Đặt banner 324 x 100

Cho mèo con uống sữa gì ? Sữa mẹ hay sữa bột bên ngoài.


Cho mèo con uống sữa gì ? Sữa mẹ hay sữa bột bên ngoài.

Cho mèo con uống sữa gì để đảm bảo được các chất dinh dưỡng, tăng hệ miễn dịch, kháng thể nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn, chất lượng và chính hãng 100%. Đây ắt hẳn là một vấn đề đang được mọi người tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội, chỉ cần 3 – 5 phút tìm hiểu kỹ bài viết sau đây là bạn có thể bỏ túi cho mình thêm vài kiến thức, mẹo vặt để chọn loại sữa cho mèo con và quá trình chăm sóc bé mèo thật hiệu quả.

1. Luôn đảm bảo chất lượng

- Chính hãng, chất lượng
Cho mèo uống sữa gì củng được nhưng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những loại sữa có thương hiệu, nguồn gốc không rõ ràng. Sữa phải đảm bảo được các nguồn dinh dưỡng cung cấp thiết yếu giúp bé mèo bổ sung năng lượng, sức đề kháng và tất nhiên là hệ miễn dịch được nâng cao hơn.
Nên kiểm tra bao bì sữa có rách hay không, hộp có bị méo, nhãn hiệu có bị thay đổi và hạn sử dụng có bị chỉnh sữa hay không, an toàn của bé mèo vẫn là trên hết nên hãy kiểm tra thật kỹ càng trước khi mua sữa.
- Đảm bảo về chất dinh dưỡng
Nên cho mèo con uống sữa gì để đảm bảo chất dinh dưỡng ? Dựa vào thành phần dinh dưỡng trên từng bao bì hoặc hộp để xác định được chất dinh dưỡng chủ yếu cho bé mèo
Các chất dinh dưỡng như B6, B12, Vitamin E, Canxi,.. giúp cho quá trình trao đổi chất và hệ tiêu hoá của bé mèo được phát triển tốt hơn.
- Mùi hương
Mùi hương là một thành phần quan trọng trong việc bé mèo có sử dụng sữa hay không, không nên sử dụng loại sữa có mùi hương quá béo dễ làm cho bé mèo bị ngán và biếng ăn và nặng hơn là dẫn đến tình trạng béo phì.
Mèo con uống sữa đặc được không ? Xin thưa là KHÔNG vì trong sữa đặc có chứa các chất mà mèo con không thể tiêu hoá được gây ra hiện tượng bị đau bụng, táo bón.

2. Ưu nhược điểm nguồn sữa ngoài và sữa mèo mẹ

2.1. Nguồn sữa ngoài

Ưu điểm
- Nguồn sữa ngoài luôn đảm về các chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho bé mèo, thông qua quy trình sản xuất với các dây chuyên sản xuất hiện đại tại các công ty sản phẩm sữa được sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chính hãng 100%.
- Với mùi hướng kích thích, sữa mát và các chất dinh dưỡng giúp hệ tuần hoàn chuyển hoá chất dinh dưỡng tốt, nguồn sữa ngoài luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các sen.
Nhược điểm
- Với hệ tiêu hoá của bé mèo yếu nên việc uống các nguồn sữa cho mèo sơ sinh từ bên ngoài có thể gây táo bón, ĩa chảy.
- Giá thành cao ảnh hưởng đến kinh tế nên cân nhắc trước khi lựa chọn sữa để tránh việc lãng phí.
- Mất thời gian pha chế, thường mọi người không nắm rõ đúng lượng nước và độ ấm để có thể pha sữa cho mèo một cách chuẩn nhất.

2.2. Sữa mẹ

Ưu điểm
- Theo các bác sĩ và chuyên gia cho mèo con uống sữa gì tốt nhất thì nguồn sữa từ mèo mẹ là nguồn sữa tốt nhất, trong sữa mẹ có các thành phần dinh dưỡng nâng cao hệ miễn dịch, khoáng chất và kháng thể giúp bé mèo tránh các tác nhân gây bênh.
- Nguồn sữa mẹ không gây hại cho hệ tiêu hoá và hệ bài tiết của bé mèo
- Không bị bỏ lãng phí và tiết kiệm được nguồn kinh tế.

Nhược điểm
- Tuy sữa mẹ tốt nhưng vẫn không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để bé mèo phát triển về trí tuệ và thể trạng
- Mèo mẹ có thể trạng yếu có thể dẫn đến thiếu sữa, kém sữa và nguồn sữa không đủ cho các bữa ăn
- Thiếu chất xơ và các chất Vitamin E, B6, B12,…

3. Msbilac Gold Cat – Mèo con mất mẹ nên uống sữa gì.

Ở trên mình đã nêu ra ưu nhược điểm khi cho bé mèo con sử dụng sữa mẹ và sữa ngoài nhưng đối với Msbilac Gold Cat có thể đảm nhận được tất cả những thiếu xót của từng loài sữa.
Với việc Msbilac Gold Cat được sản xuất tại công ty qua quy trình sản xuất kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đảm bảo về an toàn cho sữa.
Sữa cung cấp đầy đủ hệ miễn dịch, không bị táo bón, giúp các bé mèo có thể trạng yếu kém có thể quay trở lại phát triển đúng như ban đầu.
Sữa Msbilac Gold Cat có vị ngọt hơn so với các loại sữa khác nhưng không hề gây ra hiện tượng ngán sữa, biếng ăn ngoài ra còn cung cấp đủ chất xơ cho bé mèo chống các bệnh về đường mạch và béo phì.

Với những kiến thức mình đã chia sẽ ở trên hy vọng mọi người có thể có câu trả lời cho riêng mình về việc cho mèo con uống sữa gìchăm sóc mèo con thật hiệu quả nhé.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 đường Đ.04, Khu công nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: 02546299797 – 02546299696
Email:
docavn79@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/docavn79
Website: https://www.docavn.com
Zalo: 0379009398
Xin các ơn quý khách đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.

Thông tin liên hệ


: docavn
: Hoàng Hoài Sơn
: 25462997
: Ba Ria Vung Tau, Ba Ria Vung Tau