Đặt banner 324 x 100

Cát thuỷ tinh cho mèo


Cát thuỷ tinh cho mèo

1. Cát thuỷ tinh là gì ?

Chính vì những mùi hôi khó chịu của phân và nước tiểu mèo đã gây không ít phiền phức dành cho các chủ mèo và việc tìm đến sản phẩm cát thuỷ tinh là một điều hết sức bình thường. Để có một lựa chọn thực sự đúng đắn vì trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sự lựa chọn cát vệ sinh dành cho mèo nhưng độ tiêu chuẩn và an toàn thì không đồng đều.
Cát thuỷ tinh cho mèo hay còn được biết đến với tên gọi là silica, một mẫu cát tạo điều kiện cho bé mèo thuận tiện hơn trong lúc đi vệ sinh và tiết kiệm được thời gian trong lúc dọn dẹp vệ sinh, cát thuỷ tinh cho mèo sở hữu độ thấm hút cực cao, giúp bé mèo hoàn thiện hơn trong việc đi tiểu vì khi nước tiểu gặp cát sẽ bón lại thành cục và làm cho cát đổi màu chính vì vậy mà người nuôi mèo biết thời điểm để loại bỏ đi cát củ, với mùi hương dễ chịu, cấu trúc của hạt thuỷ tinh khó vỡ nên độ thấm hút cao và ít bụi hơn so với các loại cát khác làm cho bé mèo không cảm thấy khó chịu trong không gian chật hẹp, với những điểm mạnh và nhu cầu của bé mèo giúp cho bạn có thêm tin tưởng để sự dụng loại cát thuỷ tinh.

2. Lợi ích của cát thuỷ cho mèo ?

Cát thuỷ tinh cho mèo sở hữu điểm hay vượt trội về độ thấm hút, khử mùi và độ vón cộng thêm mùi hương dễ chịu với cát thành phần Silica tự nhiên với các nguyên liệu gần gũi, rõ ràng về nguồn gốc sản xuất giúp cho bè mèo có một trải nghiệm thật sự phải chăng với loại cát này.
Chính vì thương hiệu uy tín, rõ ràng nơi xuất sứ bạn sẽ bị bất ngờ với công dụng và chức năng của sản phẩm này đem lại, trong thành phần cát đã có tính sát khuẩn cao, luôn bám sát vào chất thải nên nổi lo âu nuôi bé mèo trong không gian chật hẹp không còn qua đáng sợ.
Được sản xuất nghiêm ngặt theo đúng quy trình từ khâu thiết kế cho tới thành phẩm, sản phẩm được phân phôi vô cùng tỷ mỉ mang lại sự hài lòng nhất định cho người chủ lẫn cả mèo. Nhờ vào  tốc độ vón của cát và sự đổi màu qua nhiều ngày sử dụng mà người chủ có thể kiểm soát được lượng chất thải được thải ra, chất thải gặp cát sẽ vón thành cục và không còn mùi hôi tanh nên rất dễ dàng trong việc dọn dẹp vệ sinh.

3. Khi nào nên sự dụng cát mèo ? Nên mua cát thuỷ tinh cho mèo giá rẻ không ?

Giá bán cát thuỷ tinh hiện nay rơi vào 160 đến 190 ngàn đồng với cát 7 ký nhưng về độ hữu ích thì không thể bàn cãi.
Tuỳ vào nhu cầu sinh lý của bé mèo mà người chủ có thể lựa chọn giá cát thuỷ tinh phù hợp, vì các bé mèo ban đầu không có mấy thiện cảm lắm đối với các loại cát vệ sinh và chưa nắm rõ được cách sử dụng có thể gây một ít khó khăn trong việc nhận biết được nên khi nào thay cát và dọn dẹp vệ sinh.
Thông thường các bé mèo sau khi đi vệ sinh xong thường sẽ có hành động lấp lại chất thải, lau ngày sẽ bón lại thành cục và cát thuỷ tinh sẽ đảm bảo được các yếu tố đó. Người chủ nên tập thói quen cho bé mèo ngay từ ban đầu để bé mèo quen dần với việc đi vệ sinh trong cát hơn, với lợi thế diệt khuẩn và khử mùi sẽ không còn làm cho bé mèo cảm thấy khó chịu sau những lần đi vệ sinh sau đó. Với chế độ ăn tạp như các bé mèo trong giai đoạn trưởng thành, việc không kiểm soát được thức ăn sẽ giúp hệ tiêu hoá bé mèo không được tốt và gây khó dễ trong việc đi vệ sinh nên nhu cầu sử dụng cát thuỷ tinh cho mèo sẽ được đẩy lên cao hơn so với bình thường.

4. Chất lượng và an toàn.

Vì cơ thể mèo không giống chúng ta, mèo không thể kiểm soát được sự độc hại mà các tác nhân chủ yêu đến từ môi trường nên việc đảm bảo về độ chất lượng và an toàn, sản phẩm được các chuyên gia và cố vấn vệ sinh đặt lên hàng đầu, với các thành phần tự nhiên như Silic và SiO2 mà cát thuỷ tinh ở Việt Nam được các bác sĩ khuyên dùng những loại cát thuỷ tinh cho mèo có độ hút nước cao và không để lại độ ẩm tránh việc vi khuẩn sinh sôi nảy nở.


Với những kiến thức mình đã chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn đã có những nhận định thật hữu ít để có những sự lựa chọn thật chính xác.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Website: https://docavn.com
Facebook: https://facebook.com/docavn79
Gmail: docavn79@gmail.com
Zalo: 0379009398

Thông tin liên hệ


: docavn
: Hoàng Hoài Sơn
: 25462997
: Ba Ria Vung Tau, Ba Ria Vung Tau