Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu cách thức hoạt động của máy bơm hóa chất


Máy bơm hóa chất có cấu tạo giống như máy bơm nước, tuy nhiên khác một chỗ là nó có thể bơm được những loại hóa chất khác nhau còn máy bơm nước chỉ bơm được nước sạch và nước thải mà thôi.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải công nghiệp. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

thời gian mới gần đây nhiều nhà xưởng – xí nghiệp có mong ước mua bơm phục vụ cho mục đích cung cấp buôn bán của họ. những khu công nghiệp đc mở rộng với quy mô lớn ở nhiều vùng, nhiều khu vực Bởi thế mà lượng máy móc cần cao hơn . Có hai dòng máy bơm hóa chất và bơm màng với ứng dụng gần tương đồng. Dù vậy máy bơm hóa chất đc hoạt động bằng điện nên thuận lợi và được ưa chuộng hơn.

Dù vậy chúng ta cũng nên dựa theo ý muốn thực sự mà lựa chọn máy bơm cho phù hợp

Kết quả hình ảnh cho máy bơm hóa chất

Vậy máy bơm hóa chất là thế nào?

  • Bơm hóa chất mẫu bơm chuyên dụng đc dùng để bơm một số dòng hóa chất, dung dịch có khả năng ăn mòn cao.
  • kết cấu bơm hóa chất: Máy bơm hóa chất đc thiết kế dưới dạng bơm ly tâm trục ngang, đa số bơm được làm bằng chất liệu nhựa PP, có loại cao cấp hơn đc làm bằng chất liệu Gang lót nhựa.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hoá chất trung quốc, mời bạn theo click vào bài viết.

Nguyên lý hoạt động của loại bơm hóa chất

  • chủ đích của bơm hóa chất là trung chuyển, vận chuyển chất bơm từ địa điểm bồn chứa này sang vị trí bồn chứa khác.
  • Mỗi kiểu bơm có thiết kế khác nhau sẽ có thể có nguyên tắc hoạt động khác nhau. nhưng lại đa số chúng đc cấu tạo sao cho hóa chất ko tiếp xúc trực tiếp với động cơ. Bởi vì hóa chất đa phần có tính ăn mòn cao.
  • các máy bơm hóa chất thông thường không có thể tự hút đâu bạn nhé, ngoại trừ vài máy có thiết kế đặc biệt (với tên gọi bơm hóa chất tự mồi)
  • Bơm hóa chất ko chạy được khô. nếu như chỉ cần chạy mà ko có chất bơm hút vào máy là trong tích tắc máy sẽ bị nóng và sinh nhiệt, tạo nên chảy nhựa đầu bơm và hỏng phớt.

vài trang thiết bị chống chạy khô là:

1, dùng cảm biến áp suất dòng chảy, được gắn ngay ở miệng ra của máy bơm, lúc bơm chạy khô (không có chất lỏng thì đồng nghĩa với mất áp đầu ra, khi đó cảm biến sẽ báo chứng cớ đến thiết bị điều khiển ngắt máy bơm) sẽ bảo vệ được máy bơm.

2, lúc có phương tiện cảm biến áp suất dòng chảy thì thiết yếu tủ điện đồng bộ với cảm biến để ngắt mẫu điện chuẩn xác .

doanh nghiệp TNHH VIMEX đơn vị cung cấp 1 số dòng máy bơm có tiếng tăm , đến với chúng tôi mọi người sẽ có nhiều sự lựa chọn và tham mưu vài loại máy bơm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Chính sách bảo dưỡng dài hạn, tư vấn Hướng dẫn dùng bơm trọn đời. đội ngũ công nghệ chuyên nghiệp và thân thiện dày dạn Cách sẵn sàng chuẩn bị đi công trình khi khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm hóa chất công nghiệp

tất cả chi tiết vinh dự liên lạc ngay Vimex 0989775196 để đc hỗ trợ . Xin cảm ơn!