế nhưng nếu để nói rằng đây là cuốn sách dễ đọc thì điều này không hoàn toàn chính xác. Bởi lẽ, Hiểu về trái tim chứa đựng rất nhiều những tư tưởng, những triết lý nhân sinh sâu sắc. Do vậy, đối với đa số người đọc thì để có thể hiểu rõ, hiểu hết và thấm nhuần những triết lý. Những thông điệp có trong cuốn sách ấy không phải là một điều đơn giản. Nhưng một khi đã hiểu rõ và thực hiện theo những chỉ dẫn mà Hiểu về trái tim đưa ra. Thì chúng ta ta sẽ đạt đến một ngưỡng mới về mặt nhận thức. cũng như việc kiểm soát cảm xúc và các nguồn năng lượng tiêu cực trong mình.
Vì lẽ đó nên Hiểu về trái tim không phải là cuốn sách đọc một lần rồi thôi. Đây là cuốn sách ta nên đọc đi đọc lại và cũng như cuốn sách ” Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu “ ,nó nên là cuốn sách gối đầu giường của mỗi người. Có như thế, ta mới có thể hiểu được hết, thấm được hết. Những triết lý sâu xa mà thầy Minh Niệm chỉ dạy qua cuốn sách.
Đọc tiếp tại nguốn : https://datvu.info/review-sach-hieu-ve-trai-tim/

Thông tin liên hệ


: vudangdat
: Vudangdat
: 0941008866
: nhà số 5 ngách 18 ngõ Tam Khương