Đặt banner 324 x 100

Cùng tìm hiểu về máy bơm dầu truyền nhiệt


Vậy bơm bánh răng xoán bánh răng là gì? Cấu tạo của bơm bánh răng trong bánh răng như thế nào? máy hút đẩy chất lỏng sệt bánh răng có những ứng dụng gì? máy hút chất lỏng dầu bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ngoài bánh răng ăn khớp ngoài có gì khác nhau?

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải pentax. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm dầu truyền nhiệt là dòng máy bơm đặc biệt sử dụng chất liệu cao cấp, có thể bơm dầu nóng với lưu lượng phong phú phục vụ nhu cầu dùng của người sử dụng bao gồm vài ứng dụng trong dân dụng và 1 vài ứng dụng công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH VIMEX chuyên cung cấp một vài loại máy bơm có chữ tín như máy bơm màng, bơm hóa chất, bơm định lượng …. Và hôm nay Vimex xin miêu tả đến quý khách hàng dòng sản phẩm máy bơm dầu truyền nhiệt.

Kết quả hình ảnh cho Máy bơm dầu truyền nhiệt

Máy bơm dầu truyền nhiệt

Bơm dầu truyền nhiệt là một dòng máy bơm các dòng dầu nóng, máy đc thiết kế để xử lý dầu nhiệt lên tới mức nhiệt 350 ° C. Máy bơm dầu nóng thuộc loại bơm ly tâm trục ngang một tầng cánh.

Đã bao giờ mọi người tò mò xem máy được dùng làm gì chưa nhỉ ?

Vì máy chịu đựng được nhiệt cao nên đc ứng dụng trọng các ngành rộng rãi sau: sử dụng trong lò hơi hay trong công nghiệp in ấn và dệt may, công nghiệp nhựa và cao su, công nghiệp giấy hay công nghiệp hóa chất – xăng dầu nữa nhé.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về phân loại máy bơm hóa chất đặt chìm, mời bạn theo click vào bài viết.

Nguyên lý hoạt động của bơm dầu truyền nhiệt, máy có gì khác với 1 vài bơm ly tâm bơm nước thông thường?

Như đã nói ở trên bơm thiết kế kiểu bơm ly tâm trục ngang một tầng cánh nên nhìn phía ngoài nó gần giống với một máy bơm nước công nghiệp. Máy bơm có bánh công tác tự cân bằng và bánh công tác phía sau.

Vỏ ổ trục bơm dầu truyền nhiệt đc thiết kế đặc biệt mục đích để tản mức nhiệt độ từ vỏ máy bơm vào động cơ mà không cần mạch làm mát. Trục bơm được đỡ bởi hai ổ lăn, ổ trục phía khớp nối được bôi trơn bằng mỡ còn ổ trục phía máy bơm được bôi trơn bằng dầu .

Với kiểu thiết kế khớp nối đệm linh hoạt chúng ta có khả năng tháo dỡ giá đỡ máy bơm tiện dụng ra một Mẹo mau lẹ mà không cần tháo đầu bơm và động cơ khỏi tấm đế.

Máy bơm hoạt động bằng động cơ điện, động cơ được nối với máy bơm bằng một khớp nối đàn hồi. Thân máy bơm đc làm bằng gang, cánh bơm và trục bằng thép cacbon. Phớt trục được làm bằng chất liệu chịu nhiệt cao và phớt dầu cao su PTFE.

Ứng dụng : Máy bơm dầu truyền nhiệt được dùng để tuần hoàn dầu nóng hoặc dầu truyền nhiệt, v.v.

Với lưu lượng từ 1.1 đến 100m3/h.

Quý khách hàng có thể chỉ lấy đầu bơm hoặc lấy cả bộ.

Cả bộ bơm gồm : Đầu bơm + bệ bơm + khớp nối + motor lắp trực tiếp trên bệ kim dòng thông qua khớp nối mềm.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm mực in thùng carton

Quý khách hàng lưu ý gọi điện ngay Vimex 0989775196 để đc trợ giúp. vui lòng phục vụ quý khách hàng!