Đặt banner 324 x 100

Cập nhật xe đạp điện – xe máy điện đời mới 2021 chính hãng


Xu hướng sử dụng phương tiện điện đang phát triển rầm rộ và chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Nhiều dự báo cho biết rằng đến năm 2035, các phương tiện chạy điện sẽ phủ sóng toàn cầu và lấn át các loại động cơ đốt trong chạy bằng xăng, dầu.
Yêu cầu của người tiêu dùng càng cao, đòi hỏi các nhà sản xuất phải cải tiến sản phẩm của mình sao cho bắt kịp thời đại. Vậy, năm 2021 này xe điện có gì mới? Xem ngay bảng Cập nhật xe đạp điện – xe máy điện đời mới 2021 chính hãng này coi có gì hot không nha!

vinfast theon feliz - Cập nhật xe đạp điện - xe máy điện đời mới 2021 chính hãng


Xe máy điện Vinfast Feliz
Nhân vật đầu tiên có màn ra mắt ấn tượng và tốn nhiều giấy mực của báo chí là chiếc Feliz đến từ Vinfast. Nằm trong phân khúc tầm trung, Feliz có giá bán dự kiến là 24,9 triệu đồng (đã bao gồm ắc quy và sạc). Ngoài các tính năng như tìm xe trong bãi đỗ, cổng sạc usb,… thì xe còn thu hút nhờ khả năng vận hành khá ổn áp. Cụ thể xe có tốc độ tối đa đạt 60km/h, quãng đường 90km/lần sạc, chống nước IP7 đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu di chuyển thường ngày.

Vinfast Theon Feliz VnExpress 6454 1610938895 - Cập nhật xe đạp điện - xe máy điện đời mới 2021 chính hãng


Xe đạp điện Fast 10
Mẫu Fast 10 mới toanh đến từ thương hiệu mới nổi Bluera cũng khá thú vị. Xe có thiết kế bo tròn, mềm mại nhưng không kém phần cuốn hút, chắc chắn. Phần khung hợp kim vững chãi, tem xe lạ mắt và lớp sơn công nghệ mới cho vẻ ngoài thanh lịch và mê đắm. Xe có tích hợp giảm xóc trước sau, chiều cao thích hợp cho mọi lứa tuổi. Khả năng tăng tốc của Fast 10 đạt 45km/h, vừa an toàn vừa ổn định.

xe dap dien bluera fast 10 ct 02 - Cập nhật xe đạp điện - xe máy điện đời mới 2021 chính hãng


Xe đạp điện Cap X Max
Cap X Max là mẫu cải tiến hơn của siêu phẩm Cap A đình đám một thời. Với hình tượng của chàng Captain mạnh mẽ, tinh tế, Cap X Max có vẻ ngoài đẹp đến xao xuyến luôn. Động cơ thế hệ mới chống nước tuyệt đối cũng là một điểm cộng cho xe. Dây chuyền sản xuất chuẩn Nhật cũng cho phép xe vận hành ổn định, mạnh mẽ và bền bỉ bất chấp thời gian.