Đặt banner 324 x 100

3 cách lấy thức ăn cho mèo giá sỉ dễ bán lãi to


3 cách lấy thức ăn cho mèo giá sỉ dễ bán lãi to

Muốn kinh doanh thức ăn chó mèo thì phải kinh doanh ngay bây giờ, vốn ít vốn nhiều đều có thể kinh doanh, dựa vào kế hoặch kinh doanh mà có thể tạo ra được các hình thức kinh doanh cho mình, thông qua bài viết này tôi sẽ giúp các bạn biết 3 cách lấy thức ăn cho mèo giá sỉ dễ bán lãi lại còn to.

1. Lấy nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo tại nước ngoài

Bạn bè, người thân:
Thông qua bạn bè, người thân đi du lịch hoặc đi công tác nước ngoài có thể nhờ họ mang về những sản phẩm thức ăn chó mèo, sản phẩm từ nước ngoài luôn được bảo bảo chất lượng, uy tín thương hiệu rõ ràng luôn đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%.
Đặt trên các Website: Để có thể đặt được hàng trên website thì không quá kho khăn, chỉ cần vào website của một thương hiệu lớn và hoàn thành các thủ tục thanh toán thì đã có các mặt hàng thức ăn cho chó mèo.
Nhập khẩu nguồn hàng: Nhập khẩu sản phẩm bây giờ không còn quá xa lạ gì đối với các cửa hàng kinh doanh thức ăn chó mèo, nhưng đổi lại thì nhập khẩu sản phẩm thì mức thuế rất cao và phải qua thêm hải quan phải thanh toàn đầy đủ thì mới được lấy hàng, thủ tục rườm rà có thể chậm trễ cho việc kinh doanh.
Lấy hàng từ các tiếp viên hàng không:
Dựa vào độ quen biết của bạn có thể liên hệ với các tiếp viên hàng không thường xuyên đi ra nước ngoài để lấy những sản phẩm thú cưng chất lượng, nhưng trái lại bạn phải chịu 1 mức phí rất cao thường giao động từ 300.000đ cho 1 kg sản phẩm.
Nhược điểm khi lấy hàng thức ăn cho mèo giá sỉ từ nước ngoài là nguồn vốn của bạn phải đủ lớn, kê khai phải đầy đủ và đảm bảo được nguồn vốn khi hàng được lấy về.

2. Lấy hàng từ các nhà phân phối, đại lý lớn

Hiện tại trên thì trường thì đã có rất nhiều đại lý thức ăn chó mèo hoạt động lâu đời và luôn được các giới trẻ tin tưởng sử dụng, nguồn hàng tại các đại lý rất đa dạng, nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Nhưng sản phẩm từ các đại lý đã qua các trung gian nên giá thành ở các đại lý rất cao, nên cân nhắc trước khi lấy thức ăn cho mèo giá sỉ tại đây.
Để lấy được giá sỉ ở các đại lý thì rất dễ vì ở đây không không chế số lượng và luôn thanh toán trực tiếp bằng cách trừ vào hoá đơn, với việc như vậy bạn có thể kê khai rõ ràng về nguồn vốn còn lại để có thể tiếp tục kinh doanh ổn định.
Các nhà phân phối lớn chia đều ở từng khu vực riêng, sản phẩm tại nhà phân phối được các công ty cung cấp và hãng luôn 100% chính hãng, tuy nhiên để lấy được hàng tại các nhà phân phối phải đảm bảo về mặt số lượng đủ để nhận được mức chiết khấu do các nhà phân phối đưa ra.

3. Lấy hàng từ công ty, nơi sản xuất thức ăn cho thú cưng

Hàng tại công ty là hàng rẻ nhất, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy qua nhiều quy trình sản xuất kỹ càng, với các thiết bị và công cụ hỗ trợ sản xuất hiện đại sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất, có lẽ lấy thức ăn cho mèo giá sỉ tại công ty là hình thức tốt nhất hiện tại
Hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất một nhà máy sản xuất thức ăn chó mèo mà không phải qua nhập khẩu đó là Công ty sản xuất DOCA. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thú cưng đã được sự tin tưởng của các đại lý thức ăn chó mèo tín dụng
Mẫu mã thiết kế đa dạng, thân thiện với người dùng giúp sản phẩm dễ tiếp cận với khách hàng.
Để lấy hàng ở công ty DOCA phải đảm bảo được giá thành để hưởng được mức chiết khấu tại công ty, chế độ giao hàng của công ty luôn được ưu tiên giao hàng trước nhận tiền sau, thức ăn cho mèo giao hàng tận nơi thanh toán rõ ràng, có hoá đơn.


Với những cách lấy hàng sỉ thức ăn chó mèo mình đã chia sẻ trên mình hy vọng bạn đã có thêm các dự định kinh doanh mới trong tương lại, nếu bạn đang tìm nguồn thức ăn cho mèo giá sỉ thì DOCA là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 đường Đ.04, Khu công nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: 02546299797 – 02546299696
Email:
docavn79@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/docavn79
Website: https://www.docavn.com
Zalo: 0379009398
Xin các ơn quý khách đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.

Thông tin liên hệ


: docavn
: Hoàng Hoài Sơn
: 25462997
: Ba Ria Vung Tau, Ba Ria Vung Tau