Đặt banner 324 x 100

Thi công hồ cá koi tranh đá đẹp mắt


Hồ cá koi tranh đá có nét đẹp đặc biệt ấn tượng, pha trộn hài hòa giữa yếu tố vừa hiện đại vừa tự nhiên.

Vài năm trở lại đây một số bản thiết kế nội thất lấy đá để làm chất liệu chủ yếu cực kỳ được yêu thích tại Việt Nam. Từ một vài hòn đá nhỏ lúc đầu nếu được tỉ mỉ thi công sắp xếp sẽ trở thành một bức tranh được thiết kế hết sức đẹp mắt. Hãy thử tưởng tượng ở trong ngôi nhà của bạn được trang trí một thiết kế hồ cá koi tranh đá cộng thêm những cây cảnh xanh mát; bức tranh tuyệt vời ấy không chỉ giúp cho không gian ở của các bạn hài hòa với tự nhiên mà nó còn có khả năng giúp cho chúng ta thư giãn sau những ngày lao động thật mệt mỏi.

Hãy tham khảo mẫu hồ cá koi tranh đá ở dưới đây nếu như các bạn muốn không gian nhà của mình đỡ phần đơn điệu và trở nên sinh động hơn nhé!

1. Vị trí xây hồ cá koi tranh đá

Hồ cá koi tranh đá nghệ thuật đã được xây ở ngay khu vực sân vườn phía trước nhà, phần không gian “mở” đón ánh nắng thế nên các bạn có thể dễ dàng phối hợp trồng thêm một số loại cây khác nữa. Ngoài ra, kiểu hồ cá trên có thêm hai mặt dựa tường do đó chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng để có thể đặt thêm vài vật dụng trang trí khác hay tạo kiểu non bộ thác nước đều được.

2. Phương pháp trang trí hồ cá koi tranh đá ốp tường

Để có thể làm hồ cá koi đẹp thì các bước trang trí hồ chép koi của các bạn cần thật tự nhiên, chứa nhiều màu và chân thực. Ở mẫu hồ như trên, bức tường phía sau chọn dùng đá màu đen đẹp sang trọng, ở phía trên đó có gắn thêm một vài chậu đất nung. Bạn nhớ chọn những loại cây dạng thân cỏ, thân mềm mọc rũ xuống.. để trồng thử và điều đó có thể làm cho hồ cá koi Nhật Bản của các bạn trở nên mềm mại và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Khác với các kiểu hồ cá koi tiểu cảnh vẫn thường hay thấy, ở mẫu này dùng đá làm chất liệu chính nên khá ít ỏi “sắc xanh” của cây cối. Tuy nhiên việc này đâu hề tác động đến nét đẹp của hồ mà nó chỉ khiến cho nhà của bạn trở nên khác lạ hơn một chút thôi. Ở phần bờ hồ phía trước được tạo thành từ những hòn sỏi khác nhau, nó được sắp cao khoảng chừng 30 cm khi so với mặt đất, theo như kiểu lượn sóng do đó đã làm mất đi vẻ thô cứng ban đầu của sỏi đá.

Tuy nhiên, trong những ngày vận hành thì kiểu hồ cá koi tranh đá này có khả năng nhanh chóng hình thành rêu nhớt, vô số lá cây thường dễ bị kẹt lại ở một số kẽ đá… Thế nên các bạn phải quan tâm đặc biệt tới bộ lọc nước hồ cá koi và thường xuyên vệ sinh chúng nhằm chắc chắn môi trường tốt nhất cho những chú cá chép koi.

Mẫu mã hồ cá chép koi Nhật Bản được thiết kế như trên quá ấn tượng phải không nào? Gọi ngay đến với chúng tôi – Công ty Cát Tường Koi để nhanh chóng được tư vấn và thiết kế một hồ cá đẹp và giàu tính nghệ thuật như vậy nhé!

Thông tin liên hệ


: nhandat101
:
:
:
: