Đặt banner 324 x 100

Công ty bán sỉ cát mèo địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam


Công ty bán sỉ cát mèo địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty xuất nhập khẩu Doca là đơn vị nhập khẩu loại cát vệ sinh cho mèo chất lượng từ nước ngoài với nhiều nguồn hàng chất lượng, khi trở thành đại lý cát vệ sinh cho mèo của Doca bạn sẽ nhận được nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng, đảm bảo được đầu ra và Doca luôn có các chính sách hỗ trợ cho khách hàng buôn bán sỉ cát mèo.

1. Thị trường thú cưng bùng nổ

Trong những năm gần nay với hàng trăm từ khoá khác nhau liên quan đến sản phẩm thú cưng được tìm kiến trên Google tăng đột biến, nhưng câu hỏi làm sao để lựa chọn được sản phẩm ưng ý là một vấn đề hết sức nan giải.
Lượt tìm kiếm tăng mạnh đồng nghĩa với việc thị trường thú đang được cộng đồng thú cưng tại Việt Nam hưởng ứng rất mạnh với tần xuất 10 người đã có 7 người sở hữu cho mình 1 bé cún hoặc bé mèo ở các Thành Phố lớn.
Với việc thị trường đang nở rỗ tại Việt Nam nhận thấy điều đó Công ty Doca đã đẩy mạnh phát triển và quan trọng biến mình thành Công ty có sản phẩm chất lượng nhất nhầm đem lại nguồn hàng để phục vụ cho các đại lý bán sỉ cát mèo với các tiêu chí lựa chọn của khách hàng và nhu cầu sử dụng của các pet yêu.

2. Trở thành đại lý cát vệ sinh cho mèo của Doca

Mẫu mã đa dạng
Mặc dù sản phẩm tại Doca đang còn mới mẻ trên thị trường nhưng chất lượng thì chưa bao giờ kém hơn các sản phẩm đã có tên tuổi lâu đời, với thiết kế tỷ mĩ và đa dạng sản phẩm, Doca tự tin rằng sản phẩm của Công ty sẽ mang đến những trải nghiệm thật xứng đáng với đồng tiền khách hàng đã bo ra.

Luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng
Là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam Doca luôn đặt chữ uy tín và an toàn lên triết lý kinh doanh của Công ty, sản phẩm tại Doca luôn đảm bảo nguồn gốc và nơi xuất xứ rõ ràng.
Toàn bộ sản phẩm được kiểm tra chặt chẻ từ đầu vào, chất lượng và khả năng thích ứng của bé mèo. Đặc biệt chất liệu 100% từ thiên nhiên không sử dụng các chất hoá học gây hại cho các bé mèo

Giá thành hợp lý
Giá trị và chất lượng của sản phẩm tại Doca đã được chứng minh qua nhiều năm tháng trên thị trường của thú cưng và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng về mặt giá cả.
Doca tự tin là địa chỉ bán cát mèo với giá tại Doca là giá rẻ nhất không qua bất kỳ trung gian đại lý hay các nguồn sỉ cát mèo khác mà sản phẩm sẽ được đến thẳng tay của khách hàng.

Đảm bảo được đầu ra
Với đội ngũ kiếm tra chặt chẻ, sản phẩm cát mèo tại Doca luôn làm hài lòng tất cả các đối tác và khách hàng.
Với nguồn hàng được nhập khẩu từ các nước ngoài kết hợp và với những trải nghiệm thực tế của những khách hàng tại Doca đã tạo nên nét riêng biệt cho từng sản phẩm.

3. Cam kết bán sỉ cát mèo tại Doca

Có khách đến có khách đi và có khách ở lại, để có những khách hàng quen thuộc, khách hàng mua “mối” Doca xin cam kết:
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Chính sách đổi trả đúng quy định
- An toàn chất lượng chuẩn quốc tế
- Chính sách vận chuyển an toàn tuyệt đối
- Giá thành hợp lý, chiết khấu cao
- Sẵn sàng cung cấp đủ số lượng sản phẩm khi đối tác mua với giá sỉ
- Sẵn sàng đón khách hàng xuống nhà máy khảo sát
- Chính sách tri ân và chương trình khuyến mãi vào dịp lễ tết.

Để phục vụ cho việc kinh doanh ổn định của khách hàng Doca luôn cung cấp và đưa tận tay cho khách hàng những sản phẩm chất lượng để việc kinh doanh buốn bán sỉ cát mèo của Quý đối tác luôn nằm trong mức ổn định.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 đường Đ.04, Khu công nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: 02546299797 – 02546299696
Email:
docavn79@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/docavn79
Website: https://www.docavn.com
Zalo: 0379009398
Xin các ơn quý khách đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.

Thông tin liên hệ


: docavn
: Hoàng Hoài Sơn
: 25462997
: Ba Ria Vung Tau, Ba Ria Vung Tau