Đặt banner 324 x 100

Máy Khắc Màu Laser: Đột Phá Tạo Nên Công Nghệ Mới


Máy khắc màu laser trong những năm gần đây được sử dụng phổ biến hơn trong sản xuất cũng như trong các lĩnh vực nghệ thuật. Việc áp dụng công nghệ này tạo nên những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và có giá trị cao. Cùng Golden Micron tìm hiểu chi tiết công nghệ này qua bài viết dưới đây.

Máy khắc màu laser | Thông tin công nghệ

Máy khắc laser màu có thể tạo ra được màu hoàn toàn do sự điều chỉnh bước sóng của đầu khắc. Bạn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng và nhiều màu sắc khác nhau trên cùng một loại vật liệu sử dụng. Có thể nói đây là một trong những tính năng thú vị và khá hữu ích của thiết bị này.

Bước sóng laser chính là một dạng xung của tia laser. Với nhiều hình dạng khác nhau, nhiều độ xung và có độ bền khác nhau. Cho phép người dùng điều khiển linh hoạt hơn. Công suất xung cao khi sử dụng các bước sóng xác đã được xác định trước.

Lợi ích của bước sóng trong máy khắc laser màu

Phần mềm điều khiển máy khắc laser hoạt động thông minh. Mỗi bước sóng sẽ được tối ưu hóa theo nguồn năng lượng và công suất cao nhất tại một tần số và khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra bước sóng còn mang đến nhiều lợi ích khác nhau nữa. Phổ biến nhất là:

may-khac-mau-laser-01 Máy Khắc Màu Laser: Đột Phá Tạo Nên Công Nghệ Mới
>>>Xem them: https://goldenmicronvn.com/may-khac-mau-laser/