Đặt banner 324 x 100

Công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng hàng chính hãng 100%


Công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng hàng chính hãng 100%

Công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng DOCA luôn hướng sản xuất thức ăn chó mèo nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.
Đối với Công ty chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; và điều quan trọng nhất là mạng lại sự hài lòng mà sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

1. Kính gửi khách hàng, quý đối tác

Công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng DOCA là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Sản phẩm thú cưng, Chăm sóc thú cưng. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người DOCA luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người DOCA.
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. DOCA cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

2. Ưu điểm đặc biệt của thức ăn chó mèo

2.1. Thị trường có sức cạnh tranh cao

Khoảng cách giữa con người và thú cưng đang được rút ngắn và mọi người củng đang ý thức được việc chăm sóc cho thú cưng và nhu cầu sử dụng của thú cưng ngày càng cao, chính vì thế mà thị trường thú cưng tại Việt Nam đã bùng nổ vào những năm gần đây và hàng trăm đại lý, cửa hàng kinh doanh thức ăn thú cưng mọc lên đã tạo nên một thị trường có sức cạnh tranh khá cao.

2.2. Không ngừng phát triển mẫu mã

Dựa vào thị hiếu của người tiêu dùng các Công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng đã tung ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau với thiết kế tỉ mĩ để mang tới khách những cái nhìn tốt nhất về sản phẩm từ ngoài vào trong.
Xu hướng của thị trường thú cưng ngày càng đổi mới nhờ đó mà các thương hiệu lớn sản xuất thức ăn thú cưng và nhiều sản phẩm thú cưng thời trang phù hợp với lứa tuổi năng động và đối tượng sử dụng.

2.3. Chất lượng khi sản xuất thức ăn cho chó mèo luôn được ưu tiên

- An toàn, chất lượng và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp với mọi giống loài
- Dễ ăn, dễ tiếp cận, mùi vị kích thích tránh tình trạng biếng ăn

- Không gây táo bón, phân ít mùi hôi, không gây các bệnh về đường ruột
- Thích hợp sử dụng cho những người chủ không có nhiều thời gian
- Một số sản phẩm thức ăn tốt giúp cơ thể thú cưng phát triển đúng thể trạng
- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn phát triển từ sơ sinh đến trưởng thành

3. Công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng DOCA

Nghành thú cưng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang được phát triển và đây là một thị trường tiềm năng các công ty đang dần dần đâu tư vào lĩnh vục màu mỡ này.
Với nhiều năm trong lĩnh vực thú cưng với Công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng DOCA đã được các nhà phần phối, đại lý, pet shop lớn tại Việt Nam chọn làm nơi cung cấp nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo.
DOCA luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và theo số lượng yêu cầu của khách hàng. Với nhà máy sản xuất thức ăn cho thú cưng qua 6 quy trình và các trang thiết bị hỗ trợ sản xuất hiện đại chúng tôi luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng và giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.
DOCA cam kết với khách là luôn cung cấp sản phẩm đúng số lượng và hàng luôn chính hãng 100%, chính sách vận chuyển toàn quốc hỗ trợ cho các nhà đầu tư ở các khu vực xa.
Công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng luôn luôn muốn hợp tác với quý đối tác trên toàn quốc, chúng tôi luôn tìm đại lý, cửa hàng, pet shop có cùng đam mê kinh doanh lĩnh vực thú cưng và cùng đẩy mạnh sự phát triển của lĩnh vực thú tại Việt Nam.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 đường Đ.04, Khu công nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: 02546299797 – 02546299696
Email:
docavn79@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/docavn79
Website: https://www.docavn.com
Zalo: 0379009398
Xin các ơn quý khách đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.

Thông tin liên hệ


: docavn
: Hoàng Hoài Sơn
: 25462997
: Ba Ria Vung Tau, Ba Ria Vung Tau