Đặt banner 324 x 100

Cho mèo con uống sữa gì để phát triển đúng thể trạng


Cho mèo con uống sữa gì để phát triển đúng thể trạng

Sữa cho mèo con là một nguồn dinh dưỡng không thể thiếu đối với các bé mèo con, ngay từ khi còn sơ sinh theo bản năng cơ bản thì tất cả các mèo con đều biết đi tìm nguồn sữa cho mình, tuy nhiên không phải mèo mẹ nào củng có sữa và điều buồn nhất là không phải bé mèo nào củng có mẹ. Để mèo con phát triển đúng thể trạng, khoẻ mạnh thì cùng tôi tìm hiểu cho mèo con uống sữa gìnên cho mèo con uống sữa gì để tăng trưởng một cách tự nhiên nhất nhé.

1. Sữa gì tốt cho thể trạng của bé mèo

Trước khi tìm hiểu cho mèo con uống sữa gì và các loại sữa đang thịnh hành trên thị trường thì chúng ta phải nên hiểu tất cả các chất dinh dưỡng trong sữa cho dù có chọn sai loại sữa đi chăn nữa thì củng không được thiếu những chất này
- Protein
Protein hay còn được biết đến là chất đạm, protein đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các chất dinh dưỡng phát triển xương, đường ruột và giúp các bé mèo phát triển về trí tuệ, đạm có nhiệm vụ kìm hãm lại các chất tế bào tác dụng vào não tránh ảnh hưởng đến các dây thần kinh làm cho bé mèo mắc bệnh lý.
- Các chất axit amin
Axit amin đóng vai trò trong việc thúc đẩy quá trình phát triển của bé mèo, axit amin còn có tác dụng tác động đến các nội tiết tộ và chất dẫn truyền đến dây thần kinh để hỗ trợ cho các quá trình sinh hoá của bé mèo.
- Các chất axit béo
Các axit béo thường có nhiều trong các loại cá, trứng, bắp, đậu ve,… chất axit béo được xem là loại chất bổ dưỡng cho sự thông minh, phát triển trí tuệ của bé mèo.
- Chất xơ và Vitamin
Chất xơ có nhiều trong các loại rau củ qua, chất xơ đóng vài trò rất quan trọng trong qua trình phát triển thể trạng đặc biệt chất xơ giúp bé mèo chống bị béo phì dễ tiêu hoá hơn trong các bữa ăn.
Vitamin được biết đến là 1 loại chất giúp phát triển trí thông minh, đối với các bé mèo sơ sinh thường có chế độ ăn nghèo nàn thì nên bổ sung nhiều chất Vitamin như:
Vitamin B6: Giúp cở thể bé mèo trao đổi chất và bổ trợ cho các chất dinh dưỡng
Vitamin B12: Phòng ngừa thiếu máu và giúp các tiết tố trong cơ thể bé mèo lưu thông với nhau một cách trơn tru nhất
Canxi: Canxi là một loại chất không thể thiếu trong qua trình phát triển của bé mèo, canxi hỗ trợ cho sự phát triển của xương, canxi giúp các chất dinh dưỡng hoạt động tối ưu nhất.

2. Cách cho mèo con uống sữa đúng cách.

Sữa của mèo không giống như các loại sữa dành cho con người uống, vì trong các thành phần của sữa người và sữa đặc làm cho bé mèo bị đau bụng dẫn đến tình trạng tiêu chảy và khó tiêu. Nên câu hỏi mèo con uống sữa đặc được không thì xin trả lời là không.
Đối với mèo con dưới 1 tháng tuổi: Chuẩn bị nước ấm và 1 muỗng cafe sữa sau đó pha sữa cho mèo con và sử dụng bình bú hoặc ngâm sữa với thức ăn để có thể dễ tiếp cận với bé mèo hơn
Đối vối mèo con trên 1 tháng tuổi: Ở thời điểm này mèo con đã phát triển về mắt và đã quen dần với mùi hương và hương vị của sữa nên có thể pha với số lượng nuớc ấm ít đi và lượng sữa bằng 1 muỗng café để ra dĩa hoặc cho bé mèo uống tự do tạo cảm giác thoải mái nhất cho bé mèo.
Mèo trên 2 tháng tuổi: Thời điểm sau 8 tuần thì mèo con đã phát triển gần như là đầy đủ các nội tiết tố, đường ruột nên trong các bữa ăn chính nên hạn chế lại số lượng phần ăn và kèm theo đó là một ít sữa để hỗ trợ thêm về sự phát triển thần kinh, trị tuệ cho bé mèo

3. Msbilac Gold loại sữa cho mèo sơ sinh được tin dùng nhiều nhất

Với Msbilac Gold Cat câu hỏi cho mèo con uống sữa gìmèo con mất mẹ nên cho uống sữa gì không còn qua quan trọng và khiến cho các sen đau đầu nữa.
Msbilac Gold Cat là loại sữa giàu chất dinh dưỡng bổ sung các chất vitamin: A,D,E tránh tình trạng biếng ăn thường gặp ở các bé mèo
Ngoài thức ăn thông thường có thể sử dụng cho bé mèo 1 muỗng café 2g mỗi ngày giúp quá trình tiêu hoá của bé mèo trở nên suôn sẻ
Đối với các mèo mẹ bị khô sữa, kém sữa thì msbilac gold cat giúp phát triển, kích thích thêm tuyến sữa hỗ trợ mèo mẹ thêm khoẻ mạnh sau khi sinh
Msbilac Gold Cat giúp bé mèo phát triển đúng với thể trạng, hỗ trợ tích cực nhất trong qúa trình phát triển và là loại sữa bổ sung các chất dinh dưỡng cho các bé mèo chậm lớn, biếng ăn.

Với những kiến thức mình đã chia sẻ ở trên hy vọng các sen sẽ có thêm những khái niệm về các loại sữa để có thể chọn được loại sữa ưng ý và tự giải đáp câu hỏi cho mèo con uống sữa gì để phát triển đúng thể trạng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 đường Đ.04, Khu công nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: 02546299797 – 02546299696
Email:
docavn79@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/docavn79
Website: https://www.docavn.com
Zalo: 0379009398
Xin các ơn quý khách đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.

Thông tin liên hệ


: docavn
: Hoàng Hoài Sơn
: 25462997
: Ba Ria Vung Tau, Ba Ria Vung Tau