Đặt banner 324 x 100

Đại Lý Bán Xe Tải Thùng Mui Bạt, Mui Phủ Giá Ưu Đãi


Các dòng xe tải mui bạt hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi vì sự tiện lời cũng như tiện ích mà nó mang lại, bên cạnh đó dịch vụ cũng như chất lượng mà Hino Trường Long mang đến làm tăng giá trị cốt lõi cũng như là về sự Bền bỈ – Chất Lượng cùng độ tin cậy tuyệt đối của QUý khách hàng .

Sau đây xin giới thiệu cho Quý khách hàng hàng loạt sản phẩm về dòng xe tải hino mui bạt này nhé.

XE TẢI MUI BẠT TỪ 2 TẤN ĐẾN 5 TẤN

Động cơ Euro- 4, một trái tim bền bỉ, mạnh mẻ với hệ thống phun nhiên liệu điện tử Common Rail, giúp tăng hiệu suất của động cơ và tiết kiệm được nhiên liệu. Một biểu tượng hùng vĩ, tạo nên một “chiến mã” hết sức bền lâu đi cùng Quý khách hàng qua những con đường dài phía trước.

XE TẢI MUI BẠT 6 TẤN ĐẾN 16 TẤN

Hiện tại, việc cạnh tranh giữa các dòng xe tải đang gay gắt nhưng Hino vẫn có chỗ đứng trong lòng của Quý khách hàng và khẳng định rằng mình là dòng xe tải bền bỉ- chất lượng nhất. Sản phẩm xe tải thùng mui bạt này được phát triển với tinh thần thay đổi vượt bậc hơn như hệ thống đèn chiếu sáng an toàn với hệ thống chiếu sáng xa hơn và rộng hơn, bậc cabin thuận tiện hơn với 2 bậc lên xuống.

Hệ thống treo cabin êm ái hơn nhờ hệ thống treo cabin toàn phần và dễ dàng nâng hạ bằng điều khiển. Động cơ Euro 4 – với hệ thống phun nhiên liệu điện tử, giúp tiết kiệm và tăng hiệu suất động cơ.

Bên cạnh đó, thùng xe tải mui bạt được Hino Trường Long sản xuất và lắp ráp dựa trên những kỹ thuật hiện đại, sử dụng chất liệu đạt chuẩn, thùng xe được gia công chắn chắn với tiêu chi bền bỉ- chất lượng – độ tin cậy cao cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm cho mình chiếc xe tải hạng trung ưng ý thì chúng tôi tin rằng Hino Trường Long sẽ đáp ứng đó với các phân khúc tải như: xe tải thùng bạt phủ 8 tấn 2, xe tải thùng bạt phủ 8 tấn 5, xe tải thùng bạt phủ 9 tấn, xe tải thùng bạt phủ 2 chân tổng tải 15 tấn, xe tải thùng bạt phủ 3 chân tổng tải 24 tấn…

Mọi chi tiết về GIÁ xe thùng mui bạt xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0906 72 0101

Xem Thêm Tại:
https://www.truonglong.com/san-pham/xe-tai-xe-chuyen-dung-hino/xe-tai-mui-bat-2
https://truonglonggroup.com/san-pham/xe-tai-mui-bat-1
https://sites.google.com/site/dailyxehinotruonglong/xe-tai-hino-thung-mui-bat

Thông tin liên hệ


: xemuibat
:
:
:
: