Đặt banner 324 x 100

Hải Đăng - trung tâm chuyên thay vỏ laptop chính hãng


Laptop sau một thời gian sử dụng do các bước đóng mở sai cách, bị rơi vỡ hay bị vật nặng đè lên dẫn tới hư hỏng vỏ. Lúc đó bạn phải thay vo laptop để vừa nhìn đẹp hơn lại có thể bảo vệ máy tránh các hư hỏng khác.
Cách giải quyết và khắc phục
-Thay vỏ hoặc thay bản lề mới :

Ưu : hồi sinh lại được nguyên trạng của máy.

Nhược : giá cả khá cao, tìm kiếm vỏ mới để thay rất khó, thường là vỏ cũ từ những xác máy.

- phục hồi, hàn, gia cố :

Ưu : phục hồi lại nguyên trạng từ 80-100% máy về hình ảnh bên ngoài. phục sinh và đã được gia cố thêm nên rất cứng & chắc, giá cả tương đối mềm hơn ít nhiều. đặc biệt quan trọng hơn, qui trình hồi phục tại trọng tâm giải quyết và khắc phục Sự Cố máy tính Hải Đăng biệt lập hoàn toàn, chúng tôi sử dụng nguyên liệu gia cố biệt lập và qui trình gồm nhiều bước bảo đảm an toàn bền chắc cho máy tính xách tay của bạn.

Nhược: tình huống máy bị gãy vỡ nặng quá thì hồi sinh lại sẽ chưa được hoàn toàn như ban sơ.
nếu như khách hàng, đang cần tìm nơi hoàn toàn có thể hàn bản lề máy tính xách tay hãy liên hệ tới Hải Đăng máy tính xách tay để được bổ trợ. đấy là Địa Chỉ đáng tin cậy, tin cậy, luôn hết mình bổ trợ vì người tiêu dùng. có thể giúp người sử dụng hàn bản lề máy tính xách tay của tương đối nhiều dòng máy hiện giờ.

các vết gáy hư hại lớn, đều sẽ được chuyên viên thợ thay thế sửa chữa của Hải Đăng máy tính xách tay tiến hành nhanh chóng & dễ nhất. đưa đến cho khách hàng dịch vụ những Dùng thử tuyệt vời, hoàn toàn có thể yên tâm cho chiếc máy tính xách tay được chuyển động quay về bình thường.

Nếu trong tình huống bổ trợ hàn bản lề laptop cho quý khách hàng, có phát hiện sự cố nào khác, chuyên viên sẽ báo lại cho khách, & hoàn thành xong giúp. Để đảm bảo an toàn thiết bị được chuyển động trôi chảy, không còn bất kỳ sự cố gây hại nào, dễ chịu với một dòng thiết bị bền chắc.

mức giá để sửa chữa, hay hàn bản lề cho thiết bị máy vi tính tại Hải Đăng máy tính xách tay khá rẻ. Nên nếu mà những quý khách hàng đang bận tâm về giá, có thể dễ chịu và thoải mái an tâm. Bởi cơ sở luôn mang đến mức giá phù hợp hài hòa, có hỗ trợ tư vấn chi tiết cụ thể trước lúc bổ trợ. Để người sử dụng thoải mái và dễ chịu, không lo ngại lắng, thì tại đây còn có thêm chính sách BH cho việc hỗ trợ, thời hạn bh đủ dài, để quý khách thoải mái và dễ chịu sử dụng.

>>>>>>>>>>> Xem thêm: sửa loa laptop

Hải Đăng máy tính điểm đến của các khách hàng cần sửa, tăng cấp, bảo trì laptop. Giúp quý khách hàng thoải mái trong công việc sử dụng, không thể lo lắng khi máy gặp sự cố, bản lề gãy, cũng giống như hư hại nào khác.