Đặt banner 324 x 100

Bơm hóa chất thùng phuy – đặc điểm và ứng dụng


Loại bơm hóa chất thùng phi có rất nhiều loại khác nhau, được phân theo nhiều tiêu chí khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm chìm nước thải pentax. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Bơm hóa chất bao bì phuy là mẫu máy bơm điển hình nhất trong một số loại máy bơm hóa chất. Máy bơm hóa chất thùng giấy phuy còn được gọi là máy bơm hóa chất từ thùng phi, máy bơm hóa chất từ thùng phuy hay bơm thùng phuy sử dụng để bơm hóa chất.

Kết quả hình ảnh cho bơm hóa chất thùng phuy chạy bằng khí nén

Bơm hóa chất thùng giấy phuy là gì?

Máy bơm hóa chất từ bao bì phi là loại máy bơm chuyên dụng sử dụng bơm 1 vài dòng hóa chất như axit, bazo, vài loại dung dịch hóa chất dùng cho ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất hóa học ,…từ hộp giấy phi ra ngoài.

Đặc biệt máy bơm hóa chất từ bao bì phi thường được sử dụng để bơm các mẫu hóa chất độc hại, dễ bay hơi ra ngoài một Kinh nghiệm an toàn, dễ dàng nhất.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách lựa chọn bơm hóa chất đặt chìm, mời bạn theo click vào bài viết.

Máy bơm hóa chất thùng phuy có cấu tạo đơn giản, nguyên lý hoạt động dễ hiểu và đc chế tạo từ nguyên vật liệu có khả năng chống ăn mòn và mài mòn cao, ko bị ảnh hưởng từ những loại hóa chất.

Mặt khác , bơm thùng giấy phuy sử dụng để bơm hóa chất có mẫu mã và chủng mẫu đa dạng , có nhiều nxs để khách hàng thuận tiện chọn lựa và tìm hiểu thêm .

kết cấu máy bơm hóa chất từ bao bì phuy

Máy bơm hóa chất từ thùng phuy có cấu trúc đơn giản bao gồm:

- 1 đường ống dài hơn độ dài thùng giấy phuy

- thân máy bơm

- đường ống dẫn chất lỏng từ hộp giấy phuy ra nơi dùng

Mỗi bộ phận máy bơm thùng giấy phuy dùng để bơm hóa chất có 1 vài ứng dụng khác nhau. Thân bơm bao gồm cánh bơm, bánh răng hoặc động cơ tùy loại dùng điện, quay tay hay dòng sử dụng khí nén.

Bơm hóa chất từ thùng phuy có nhiều dung tích khác nhau tuỳu thuộc vào mong ước dùng , Tuy vậy nhưng người ta thường sử dụng máy bơm thùng giấy phuy lúc thùng giấy phi có thể tích lớn tầm khoảng từ 19 lít tới 210 lít.

nguyên liệu máy bơm hóa chất từ bao bì phi

Máy bơm hóa chất bao bì phuy đc phân phối từ một số chất liệu thông thường như vài loại máy bơm khác, Tuy vậy tại địa điểm tiếp xúc chất bơm như thân bơm, trục bơm,… phải chọn lựa nguyên liệu có khả năng chống ăn mòn và có độ bền tốt như Polypropylen, nhựa dẻo, nhựa Platic, những tình trạng sử dụng inox 316 cho các chất lỏng không có tính ăn mòn cao.

Phân dòng bơm hóa chất từ bao bì phuy

Máy bơm thùng giấy phuy sử dụng để bơm hóa chất có thể chia ra làm nhiều dòng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm hàng hóa sản phẩm . Về cơ bản, máy bơm hóa chất từ thùng giấy phi đc chia làm vài mẫu sau:

* Phân dòng theo trục:

- Máy bơm hóa chất hộp giấy phuy piston trục đứng

- Máy bơm hóa chất từ thùng phi piston trục ngang

* Phân mẫu theo động cơ hoạt động:

- Máy bơm hóa chất từ thùng phuy kiểu quay tay

- Máy bơm hóa chất thùng giấy phuy chạy điện

- Máy bơm hóa chất từ hộp giấy phi chạy khí nén* Phân mẫu theo Hướng dẫn hoạt động:

 

- Máy bơm hóa chất thùng giấy phuy dẫn động từ

- Máy bơm hóa chất từ thùng giấy phi dẫn động trực tiếp

* Phân mẫu theo chất liệu:

- Bơm bao bì phuy sử dụng để bơm hóa chất bằng nhựa

- Bơm hộp giấy phuy sử dụng để bơm hóa chất bằng nhôm

- Bơm hộp giấy phuy dùng để bơm hóa chất bằng inox

đơn vị TNHH Vimex chuyên cung cấp 1 vài dòng máy bơm hóa chất công nghiệp, những sản phẩm hàng hóa do chúng tôi sản xuất đều được phân phối dựa theo dây chuyền kỹ thuật đời mới hện đại nên đạt chuẩn chất lượng cao , năng suất dùng cao, tiết kiệm năng lượng điện .

Quý khách hàng có ý muốn dùng sản phẩm hàng hóa vinh dự liên hệ đến hotline 0989775196 để được tham mưu giúp đỡ mua hàng.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm màng khí nén

hết sức vinh dự được phục vụ quý khách.