Đặt banner 324 x 100

3 mục trên xe Innova số sàn Tân Phú bạn nên bảo dưỡng cuối năm


 

Mỗi khi nhắc đến xe Innova số sàn Tân Phú, mọi người vẫn hay nghĩ đến chiếc MPV bề thế với động cơ bền bỉ và vận hành êm ái. Chính vì vậy chiếc xe luôn được nhiều hộ gia đình lựa chọn để làm phương tiện chở đầy yêu thương trên nhiều cuộc hành trình. Năm hết Tết đến, liệu bạn đã biết cách chăm sóc “người bạn đồng hành” này của mình đúng cách chưa?

3 hạng mục trên xe Innova số sàn Tân Phú bạn cần lưu ý mỗi khi mang xe đi bảo dưỡng

Mỗi khi đến dịp Tết là doanh thu xe Innova số sàn Tân Phú lại tăng lên vì đây hẳn là chiếc xe được lòng nhiều khách hàng nước ta nhất. Chiếc MPV 7 chỗ nhà Toyota này luôn đáp ứng được nhiều yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất như động cơ bền bỉ, vận hành êm ái, không gian nội thất rộng phù hợp với một gia đình. Chính vì thế không ngạc nhiên khi “chiến mã” đến từ Nhật Bản luôn ghi điểm tối đa trong mắt khách hàng Việt. Và dịp cuối năm là lúc người người nhà nhà mang “xế yêu” của mình đi bảo dưỡng để sẵn sàng cho những cuộc hành trình mới vào năm mới. Vậy bạn đã biết những điểm nào cần lưu ý mỗi khi bảo hành xe để kéo dài tuổi thọ chiếc xe chưa?

 
  • Lốp xe: Đây hẳn là điều cần thiết đầu tiên trên chiếc xe Innova số sàn Tân Phú bạn cần lưu ý. Có 2 yếu tố về lốp xe bạn cần quan tâm đó chính là độ mòn lốp và áp suất lốp. Hãy để ý thật kỹ những rãnh gai trên lốp xe, nếu chúng bằng nhau thì bạn nên thay lốp ngay. Và xem ở phần giấy hướng dẫn dán trên phần khung cửa ở ghế lái, bạn sẽ biết được áp suất lốp của xe mình vì mỗi hãng xe sẽ có mỗi áp suất khác nhau.

 
  • Ắc quy: Ắc quy là bộ phận quyết định hệ thống khởi động của xe. Một khi ắc quy không hoạt động thì chiếc xe của bạn không nổ máy. Và tất nhiên, bạn không muốn chiếc xe mình chết máy ngay ngày Tết đúng không? Hãy kiểm tra ắc quy để đảm bảo chiếc xe luôn sẵn sàng nổ máy và phòng tránh những tai nạn nổ ắc quy nhé.

  • Nước làm mát: Nước làm mát đảm bảo động cơ vận hành trong dải nhiệt độ tối ưu, không bị quá nhiệt trong lúc vận hành. Đây là yếu tố quan trọng của xe Innova số sàn Tân Phú nói riêng và xe ô tô nói chung vào những dịp cần di chuyển nhiều như Tết. Chính vì vậy hãy kiểm tra và thay nước mát mỗi 40.000km định kỳ để đảm bảo an toàn nhé.


Trên đây là 3 bộ phận bạn cần lưu ý mỗi khi kiểm tra xe Innova số sàn Tân Phú để tuổi thọ của chiếc xe là tối đa nhất. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn được nhiều kinh nghiệm hữu ích để bảo dưỡng xe.

Thông tin liên hệ


: myhoavt
:
:
: