Đặt banner 324 x 100

Những sai lầm khi sử dụng máy thổi khí


Máy thổi khí là loại máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản ứng dụng nổi bật nhất và được áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm, ngoài ra còn có sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh, ... Máy thổi khí là một thiết bị bao gồm 2 phần chính động cơ (motor, nam châm điện) và phần tạo khí (đầu máy thổi khí, dạng quạt kiểu con sò hoặc kiểu màng dập).

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm chìm nước thải ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy thổi khí phải hoạt động thường xuyên để cam kết nguồn oxy đầy đủ trong bể. Do vậy , tới một thời gian nhất định và chịu tác động từ nhiều nhân tố , máy thổi khí có thể hiện hữu nhiều trường hợp trục trặc. nếu ko phát giác kịp thời sẽ tạo thành tình huống nghiêm trọng hơn, làm ảnh hưởng đến việc làm kinh doanh. Do đó , trong chủ đề này , chúng tôi chia sẻ đến mọi người 1 số sự cố thường gặp ở máy thổi khí và phương thức xử lý hiệu suất .

Dòng máy thổi khí cạn có những ưu điểm gì ? - Wsc.com.vn

bên dưới đây là một số sự cố thường gặp ở máy thổi khí và phương pháp khắc phục:

- khi khởi động máy thổi khí ko quay. Đây là sự cố khá rộng rãi đối với máy thổi khí, sục oxy. lúc máy không quay nó sẽ ko khiến việc và ko làm ra được lượng khí để cấp cho ao hồ, bể nước, hệ thống xử lý, nuôi cấy vi sinh...

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hóa chất trục đứng Đài Loan, mời bạn theo click vào bài viết.

Sự cố này có khả năng do: Bộ phận quay của máy vướng vật thế lạ và kẹt. 1 vài bộ phận vận động bằng cơ khí bị rỉ sét, có thế do dây đai bị chùng hoặc động cơ ko hoạt động.

- Thiếu lượng nước khí. Một trong 1 vài sự cố khác cũng hay gặp đối với máy thổi khí oxy là thiếu lượng nước khí. nếu gặp sự cố này máy hoạt động không bảo đảm , ko cấp đủ oxy theo mong ước . nếu như tại địa điểm lắp van bị rò rỉ người ta sẽ cân chỉnh lại van, việc này phải thực hiện mau lẹ để tránh tạo thành hư hại cho một số bộ phận khác của máy thổi khí oxy. Còn nếu tình trạng dây đai ko căng, bị chùng chúng ta sẽ tiến hành căng dây đai lại.

- Máy thổi khí, sục oxy rung và ồn. những máy sục oxy mặc dầu có bề ngoài tương đối to nhưng mà do được tính toán kỹ nên khi vận hành chạy vô cùng êm. Hầu như chúng gây ra tiếng ồn nằm trong ngưỡng cho phép vì đây cũng là tiêu chuẩn quan trọng đối với một vài nxs máy thổi khí. nhưng nếu máy rung lắc mạnh và phát ra tiếng ồn bất thường, thì máy đã gặp vấn đề nào đấy .

tình huống máy thổi khí hoạt động ồn này thường do vài nguyên nhân như: Máy thiếu hụt dầu làm mát, có vật lạ trong máy thổi khí, một số bộ phận chuyển động bị kẹt vật lạ, 1 vài bạc đạn bị khô. Hãy tiến hành rà soát và châm thêm dầu nếu như thiếu, kiểm tra thử và dòng bỏ vật lạ trong máy. Đồng thời thay bánh răng hoặc ổ bi mới cho máy thổi khí, sục oxy nếu như thiết yếu.

Mặt khác , máy thổi khí, sục oxy cũng có thể gặp một vài sự cố như rò rỉ dầu, sinh nhiệt khi vận hành... Để giảm thiểu một vài sự cố này chúng ta cần đảm bảo giai đoạn lắp đặt theo đúng yêu cầu. Trong giai đoạn vận hành cần liên tục check , bảo dưỡng thiết bị . khi trông thấy có sự cố bất thường Hướng dẫn tốt nhất nên nên ngưng hoạt động để rà soát máy.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về báo giá máy bơm định lượng

vừa rồi là một số thông số mà công ty Vimex chia sẻ tới khách hàng, nếu có mong ước tìm mua hay sửa chữa hàng hóa sản phẩm , Quý khách hàng có khả năng gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0913743269 để đc giúp đỡ , xin cảm ơn!