Đặt banner 324 x 100

TOP 8 Ứng Dụng Vay Tiền Online Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay


Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tiền online, ngoài những ngân hàng và công ty tài chính uy tín thì các đơn vị cho vay trên mạng qua web hoặc qua app khác cũng là những đơn vị được khách hàng rất quan tâm, vì thủ tục đăng ký vay khá đơn giản, duyệt và giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Quy trình cho vay gọn, chỉ vài thao là hoàn thành việc đăng ký hồ sơ vay tiền. Nhưng chính vì sự đơn giản đó đã làm cho các khoản vay có lãi suất khá cao, nên khách hàng cần xem xét kỹ và thận trong khi quyết định vay qua các app. Sau đây là Top 8 App/website vay tiền online uy tín, tốt nhất hiện nay cũng như có lãi suất ưu đãi và hấp dẫn hãy cùng vay vốn online cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Finizi – App vay tiền online chỉ cần CMND.
Finizi là 1 trong những ứng dụng cho vay tiền online uy tín nhằm kết nối người có nhu cầu vay tiền với các đơn vị tài chính cho vay chuyên nghiệp, đã được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Uy tín và giải ngân của dụng Finizi được xem nhanh chóng, thủ tục làm hồ sơ đơn giản không qua phức tạp.

Finizi - App vay tiền online chỉ cần CMND.
Finizi – App vay tiền online chỉ cần CMND.
DoctorDong – vay tiền online 0% lãi suất
Doctor Dong có hệ thống chăm sóc khách hàng chất lượng Hotline hoạt động 24/7, đáp ứng giải đáp kịp thời thắc mắc của khách hàng trong quá trình vay vốn, khách hàng sẽ nhận được giải ngân một cách nhanh nhất theo nhu cầu.
Doctor Dong còn cho phép khách hàng cũ được vay với hạn mức cao hơn, giúp khách hàng có thể lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

DoctorDong - vay tiền online 0% lãi suất
DoctorDong – vay tiền online 0% lãi suất
ATM Online
Đặc điểm nổi bật:
  • Chỉ cần có kết nối mạng với một chiếc điện thoại là bạn đã có thể đăng ký vay tiền ATM Online một cách khá đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Vay qua ATM Online, khách hàng sẽ được cam kết về thông tin liên quan đến khoản vay sẽ được minh bạch, đồng thời cũng không hề bắt buộc khách hàng phải thanh toán tất cả trong 92 ngày… điều đó sẽ giúp quá trình vay vốn của bạn trở nên dễ dàng hơn.
  • Nếu bạn là khách hàng mới chỉ cần bạn đăng nhập và thực hiện đầy đủ yêu cầu các bước khi đăng ký qua ATM Online. Những thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn.
  • Đối với các khách hàng vay lại,thao tác đơn giản chỉ cần bạn đăng nhập lại tài khoản bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký, quá trình phê duyệt sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và tự động chỉ mất khoảng 2 phút, sau đó bạn sẽ nhận được sẽ giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.
Uvay – vay tiền nhanh lãi suất thấp
ATM Online – Nhanh chóng, uy tín
Robocash – vay tiền nhanh trong ngày
Robocash là dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn thao tác tự động, giải ngân trong thời gian ngày có thể trong vòng 24h ngày mà không cần sự can thiệp của con người. Robocash thuộc sở hữu của công ty TNHH Robocash Việt Nam. Công ty TNHH Chuồn Chuồn là đối tác giải ngân khoản vay của Robocash.

Robocash - vay tiền nhanh trong ngày
Robocash – vay tiền nhanh trong ngày
Uvay – vay tiền nhanh lãi suất thấp
Uvay là ứng dụng vay tiền online được rất nhiều người tải về và đăng ký hồ sơ, vì Uvay
vay đơn giản, nhanh chóng có tiền trong ngày.

Uvay – vay tiền nhanh lãi suất thấp
Uvay – vay tiền nhanh lãi suất thấp
MoneyTap – Vay tiền online 24/7
MoneyTap là một trong những ứng dụng có hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên Châu Á và đã có mặt tại Việt Nam, nhờ sự hợp tác của MoneyTap với công ty tài chính FE Credit. Hạn mức tín dụng cá nhân của MoneyTap cho phép người dùng đăng ký vay lên tới 50 triệu đồng với thao tác trực tuyến 100% ngay trên smartphone của mình.

MoneyTap - Vay tiền online 24/7
MoneyTap – Vay tiền online 24/7
Người dùng sẽ biết mình có được phê duyệt không chỉ trong vài phút, đồng thời biết được hạn mức khách hàng được phê duyệt ban đầu là bao nhiêu trước khi quyết định tiếp tục đăng ký app vay tiền trả góp online của MoneyTap hay không.

MoneyVeo – Vay online nhanh lãi suất thấp
MoneyVeo là website vay tiền online giúp khách hàng giải quyết các khó khăn tài chính cá nhân trong khoảng thời gian ngắn hiện nay.

MoneyVeo - Vay online nhanh lãi suất thấp
MoneyVeo – Vay online nhanh lãi suất thấp
VDong – vay tiền online 20 triệu chỉ cần CMND
Vdong công ty tài chính trực thuộc công ty Tnhh Việt Nam Fast Fintech vay tiêu dùng tín chấp là lĩnh vực hoạt động của công ty, đồng thời chỉ trong thời gian ngắn là các thủ tục giấy tờ có thể thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ cần Cmnd.
Bạn không cần phải thế chấp tài sản, cũng ko cần phải chứng mình không thu nhập, với Vdong cũng không sợ bị gọi điện thẩm định người thân.

VDong – vay tiền online 20 triệu chỉ cần CMND
VDong – vay tiền online 20 triệu chỉ cần CMND

Thông tin liên hệ


: vayvononlinevn
: Vay Vốn Online
:
: Landmark 5, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.