Đặt banner 324 x 100

Hải Đăng - địa chỉ chuyên thay vỏ laptop uy tín


sua vo laptop chính hãng chỗ nào lấy ngay, đáng tin cậy là thắc mắc của nhiều người. Nhu cầu làm việc trực tuyến cao, di chuyển nhiều, cường độ việc làm lớn làm cho chiếc máy vi tính của bạn bị bong trầy xước, sứt mẻ vỏ, trầy chân ốc. Trong trường hợp này, “làm mới” chiếc vỏ laptop là một trong những điều thiết yếu và tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Bao giờ cần thay vỏ laptop?
Vỏ laptop bảo phủ các thành phần linh phụ kiện quan trọng nhất của máy tính xách tay bao gồm: bo mạch chủ, những vi xử lý, screen, bàn phím, chuột cảm biến. Khi chiếc vỏ bên phía ngoài bị hỏng, bị vỡ mà chúng ta không sửa chữa, hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động liên đới tới những linh phụ kiện phía bên trong và có thể dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn sau đây:

- Vỏ laptop bị móp méo do va chạm gây chèn ép tới những bộ phận linh phụ kiện phía bên trong, khiến chúng không thể vận động bình thường được. Còn nếu không kịp thời sửa chữa thay thế, các bộ phận khi bị đè ép quá sẽ khiến chúng bị hỏng hóc, thậm chí còn tạm dừng hoạt động.
- Vỏ máy tính bị nứt vỡ do rơi đập, khiến những bộ phận phía bên trong máy không được đảm bảo & chịu ảnh hưởng của độ ẩm, độ ẩm. Điều đó rất có thể để cho laptop máy tính xách tay của bạn xuống cấp 1 cách chóng vánh & hỏng rất nặng.

- Vỏ máy tính bị gãy bản lề, để cho việc gấp mở máy gặp khó khăn hoặc không hề gấp hay mở máy.
Tính năng của việc thay vỏ máy vi tính
tiết kiệm thay vì phải mua máy tính mới

Vỏ laptop mới cho độ bền cứng, chắc hoàn toàn có thể giúp máy tính của bạn chuyển động trong 1 điều kiện cực tốt

không nên tiếp xúc liên đới các linh kiện phía bên trong với môi trường xung quanh phía bên ngoài do chiếc vỏ cũ bị vỡ

Chiếc máy vi tính của bạn sẽ trông mới hơn và bạn có hứng thú hơn để sử dụng trong những công việc và học tập

>>>>>>>>>>> Tư vấn: sửa chữa bản lề laptop

Thay vỏ máy tính những loại tốt lấy ngay - uy tín
Hải Đăng là một trong trung tâm đón đầu về những dịch vụ sửa chữa laptop đáng tin cậy, cung ứng các linh kiện chính hãng với mức giá cả đối đầu trên Thị phần & ngày càng được khách hàng lòng tin và tiếp nhận. Trọng tâm đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tay nghề với hệ thống lớn. Trung tâm cung cấp dịch vụ thay thế máy vi tính từ thay vỏ máy tính đến thay thế các linh phụ kiện bên phía trong như: nâng cấp RAM, upgrade CPU, tăng cấp ổ cứng SSD, bàn phím, bản lề, quạt tản nhiệt,...