Đặt banner 324 x 100

5 loại cát vệ sinh cho mèo giá rẻ an toàn, mạnh mẽ độ thấm hút


5 loại cát vệ sinh cho mèo giá rẻ an toàn, mạnh mẽ độ thấm hút

1. Lựa chọn cát vệ sinh cho mèo hợp túi tiền, đúng nhu cầu.

Theo khảo sát của PSG.TS Lê Văn Nam “ Hầu hết mọi người đều dựa vào thương hiệu sản xuất mà chọn loại cát dành cho bé mèo của mình, tất cả đều không quan tâm đến công dụng và có thích hợp với môi trường, nhu cầu của bé mèo hay không”
Cát vệ sinh cho mèo không còn quá xa lạ trên thị trường đối với những nguời nuôi mèo và không quá khó khăn để tìm địa chỉ bán cát mèo với thương hiệu xuất xứ rất đa dạng nên để có một sự lựa chọn thật đúng đắn và an toàn nhất cho bé mèo bạn thật sự là một điều không hề dễ dàng.
Nhiều tâm lý của chủ mèo sẽ luôn ưu tiên về độ chất lượng và an toàn không quan tâm đến giả cả nhưng ngược lại thì có nhiều người lại ưu tiên cát vệ sinh cho mèo giá rẻ hơn, điều nay không có gì sai vì theo nhu cầu sử dụng và tính năng của từng loại cát có người thì chọn thấm hút cao, có người lại chọn độ vón tốt, để đáp ứng được điều đó người nuôi mèo có điều kiện đã không ngần ngại mua tất cả các loại cát để xem loại cát nào phù hợp nhất, còn những chủ mèo khác thì lại xem review các loại cát vệ sinh cho mèo và để đảm bảo an toàn tuyệt đối lại có những người lại tự làm cát vệ sinh cho mèo.
Hầu hết tất cả các nơi bán cát cho mèo trên thị trường hiện nay điều phục vụ đủ nhu cầu thải chất thải của các bé mèo, dựa theo những gì mà các chủ mèo quan sát để tìm xem mèo của mình thích hợp nhất với loại cát nào nhất, thông thường mọi người sẽ ưu tiên về độ vón của cát hơn là độ thấm hút, vì độ vón giúp nơi chứa cát sạch sẽ hơn còn độ thấm hút điểm mạnh nhất là không để lại độ ẩm trên cát vì có nhiều loại mèo không nằm trên cát.

2. Lợi ích sử dụng cát vệ sinh cho mèo.

Các thương hiệu lớn trên thế giới, cát vệ sinh cho mèo giá rẻ đã chứng minh được độ uy tín của cát vệ sinh cho mèo, nhầm đảm bảo về mặt nhu cầu lẫn cả mặt an toàn, các nhà nghiên cứu đã đặt chuyên môn lên hàng đầu.
Với các thành phần chủ yếu là Silica trắng tự nhiên, nguyên liệu gần gũi và đặc biệt là tính an toàn đối với môi trường sẽ giúp cho bé mèo nhà bạn có một trải nghiệm thật đáng đồng tiền bát ngạo.
Theo bản năng của từng loài mèo thì trước khi tiếp cận với một loại thực phẩm hay là đồ chơi chúng đều gửi qua mùi vị trước khi sử dụng nó, nên hầu như các loại cát trên thị trường đều có các đại lý cát vệ sinh cho mèo phục vụ tất cả các mùi hương với hạt cát mịn và tính khử mùi rất tốt bé mèo của bạn sẽ bị thuyết phục bởi công dụng và chất lượng của sản phẩm
Bản chất của cát là làm cho chất thải vón cục, bám sát vào các chất thải giúp cho tiết kiệm được lượng cát sử dụng và thuận tiện trong việc dọn dẹp vệ sinh
Đối với một số loại cát có tính bám sát vào chất thải không hề giữ lại trên khay vì có nhiều chú mèo vô tình sẽ tray trét chất thải ra khay làm cho việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn, nhưng đối với loại cát Diamond Feline lại hoàn toàn trái ngược với điều đó.
Tính sát khuẩn cao, thấm hút cực mạnh không để lại độ ẩm trong khay tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

3. Các loại cát vệ sinh cho mèo giá rẻ thông dụng nhất hiện nay.

- Cát Diamonds Feline ( Màu xanh )
Loại cát được sử dụng công nghệ Carbon hoạt tính siêu khử mùi, giúp các bé mèo có trải nghiệm tốt hơn trong những lần đi vệ sinh sau đó.

- Cát Diamonds Feline ( Màu hồng)
Điểm mạnh nhất của loại cát này là hạt cát có cấu trúc như thuỷ tinh giúp mèo không bị mẫn ngứa trong những lần sử dụng và có màu rõ rệt sau nhiều lần thải chất thải của bé mèo giúp bạn nhận biết được thời điểm nên thay cát.

- Cát Quick Brand ( Màu vàng )
Hạt cát trắng được xuất xứ thổ nhĩ kỳ với ưu điểm vượt trội về độ thấm hút, tốc độ độ vón và khử mùi, với màu trắng tự nhiên từ thành phần Silica sẽ giúp mèo bạn có một trải nghiệm thật tốt.

- Cát Bent Onite ( Màu hồng kem )
Hạt cát trắng xuất xứ từ thổ nhĩ kỳ hương hoa tự nhiên đảm bảo về mặt thấm hút và làm khô nhanh chóng.
- Cát Jungle Active Carbon
Hạt cát trắng xuất xứ từ thổ nhĩ kỳ với hoạt tình là công nghệ Carbon mùi hương thân thiện kích thích thính giác của các bé mèo.

Với những chia sẻ của mình ở trên, mong rằng các bạn đã có sự lựa chọn cát vệ sinh cho mèo giá rẻ thích hợp dành chó bè mèo yêu của nhà mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 đường Đ.04, Khu công nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: 02546299797 – 02546299696
Email:
docavn79@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/docavn79
Website: https://www.docavn.com
Zalo: 0379009398
Xin các ơn quý khách đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.

Thông tin liên hệ


: docavn
: Hoàng Hoài Sơn
: 25462997
: Ba Ria Vung Tau, Ba Ria Vung Tau