Đặt banner 324 x 100

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Khâm Thiên chuyên nghiệp


Vào mùa hè ở thành phố Hà Nội, các dịch vụ sửa chữa điều hòa đang khá nhộn nhịp, không khó để bạn bắt gặp chiếc xe của thợ sửa điều hòa đang vội vã tham gia giao thông trên đường phố. Điều này cho thấy nhu cầu sửa chữa điều hòa hiện nay đang ngày càng tăng cao, các dịch vụ sửa chữa ngày càng nhiều. Các trung tâm sửa chữa đang đứng trước nhiều cơ hội việc làm cũng như nguy cơ cạnh tranh cao và yêu cầu từ phía khách hàng.

Trung tâm sửa điều hòa tại Khâm Thiên bạn đồng hành của mọi nhà


rung tâm sua dieu hoa tại Khâm Thiên là  đơn vị được sự tin cậy, yêu mến của khách hàng tại thủ đô Hà Nội và những tỉnh thành lân cận. Không chỉ mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên sửa điều hòa tại nhà giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách dịch vụ sửa chữa tất cả các thiết bị điện tử điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Hiện những chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp các quận thuộc thành phố Hà Nội đảm bảo mang lại những dịch vụ tốt nhất đến mọi người.
Dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên của Hồng Phúc có những sự tiến bộ về quy trình nghiệp vụ mà các đơn vị khác không có được. Đó là một quy trình nghiệp vụ bài bản với các bước tiến hành chuyên nghiệp. Đó là một báo giá và bảng kê chi tiết để khách hàng có thể nắm rõ họ trả tiền cho những công việc gì hay thiết bị nào. Đó là một phong cách làm việc tận tụy, yêu nghề của kỹ thuật viên, kỹ sư của công ty.
Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng của điều hòa như LG, Toshiba, Sharp, Samsung, Daikin,…với các bệnh thường mắc phải như chảy nước, không  lạnh, chết block, hỏng mạch, …..

Lý do khiến 90% khách hàng sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của Hồng Phúc.

  • Đội ngũ kĩ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có tay nghề, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, xuất hiện tại nhà bạn chỉ ngay sau 15 – 30 phút.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trước khi sửa chữa và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng điều hòa đúng cách để kéo dài tuổi thọ và độ bền của điều hòa .
  • Giá cả đi liền với chất lượng dịch vụ
  • Bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa.
Không mất nhiều thời gian của quý khách chỉ một cuộc gọi sau 15 phút chúng tôi đã có mặt để giúp bạn bao duong dieu hoa hiệu quả Giá không thay đổi dịch vụ luôn  là 0 đ không thay thế không lấy tiền dịch vụ.

Thông tin liên hệ


: hiennhan12
:
:
:
: